Tìm hiểu giá bảo hiểm du lịch quốc tế bao nhiêu tiền?

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, kể cả đó là bảo hiểm du lịch quốc tế thì chúng ta cũng cần phải quan tâm đến giá của chúng. Quả thật như vậy, các bạn đã biết giá bảo hiểm du lịch quốc tế bao nhiêu tiền chưa? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp cho các bạn một cách chính xác nhất vấn đề này. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những phân tích cụ thể và chi tiết nhất những điều có thể ảnh hưởng đến giá bảo hiểm du lịch nói chung.

Điều gì ảnh hưởng đến giá bảo hiểm du lịch quốc tế?

Không chỉ riêng giá bảo hiểm du lịch quốc tế mà giá của bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào cũng bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong số những yếu tố đó, có yếu tố đặc biệt quan trọng, có yếu tố không đặc biệt quan trọng nhưng vẫn có sức ảnh hưởng lớn tới giá bảo hiểm du lịch.

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền phụ thuộc vào gói bảo hiểm

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền. Thực tế, có rất nhiều gói bảo hiểm du lịch để chúng ta lựa chọn. Ở mỗi gói bảo hiểm du lịch đó có những lợi ích đền bù mà chúng ta cần nghiên cứu. Càng nhiều lợi ích đền bù, mức đền bù càng cao sẽ kéo theo giá bảo hiểm du lịch cũng tăng theo.

Điều này chứng tỏ rằng các bạn không thể mua được gói bảo hiểm rẻ tiền mà có mức đền bù cao ngất ngưởng. Những trường hợp như vậy các bạn cần hết sức đề phòng và có thể đó là bảo hiểm du lịch giả mạo.

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nơi bán

Nơi bán bảo hiểm du lịch hay thương hiệu bảo hiểm du lịch cũng ảnh hưởng khá lớn tới giá bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền. Thực tế đã chứng minh điều này. Tuy nhiên chúng ta chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo, chưa nên quyết định trực tiếp có mua bảo hiểm du lịch hay không chỉ dựa vào nơi bán bảo hiểm nhé!

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn!

Quan trọng hơn hết vẫn là chính bản thân chúng ta! Chúng ta là người quyết định mua bảo hiểm du lịch, nên giá cả của chúng cũng bị tác động bởi chính chúng ta! Nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ chọn được địa chỉ bán bảo hiểm uy tín, giá rẻ vì vậy mà hạn chế được tình trạng giá bảo hiểm du lịch quốc tế bị nơi bán bảo hiểm đội lên cao.

Tổng hợp giá bảo hiểm du lịch quốc tế chính xác nhất

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số bảng giá bảo hiểm du lịch quốc tế để các bạn tiện theo dõi và có định hướng trước:

  • Bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty: Tùy thuộc vào điểm đến du lịch của bạn. Trung bình bạn phải bỏ ra 1.5$ để chi trả cho bảo hiểm du lịch
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế BIDV: cũng tương tự bảo hiểm du lịch quốc tế khác, giá bạn phải bỏ ra là 1.2$ 1 ngày
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế PVI: một ngày bạn phải bỏ ra khoảng 2$
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt: một ngày bạn phải bỏ ra 1$

Một lưu ý quan trọng về giá bảo hiểm du lịch quốc tế đó là tùy từng gói bảo hiểm mà bạn mua, chúng sẽ có giá khác nhau. Con số cụ thể chúng tôi nêu trên chỉ là con số trung bình. Hơn nữa với từng thương hiệu bảo hiểm du lịch, sẽ có những lợi ích và ràng buộc riêng. Vấn đề vẫn nằm ở bạn phải chịu khó tìm hiểu định hướng mua được gói bảo hiểm như ý muốn nhé!

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời về các gói bảo hiểm du lịch nói chung và các thương hiệu bán bảo hiểm du lịch nói riêng nhé! Cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi bảo hiểm du lịch kém chất lượng!

 59 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi