Tại sao cần phải mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ?

Mỹ là đất nước có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Mỗi năm, có hàng triệu người Việt Nam qua Mỹ để du lịch. Và tất nhiên, tất cả chúng ta – những ai muốn qua Mỹ du lịch cần phải mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ nhé! Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu một cách chính xác nhất về bảo hiểm du lịch Mỹ nhé! Hãy tận dụng cơ hội này để chiêm nghiệm và mở rộng tầm mắt!

Mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ – điều quan trọng bậc nhất

Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước về tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm du lịch quốc tế nói riêng. Xét theo nhiều khía cạnh khác nhau thì việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài là điều cần thiết bởi những lý do như sau:

  • Việc mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ là điều kiện cần để bạn xin cấp visa đi Mỹ. Điều này đã trở thành quy định bất di bất dịch trong nhiều năm qua. Các bạn nên chủ động để mua được gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé!

Mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ

  • Trong trường hợp xảy ra sự cố, rủi ro, các bạn cũng không còn phải đặt nặng vấn đề kinh tế. Khi đã mua bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được bồi thường một khoản tiền tương xứng. Đôi khi khoản tiền đó hết sức cần thiết với bạn. Chi tiết sẽ được chúng tôi đề cập trong phần sau.
  • Một điều nữa, việc mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn, yên tâm để đi du lịch hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, các bạn có thể tự mình chiêm nghiệm để cảm giác an toàn được rõ ràng hơn nhé!

Một số lợi ích khi mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ

Dưới đây là tổng hợp một số lợi ích cơ bản khi bạn mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ và được đền bù. Chắc chắn những lợi ích này vô cùng cần thiết với mỗi chúng ta.

Được đền bù thương tật

Nếu bị thương trong quá trình đi du lịch, bạn sẽ được đền bù tiền, tùy theo mức độ thương tật. Nhất là trong trường hợp bạn phải nằm viện ở Mỹ thì việc mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ lại càng trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn.

Được đền bù tính mạng

Rõ ràng việc mất mát, bỏ mạng khi đi du lịch là điều không ai muốn, nó để lại nỗi đau tột cùng cho người thân. Nhưng một món tiền bồi thường từ bảo hiểm du lịch sẽ là niềm an ủi tương đối lớn với người thân của bạn. Như vậy càng khẳng định chúng ta nên mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ ngay nhé!

Được đền bù tài sản bị mất

Tài sản và hành lý của bạn cũng sẽ được đền bù trong trường hợp bị mất thất lạc bởi các nguyên nhân khách quan như thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn hay thất lạc trong quá trình di chuyển, trộm cắp. Bất kể đó là tài sản có giá trị lớn hay nhỏ thì bạn cũng sẽ được làm hài lòng bởi số tiền đền bù khi mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ nhé!

Mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ

Được hỗ trợ đền bù các dịch vụ du lịch

Một loạt các dịch vụ khi đi du lịch bị hủy bỏ, bạn sẽ mất một số tiền khá lớn! Nhưng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn được bảo hiểm du lịch quốc tế đền bù. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thêm điều này nhé!

Nói chung, việc mua bảo hiểm khi du lịch Mỹ là điều cần thiết và nên làm với mỗi chúng ta ngay từ hôm nay – khi đang có ý định đi du lịch. Mặt khác, chúng ta cũng nên hiểu vấn đề là tại sao cần phải mua bảo hiểm du lịch, mua chúng như thế nào, mua ở đâu… các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm về vấn đề này. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên nhé!

 13 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi