Thông tin vé máy bay Tết sài gòn vinh cập nhật liên tục

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về vé máy bay Sài Gòn Vinh thì hãy tìm hiểu bài viết sau của chúng tôi ngay lập tức. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vé máy bay nói chung và vé máy bay tuyến Sài Gòn – Vinh nói riêng. Đồng thời cũng chia sẻ cho bạn cách để mua được vé máy bay về tết giá rẻ.

Vé máy bay Sài Gòn Vinh có đắt không?

Câu chuyện đầu tiên và cũng là muôn thuở đó là vé máy bay Sài Gòn Vinh có đắt không? Câu trả lời của chúng tôi là vé máy bay nói chung đắt hay rẻ tùy thuộc vào thời gian mua vé, hãng hàng không bạn sử dụng và dịch vụ bay mà bạn muốn mua. Như vậy có nghĩa vé máy bay từ Sài Gòn đến Vinh không hề đắt đỏ nếu bạn luôn biết cách mua nhé! Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá vé tết chặng bay này tương ứng với từng hãng hàng không để các bạn tham khảo.

Cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của các hãng

Lưu ý, giá cập nhật vé máy bay Sài Gòn Vinh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là giá chưa bao gồm thuế, phí; được tính bằng trung bình cộng qua 3 năm gần đây. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và bạn nên đọc thêm các bài viết có liên quan của chúng tôi để nắm thêm thông tin chi tiết nhé!

Vé tết hãng Vietnam Airline

Hãng hàng không Vietnam Airline bán vé máy bay về tết giá cao nhất trong các hãng hàng không trong nước. Tuy nhiên, dịch vụ bay đi kèm của hãng khá chất lượng, được đánh giá nổi trội hơn hẳn so với các hãng hàng không khác. Xét riêng về giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của hãng có giá giao động từ 3.500.000 đến 5.000.000 giá này còn phụ thuộc vào thời điểm bạn mua vé!

Cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của các hãng

Vé tết hãng Vietjet

Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của hãng hàng không Vietjet có rẻ hơn Vietnam Airline đôi chút, nhưng cũng vẫn rơi vào khung giá cao so với mức trung bình là từ 3.000.000 đến 4.580.000. Bạn có thể mua được vé rẻ hơn nếu mua vào dịp hãng đang bán vé khuyến mãi giá rẻ.

Vé tết hãng Jetstar

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì mãi đến cuối năm 2015, hãng Jetstar mới mở đường bay Sài Gòn – Vinh. Do đó nhiều hành khách có cơ hội được đi máy bay về tết với giá rẻ. Trung bình giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của hãng rơi vào khoảng 3.800.000. Các bạn vẫn có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Trong dịp tết nguyên đán 2019 này, hãng có tung ra thị trường 3000 vé siêu rẻ. Nếu biết nắm bắt thời cơ, rất có thể bạn sẽ sở hữu 1 trong 3000 tấm vé tết đó!

Cách mua vé máy bay Sài Gòn Vinh rẻ nhất?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá vé máy bay Sài Gòn Vinh và cũng có rất nhiều cách để mua được vé máy bay giá rẻ. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách để làm được điều này:

Vé máy bay Sài Gòn Vinh rẻ nhất

  • Tự mình đặt mua vé: bạn cần chọn đúng thời điểm để mua vé. Hãy luôn cập nhật tình hình vé rẻ, vé không đồng của các hãng hàng không trong nước. Bên cạnh đó, bạn hãy chắc chắn về lịch bay của mình để không bị bị động khi đặt mua vé. Khi đã săn được vé, nên quyết định book luôn tránh để mất vé.

  • Nhờ đại lý mua vé: đây là cách làm nhanh và an toàn nhất! Khi bạn chọn được đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp và tin cậy, họ sẽ giúp bạn săn vé giá rẻ dựa trên thời gian bay và các nhu cầu khác của bạn. Chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong quá trình đặt mua vé máy bay!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button