Thông tin vé máy bay Tết Vietjet từ các đại lý

Vietjet được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ cho người nghèo. Năm nào cũng vậy, hãng hàng không này luôn tung ra thị trường rất nhiều chương trình hấp dẫn. Nhưng không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng mua được giá rẻ của hãng một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để việc mua vé máy bay Tết Vietjet được diễn ra dễ dàng, an toàn và tiết kiệm.

Thông tin bán vé máy bay tết của hãng Vietjet

Thông tin bán vé máy bay Tết đều được cập nhật liên tục tại website www.vlink.vn. Bạn có thể tự tìm đọc thêm các bài viết có liên quan để hiểu rõ hơn về điều này. Tuy nhiên vé giá rẻ về tết của hãng Vietjet bắt đầu mở bán đợt 1 từ ngày 18/9. Bạn cần phải nắm được thông tin này và tiến hành mua vé ngay. Chúng tôi sẽ tạm tổng hợp thông tín bán vé máy bay của hãng như sau:

Nếu không kịp mua vé đợt giá rẻ này các bạn cũng nên chủ động mua vé máy bay trực tuyến càng sớm càng tốt. Vì càng sát tết, gần thời điểm bay, vé càng khan hiếm và giá vé rất cao. Thậm chí nếu mua vé vào thời gian này, bạn còn phải đối mặt với tình trạng vé giá rẻ rởm! Vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn trong các bài viết gần nhất.

Thông tin bán vé máy bay Tết Vietjet
Thông tin bán vé máy bay Tết Vietjet của hãng

Thông tin bán vé máy bay của Vietjet

Khi có thông tin vé máy bay Tết của hãng hàng không Vietjet thì các đại lý cũng ngay lập tức cập nhật những thông tin này. Bạn có thể tìm đọc trên trang web của Vlink để nắm rõ điều đó. Bên cạnh đó, nếu bạn là khách hàng quen thuộc hoặc cho chúng tôi biết trước lịch trình bay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin về vé máy bay Vietjet chính xác nhất và nhanh nhất.

Các bạn cũng cần phải cẩn thận với một vài đại lý treo đầu dê bán thịt chó, cung cấp sai thông tin vé máy bay để mưu lợi không chính đáng.

Thận trọng khi mua vé máy bay Tết giá rẻ

Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác và chân thực nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp một số lưu ý trong quá trình tìm hiểu và mua vé máy bay của hãng hàng không Vietjet . Các bạn nên tham khảo và sớm có những nhận định của riêng mình:

Thận trọng khi mua vé máy bay Tết vietjet giá rẻ
Thận trọng khi mua vé máy bay Tết Vietjet giá rẻ

Thận trọng với các quảng cáo về vé máy bay Tết

Hiện nay chúng tôi được biết có nhiều tip quảng cáo vé máy bay Tết của Vietjet với giá rẻ 0 đồng; vé máy bay về tết không mất tiề; vé máy bay về tết miễn phí được nhiều đại lý rao trên mạng. Thực tế không hề có vé miễn phí hay vé 0 đồng nhé! Mua được vé tết không phải qua sang tay đã là khó khăn rồi huống chi tới vé 0 đồng! các bạn cần phải ghi nhớ điều này.

Thận trọng rà soát các thông tin cá nhân của mình khi book vé

Các thông tin cá nhân khi book vé cần chính xác tránh sai sót. Khi ghi sai thông tin cá nhân, có thể bạn phải mất tiền để đổi vé; hoặc bi đát hơn không thể bay với chuyến bay bạn đã mua!

Biết cách khắc phục sự cố

Vẫn tồn tại nhiều sự cố trong quá trình bay và mua vé máy bay Tết Vietjet nên các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua vé máy bay an toàn, tiết kiệm nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hiện Hotline 028.7300.4078; hoặc để thông tin tại form bên dưới để được tư vấn bạn nhé!

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 15 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi