Thông tin về giá vé tàu hỏa 5 sao

Sự xuất hiện của đoàn tàu hỏa 5 sao đã đánh dấu một mốc vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành đường sắt Việt Nam. Chất lượng, dịch vụ và giá vé tàu hỏa 5 sao hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây?

Thông tin về đoàn tàu hỏa 5 sao

Trước tiên chúng ta cần phải biết qua về thông tin của đoàn tàu 5 sao này như thế nào? Có thực sự xứng đáng với sự kỳ vọng và số tiền mà chúng ta bỏ ra để lựa chọn dịch vụ này không?

Từ tháng 1/2018 thì đoàn tàu 5 sao đã chính thức được khởi hành với tuyến Sài Gòn – Hà Nội để phục vụ mọi người. Qua một năm đi vào hoạt động thì tàu hỏa 5 sao đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng nhờ có những yếu tố như sau:

+Thiết bị hiện đại

Đoàn tàu 5 sao được đóng bằng công nghệ và những vật liệu cao cấp. Việc chống rung lắc trên xe đã được thiết kế tăng lên gấp nhiều lần để khách hàng cảm giác thoải mái khi đi hành trình dài.

Nội thất bên trong của xe được làm bằng Composite có khả năng chống cháy nổ, chống bám bụi, chống oxi hóa ăn mòn…mang lại đồ bền chất lượng cao. Với những thiết kế trang bị hiện đại như vậy thì giá vé tàu hỏa 5 sao dù có đắt thì vẫn cứ được nhiều hành khách lựa chọn.

Bên trong các khoang tàu hỏa 5 sao được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng như phòng tránh cháy nổ, dụng cụ thoát hiểm…

+Tiện ích cao cấp

Tại các ghế ngồi đều có sự điều chỉnh phù hợp để có thể nghỉ ngơi thư giãn. Đặc biệt đối với dạng vé giường nằm thì bên trong còn có cả đèn để chúng ta có thể đọc sách, ổ cắm sạc usb, các loại đệm bông chất lượng cao, điều hòa mát lạnh… Nhiều tiện ích như vậy nhưng giá vé tàu hỏa 5 sao lại rất vừa túi với thu nhập nhiều người.

Dịch vụ ăn uống, hàng hóa có sẵn ngay tại trên toa tàu 5 sao với nhiều lựa chọn đa dạng để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng hơn nữa. Chăm sóc chu đáo nhất cho khách hàng trong suốt hành trình để mọi người có thể thoải mái, hài lòng nhất.

Bên trong các khoang ghế ngồi có tivi để hành khách có thể giải trí trong những phút giây trên tàu.

Nhà vệ sinh hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn Mỹ có thể xử lý chất thải phù hợp với quy định của môi trường.

Giá vé tàu hỏa 5 sao

Có một điều vô cùng hấp dẫn là giá vé tàu hỏa 5 sao ngay khi được phát hành đã được nhà nước ổn định và trợ giá rất nhiều để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Ví dự như giá vé tàu hỏa 5 sao chuyến Sài Gòn – Nha Trang rơi vào khoản 280k-485k tùy thuộc vào loại ghế mà hành khách lựa chọn, cũng như hành trình đi đến dài hay ngắn.

Ngoài ra, nếu như khách hàng đặt vé tàu sớm khoảng 20 ngày trước giờ đi sẽ được nhận ưu đãi khoảng 20-30% giá vé.

Việc đưa ra mức giá vé tàu hỏa 5 sao thấp như vậy sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng đến với ngành dịch vụ đường sắt. Đây là ngành giao thông có lịch sự khá lâu đời tính đến nay và có độ an toàn rất cao trong những chuyến đi xa mà chúng ta nên lựa chọn.

Thực sự khi đoàn tàu 5 sao xuất hiện đã giúp cho vấn đề đi lại bằng đường sắt của chúng ta trở lên thuận lợi, dễ dàng và làm hài lòng khách hàng nhiều hơn. Không những về mặt giá vé tàu hỏa 5 sao phù hợp với kinh tế mà còn có vô vàn chất lượng dịch vụ, tiện ích không thua kém gì khi chúng ta đi xe khách hạng sang hay máy bay. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một tấm vé tàu 5 sao để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

 395 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi