Thông tin về vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng

Sau một năm làm việc bôn ba bên ngoài thì dịp Tết Nguyên Đán chính là cơ hội để mọi người trở về quê hương hoặc có thời gian đi du lịch đâu đó. Cho nên, theo thống kê số lượng vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng hiện nay đang được bán khá nhanh và nhu cầu người dân rất cao vào dịp cuối năm. Chính vì thế mọi thông tin từ giá thành, thời gian khởi hành… của các chuyến tàu về với miền đất du lịch Đà Nẵng đang được quan tâm rất nhiều?

Mức giá vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng

Trước tiên câu hỏi mà nhiều người muốn quan tâm và biết chắc chắn là giá vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu?

Theo như thông tin từ phía đường sắt Việt Nam thì giá vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng khá ổn định như sau:

Chuyến SE8 ngồi ghế cứng tầm 530.000VNĐ và nằm điều hòa 1.200.000VNĐ tùy khách hàng lựa chọn loại vé.

Những chuyến SE6, TN2 rẻ hơn tầm 100-200k nên lại càng dễ lựa chọn hơn cho những người lao động có thu nhập thấp hơn để trở về quê hương.

Nói chung, giá vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng của các tuyến đều được bình ổn giá so với các phương tiện giao thông khác và giữa các chuyến tàu có sự chênh lệch nhau rất ít.

Thời gian đi tàu từ Sài gòn – Đà Nẵng

Nhiều người lần đầu tiên đi từ Sài Gòn về Đà Nẵng bằng phương tiện đường sắt nên vẫn còn khá lạ lẫm không biết lộ trình, thời gian như thế nào?

Với 950 km đường bộ thì việc đi tàu từ Sài Gòn về Đà Nẵng phải mất tầm 15-20 tiếng nên khi đặt vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng chúng ta cần phải lưu ý khoảng thời gian này để tính toán phù hợp, tránh việc lỡ dở công việc của mình.

Địa chỉ dừng trả khách tại Đà Nẵng chính là 791 Hải Phòng, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Ga Đà Nẵng là ga lớn nơi điểm dừng của nhiều tuyến tàu Bắc Nam để khách hàng có thể nghỉ chân và mua sắm.

Mỗi ngày có trung bình khoảng 6 tuyến tàu đi từ Sài Gòn về Đà Nẵng nên chúng ta có khá nhiều lựa chọn. Vì thế, việc đi về Đà Nẵng bằng tàu hỏa hết sức được quan tâm và lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí và thuận tiện đối với thu nhập của nhiều người.

Giấy tờ cần mang theo khi đi tàu Sài Gòn – Đà Nẵng?

Ngoài việc quan tâm giá vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng thì chúng ta cần phải biết khi đi tàu nên mang theo những gì hoặc khi đặt vé tàu cần xuất trình những thủ tục, thông tin gì không?

Mặc dù không quá khắt khe về quy định thủ tục như việc chúng ta đi bằng phương tiện hàng không như khi đi bằng tàu hỏa cũng cấn có một số lưu ý và giấy tờ mang theo như giấy chứng minh thư để mua vé và check in lên tàu, trẻ nhỏ cần giấy khai sinh kèm theo.

Trong trường hợp không có giấy khai sinh thì khi mua vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng thì cần xuất trình giấy tờ liên quan như giấy phép lái xe, hộ chiếu… để thay thế.

Nhìn chung, những giấy tờ đi tàu nói chung hết sức đơn giản nhưng nếu đi lần đầu tiên thì nên hỏi những người đã đi trước hoặc tìm hiểu quan mạng để chuẩn bị trước.

Chúng ta nên đến trước giờ tàu chạy tầm 30 phút để chuẩn bị tâm lý hoặc sẵn sàng lên tàu, tuyệt đối không nên sát giờ tàu chạy quá mới đến nhỡ có việc đột xuất xảy ra sẽ rất dễ nhỡ tàu, mà tàu hỏa sẽ không vì bất cứ một hành khách nào mà chậm trễ khởi hành.

Kết luận chung

Muốn đặt vé tàu Sài Gòn Đà Nẵng vào dịp tết chúng ta cần đặt sớm hoặc nếu muốn có vé tốt vé chuẩn của cục đường sắt Việt Nam cung cấp thì nên đến trực tiếp các địa chỉ bán vé tàu hỏa để mua. Những thông tin chuẩn bị trước khi đi tàu cũng hết sức quan trọng cho người mới đi nên cần phải chú ý.

 133 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi