Thông tin về vé máy bay đi Canada

Cùng Vlink khám phá ngay giá vé máy bay đi Canada hiện nay như thế nào nhé! Ngoài những chuyến bay nội địa thì nhu cầu bay tuyến quốc tế của chúng ta cũng rất cao. Những chuyến công tác, du học, trở về quê nhà, hay đơn giản chỉ là muốn được du lịch đến một đất nước khác… muôn vàn những lý do để chúng ta sẵn sàng xách va ly lên và đi. Và nếu như bạn đang có ý định đi đến Canada thì chắc chắn không thì bỏ qua những thông tin của bài viết này.

Giá vé máy bay đi Canada

Nắm được nhu cầu của thị trường đến với mảnh đất được mệnh danh là thiên đường của lá phong – Canada nên các hãng hàng không đã nhanh chóng khai thác tuyến bay này.

Một trong các hãng hàng không nội địa có chuyến bay đến với Canada là Vietnam airline (liên danh với Delta). Chúng ta sẽ có mức giá vé máy bay đi Canada xuất phát từ Hà Nội – Toronto: khoảng 423-5.123 USD. Sài Gòn – Toronto: 500 USD, Đà Nẵng – Toronto: 797 USD…

Giá vé máy bay đi Canada

Tuyến bay đến với Vancouver (Canada) xuất phát từ Hồ Chí Minh, Hà Nội với mức giá khoảng 600 USD.

Hoặc chúng ta có thể tham khảo thêm một số hãng hàng không có điểm xuất phát từ Việt Nam đến với Canada là Air China, Korean Air, Airways….

Những mức giá vé máy bay đi Canada trên chỉ giúp chúng ta tham khảo ở một thời điểm nhất định. Còn khi xác định thời gian chính xác cho hành trình thì cần liên hệ để book vé lại.

Hiện nay vấn đề đi lại và giá thành để từ nước ta đến với Canada đã hạ nhiệt và có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. Do đó nếu có việc cần phải đi đến đây hoặc muốn đi du lịch cũng hết sức thuận tiện và dễ dàng.

Vé máy bay đi Canada – thông tin hành trình bay

Mỗi năm tại các sân bay của Canada đón tới hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, du học sinh, người công tác… đến với đất nước. Do vậy, các điểm sân bay của Canada cũng được tu sửa, đầu tư hiện đại thường xuyên và có khá nhiều sân bay. Trong đó có một số sân bay chính như sau:

Sân bay quốc tế Vancouver

Sân bay quốc tế Pearson

Sân bay quốc tế Ottawa

Khi chọn được các điểm xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội bài, sân bay Đà Nẵng thì chúng ta cũng cần xác định rõ điểm dừng chân của mình tại sân bay nào của Canada.

Một tấm vé máy bay đi Canada giá rẻ lại được khám phá một mảnh đất tuyệt vời thì chắc chắn ai cũng muốn đi. Chúng ta sẽ có gì khi đến đây? Những trung tâm thương mại phát triển sầm uất, những bải biển, hòn đảo sạch sẽ, thơ mộng, những món ăn hấp dẫn, các nhà thờ cổ kính hiện đại…

Chỉ mới kể tên thôi đã khiến chúng ta nóng lòng muốn được đặt chân đến Canada để ngắm nhìn những con đường lá phong rực đỏ cuối trời thu.

Vé máy bay đi Canada – thông tin hành trình bay

Vì vậy hãy săn vé máy bay đi Canada thật sớm để không bỏ lỡ những cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây nhé!

Tư vấn lựa chọn đặt vé máy bay đi Canada

Chúng ta có thể có rất nhiều lựa chọn cho việc đặt vé máy bay đi Canada nhưng những đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành như Vlink và có độ uy tín cao thì không phải ở đâu cũng có.

Điều mà Vlink làm được trong nhiều năm qua đó là có được niềm tin của khách hàng. Các bạn sẽ được nhắc nhở, thông báo về lịch bay, chăm sóc khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Một chuyến bay quốc tế cần rất nhiều giấy tờ và các thủ tục nên Vlink sẽ hỗ trợ tốt nhất trong khoảng nắm rõ các thủ tục nhanh – gọn – chuẩn.

Sẵn sàng giữ chỗ theo yêu cầu mong muốn của mọi người, hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ và nhanh chóng.

Những đơn vị làm ăn uy tín – chất lượng sẽ giúp chúng ta không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình đặt vé máy bay đi Canada. Do đó hãy thận trọng trong việc lựa chọn dịch vụ để mang lại thoải mái cho mình nhé!

 64 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi