Tiêu chí lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM

Ngày nay việc đi lại và di chuyển bằng phương tiện máy bay đã trở nên phổ biến, không còn khan hiếm hay đắt đỏ như trước nữa. Thế nhưng cũng có rất nhiều người vẫn còn e ngại và phân vân không biết nên tìm kiếm đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM nào để có được một chuyến đi như ý.

Việc mua vé máy bay tưởng chừng như đơn giản. Thế nhưng cũng có khá nhiều hành khách cũng phải chọn mặt để gửi vàng. Để có một hành trình bay an toàn suôn sẻ bạn nên lưu ý bài viết sau. Và thông thường một đại lý vé máy bay uy tín sẽ được thể hiện ở những tiêu chí sau:

Đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM phải có giấy phép kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh chính là cơ sở đầu tiên để chúng ta xem xét một đại lý. Một đại lý bán vé máy bay có được phép hoạt động mau bán, kinh doanh hay không. Vì thế khi bạn mua vé ở các đại lý thì hãy tìm kiếm thông tin chính xác của đại lý vé máy bay mà bạn mua.  Thông qua cổng thông tin doanh nghiệp thongtincongty.com.

Đại lý vé máy bay uy tín tại TP HCM

Đại lý vé máy bay uy tín phải có văn phòng đại diện đạt tiêu chuẩn

Văn phòng đạt tiêu chuẩn ở đây nghĩa là gì? Nghĩa là phải có địa chỉ rõ ràng, và phải có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn. Như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Vinh. Ngoài ra đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM cũng phải có phong bì riêng khi bán vé. Và phải có số điện thoại liên hệ cố định, dùng lâu dài, có tổng đài hỗ trợ phục vụ 24/7.

Đại lý vé máy bay uy tín phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Việc đại lý vé máy bay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đặt vé. Và những nhân viên này phải được đào tạo bài bản và có chứng chỉ nghiệp vụ. Tác phong nhân viên phải lịch sự, chu đáo, mặc đồng phục, đeo thẻ tên. Và tư vấn chính xác cụ thể cho bạn trước khi bạn đặt mua vé. Ngoài ra khi xuất vé phải kèm theo phiếu thu cước vận chuyển của hãng.

Đại lý vé máy bay uy tín tại TP HCM phải trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các đại lý vé máy bay đều được trang bị hệ thống GDS ( hệ thống phân phối toàn cầu ). Nhằm đặt giữ chỗ, xuất vé và thanh toán vé. Và cao cấp hơn một số đại lý còn tích hợp trên website cho phép hành khách tự đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí. Thế nhưng chi phí của hệ thống này khác cao. Và chỉ có những đại lý vé máy bay uy tín tại TP HCM mới có thể trang bị được.

Đại lý vé máy bay uy tín tại TP HCM

Đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM phải có sự hỗ trợ tới các dịch vụ liên quan

Một đại lý vé máy bay được gọi là uy tín chuyên nghiệp, sẽ có những hỗ trợ  chu đáo tới nhu cầu của khách hàng như :

  • Giao vé tận nơi, đúng thời gian và địa điểm
  • Giúp bạn check online
  • Cung cấp cho bạn mọi thông tin về các đợt khuyến mãi của các hãng hàng không
  • Chăm sóc tận tình sau khi mua vé

Mua vé từ đại lý vé máy bay uy tín đem lại lợi ích gì cho bạn

Mua vé từ đại lý uy tín tại TPHCM được xem là hình thức mua vé tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng:

  • Nếu như bạn mua vé tại sân bay thì sẽ đảm bảo an toàn nhưng lại mất công sức và không thuận tiện cho việc đi lại. Còn nếu như mua vé trực tuyến đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và thành thạo internet. Đặc biệt là vào khung giờ cao điểm còn rất khó đặt mua vé. Do vậy mà việc mua vé từ các đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM vừa đảm bảo an toàn mà lại hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất.
  • Mua vé từ đại lý vé máy bay uy tín đa dạng về hình thức. Bạn có thể mua qua website, gọi điện hoặc đến trực tiếp.
  • Đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM đều là văn phòng đại diện của các hãng hàng không. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá vé và chất lượng dịch vụ.
  • Đại lý vé máy bay uy tín có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đem đến cho bạn những tiện ích và sự phục vụ tốt nhất.

Nếu như có thắc mắc gì về đại lý vé máy bay uy tín tại TPHCM bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

 65 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi