Thông tin giá vé tàu đi đà nẵng

Phương tiện tàu hỏa hiện nay vẫn được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ, độ an toàn cao. Đặc biệt là chất lượng dịch vụ của hãng đường sắt Việt Nam ngày càng được nâng cấp và cải thiện rõ ràng. Cho nên, xu hướng sử dụng tàu hỏa ngày càng tăng cao. Vậy thì giá vé tàu đi Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Đánh giá chung giá vé tàu đi Đà Nẵng hiện nay

So với giá vé tàu đi Đà Nẵng năm ngoái thì năm nay đã có sự tăng nhẹ do thị trường chung. Tuy nhiên, cơ quan đường sắt Thống Nhất thuộc về nhà nước và luôn có sự bình ổn, điều chỉnh hợp lý nhất định.

Vì thế sự tăng hay giảm cũng đều có quy định và niêm yết rõ ràng để tránh việc người dân mua phải giá vé giả cao hơn gấp nhiều lần ở bên ngoài.

Mặc dù mức giá vé tàu đi Đà Nẵng nói riêng hay giá vé tàu hỏa nói chung hiện đang khá tốt để phù hợp với nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân. Tuy nhiên chúng ta nên đặt vé tàu sớm trong các dịp tết, lễ hội hay mùa du lịch đến một số địa điểm hấp dẫn như Đà Nẵng để có giá vé rẻ nhất.

Thông tin giá vé tàu đi Đà Nẵng

Hiện nay hệ thống đường sắt của chúng ta đang phủ sóng gần như ở khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc xuống Nam theo đường cong của đất nước. Vì thế, mỗi địa điểm và vị trí xuất phát khác nhau để đến với Đà Nẵng có giá vé khác nhau. Do đó bài viết sẽ khai thác một vài địa điểm mà nhiều người hay đi để khách hàng có thể tham khảo qua về giá vé tàu đi Đà Nẵng hiện nay.

+Vé tàu Sài Gòn đi Đà Nẵng

Một điểm xuất phát thứ 2 đến với Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn là Sài Gòn – nơi tập trung mật độ dân số cao nên nhu cầu đi lại cung tăng theo.

Chúng ta sẽ có giá vé tàu đi Đà Nẵng từ Sài Gòn như sau:

Xuất phát là tàu SE8 thì giá vé hơi cao khoảng 510-1.100k với lộ trình dài khoảng 880km, mất gần 17 tiếng thì mức giá vé này rất phù hợp với thu nhập của đại đa số mọi người.

Chuyến tàu có giá vé tàu đi Đà Nẵng rẻ hơn chút là TN2, giá khoảng 360-730k là chúng ta đã có thể chọn ghế cứng hoặc ghế nằm. Thời gian tàu chạy từ 14h:40-9h:10 phút hôm sau, mất gần 20 tiếng đồng hồ để di chuyển. Một hành trình dài nên chúng ta cần phải chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và những hành trang tốt nhất để có thể hưởng một chuyến đi an toàn – thoải mái nhất.

+Vé tàu từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Ga Hà Nội là một trong những điểm ga lớn nhất cả nước với nhiều tuyến tàu liên tục về khắp các tỉnh thành. Vì vậy việc đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng bằng phương tiện tàu hỏa vô cùng thuận lợi.

Giá vé tàu đi Đà Nẵng xuất phát từ Hà Nội có nhiều loại vé, nhiều loại tàu và giờ xuất bến khác nhau như:

Tàu SE7 Hà Nội đi Đà Nẵng giá khoảng từ 440-800k trên 1 vé có thể là ngồi ghế cứng hoặc nằm điều hòa, không điều hòa. Thời gian dự kiến mát khoảng hơn 16 tiếng và xuất phát từ lúc 6h-22h31.

Tàu TN1 chậm hơn nên giá vé cũng rẻ hơn chỉ với hơn 300-700 là đã có giá vé tàu đi Đà Nẵng vừa phải cho chúng ta. Thời gian đi mất hơn 17 tiếng lâu hơn một số tàu còn lại khoảng 1 tiếng.

Ngoài ra còn rất nhiều tuyến tàu khác từ Hà Nội đến với Đà Nẵng mà khách hàng có thể tham khảo.

Đà Nẵng là một thành phố phát triển về mọi mặt, đặc biệt là du lịch cho nên vấn đề đi lại tại đây vô cùng cao. Vì vậy các tuyến tàu từ nhiều nơi về đây cũng được tăng chuyến hơn như ở Sài Gòn mỗi ngày có tới 6 chuyến tàu chạy về Đà Nẵng để phục vụ mọi người.

Nhìn chung, tình hình giá vé tàu đi Đà Nẵng khá ổn định và phù hợp để chúng ta lựa chọn sử dụng.

 174 tổng cộng,  3 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi