Thông tin vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội

Sài Gòn và Hà Nội là hai thành phố lớn nhất cả nước, nơi hội tụ nhiều nét văn hóa đặc sắc thu hút được nhiều người từ khắp mọi nơi đến. Nếu Sài Gòn là thành phố rực rỡ, hiện đại thì Hà Nội lại cuốn hút bởi vẻ đẹp ngàn năm văn hiến với 36 phố phường đấy bút tích lịch sử.

Vì thế nhu cầu đến với Hà Nội để du lịch, công tác hay trở về nhà hiện nay đều rất cao. Cho nên, hãng hàng không Vietjet giá bình dân đã luôn đưa ra các chặng bay giá rẻ để phục vụ mọi người.

Hãy cùng Vlink tìm hiểu về vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội sau đây nhé!

Vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội – thông tin giá vé

Điều đầu tiên chính là giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội để chúng ta có thể chuẩn bị kinh phí phù hợp.

ve-may-bay-vietjet-sai-gon-ha-noi-1

Với một chặng đường khá dài nhưng chi phí chỉ dao động khoảng 369.000 chưa bao gồm thuế phí và 1.295.000 đồng – 3.242.000 đồng đã bao gồm thuế phí với tần suất 11 chuyến trên ngày của Vietjet thì chắc chắn đã đáp ứng được yêu cầu đi lại của nhiều người.

Hai chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn và Sài Gòn – Hà Nội của Vietjet có tần suất tương tự nhau cho thấy nhu cầu đi lại giữa hai tuyến thành phố đầu cầu của Nam Bắc rất phổ biến.

Một số chương trình bán vé đồng giá 10.000 đồng, 100.000 đồng thậm chí 0đ của Vietjet nhận được rất nhiều phản hồi và dành được quan tâm của nhiều người.

Vì vậy, hãy thường xuyên truy cập vào website chính của Vlink để tham khảo chi tiết bảng giá.

Vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội – thông tin chặng bay

Sài Gòn đã quá nổi tiếng với sân bay Tân Sơn Nhất cách trung tâm thành phố chưa đầy 10km nhưng nếu vào giờ cao điểm hoặc ở xa chúng ta nên đi sớm để tránh các sự cố phát sinh làm ảnh hưởng đến giờ lên máy bay.

Hành trình cho chuyến bay sẽ kết thúc tại sân bay Nội Bài, cách trung tâm thành phố khá xa khoảng 30km. Tuy nhiên, để thuận tiện và giảm chi phí cho hành khách thì đã có rất nhiều phương tiện tại đây phục vụ cho việc di chuyển đến trung tâm Hà Nội.

Chúng ta có thể sử dụng tuyến bus giá rẻ, taxi grab, xe ôm…tất cả đều rất nhanh chóng, thuận lợi.

Việc book vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội là quan trọng nhất còn các vấn đề còn lại chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị dần, nhưng nếu vé không được đặt nhanh sẽ mất cơ hội vé rẻ, chỗ ngồi theo yêu cầu.

ve-may-bay-vietjet-sai-gon-ha-noi-2

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội

Toàn bộ mức giá ở trên mà Vlink cung cấp chỉ giúp bạn tham khảo, vì chúng ta đều biết giá vé có thể thay đổi từng ngày, từng giờ. Chưa kể ở những lúc cuối tuần, thời điểm du lịch đông thì giá vé cũng có sự điều chỉnh nhất định.

Vlink luôn khuyến khích khách hàng book vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội sớm để có nhiều cơ hội săn vé giá rẻ và thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị hành lý của mình.

Trong quá trình đặt vé máy bay Vietjet sẽ có rất nhiều đơn vị chào vé nhưng chúng ta nên đến những cơ sở uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hành khách nên đến sớm hơn ít nhất 1 tiếng trước giờ check in để kiểm tra lại mọi tư trang, giấy tờ và chuẩn bị tâm lý cho lần đầu đi xa bằng phương tiện hàng không của mình được chu đáo nhất.

Kết luận, hành trình Sài Gòn – Hà Nội hay ngược lại đều sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho nhiều người. Có không ít người đã đến Hà Nội một lần nhưng vẫn muốn đến lần thứ 2 vì những nét hoài cổ, vẻ đẹp bình dị của những di tích lịch sử, những món ăn đậm chất miền Bắc…Vì thế, hãy nhanh tay book vé máy bay Vietjet Sài Gòn Hà Nội để thưởng thức và lặng ngắm những vẻ đẹp của cuộc sống nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button