Tại sao cần mua bảo hiểm y tế du lịch bảo vệ sức khỏe ?

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn có một kỳ nghỉ thật ý nghĩa và tràn đầy sức sống mỗi khi đi du lịch nước ngoài. Nhưng hãy để kỹ nghỉ đó trở nên an toàn và thoải mái hơn bằng cách mua bảo hiểm y tế du lịch ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lý do hay những lợi ích cơ bản mà bạn sẽ nhận được khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế ngay trong bài viết dưới đây. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong chuỗi bài viết này.

Bạn đã biết gì về bảo hiểm y tế du lịch?

Nhắc tới bảo hiểm y tế du lịch là người ta liên tưởng ngay đến những rủi ro có thể gặp khi đi du lịch nước ngoài. Điều này hoàn toàn chính xác. Chúng ta không thể biết được điều gì sẽ xảy ra phía trước, càng không muốn người thân mình gặp khó khăn về kinh tế nếu chúng ta gặp tai nạn khi đi du lịch nước ngoài. Bảo hiểm y tế du lịch có thể làm được điều đó. Ngay sau khi có ý định đi du lịch nước ngoài, chúng ta nên tập trung nghiên cứu bảo hiểm sức khỏe du lịch ngay để biết gói bảo hiểm du lịch nào phù hợp với mình và tại sao.

Bạn đã biết gì về bảo hiểm y tế du lịch

Trên thực tế, bảo hiểm du lịch quốc tế có nhiều điểm tương đồng với bảo hiểm du lịch trong nước. Bạn sẽ được hỗ trợ kinh tế về nhiều mặt nếu gặp chuyện không may khi đi du lịch.

Những lợi ích bạn có thể nhận nếu mua bảo hiểm y tế du lịch

Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số lợi ích tiêu biểu mà bạn có thể nhận được nếu mua bảo hiểm y tế du lịch.

Chi trả viện phí khi mua bảo hiểm sức khỏe du lịch

Lợi ích đầu tiên bạn sẽ nhận được là bạn sẽ được chi trả tiền viện phí nếu phải nằm viện ở nước ngoài hay đã chuyển về Việt Nam. Số tiền được chi trả phụ thuộc vào gói bảo hiểm sức khỏe du lịch mà bạn đã mua. Theo chúng tôi được biết, có gói bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí nằm viện.

Chi trả tiền đưa người thân sang nước ngoài chăm sóc

Trong trường hợp bạn bị thương và phải nằm viện ở nước ngoài với thời gian nằm viện trên 5 ngày, bảo hiểm sức khỏe du lịch có trách nhiệm chi trả tiền đưa người thân từ Việt Nam sang chăm sóc bạn. Theo chúng tôi khảo sát thì gần như 100% các gói bảo hiểm du lịch quốc tế đều có lợi ích này.

Những lợi ích bạn có thể nhận nếu mua bảo hiểm y tế du lịch

Chi trả phí di chuyển về nước khi mua bảo hiểm sức khỏe du lịch

Sau khi bị thương bạn chưa thể trở về nước đúng với dự định, bị hủy chuyến bay thì bảo hiểm sức khỏe du lịch có trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ tiền di chuyển đó của bạn. Chúng ta hãy thật sáng suốt tìm hiểu điều này nhé!

Chi trả tiền bồi thường thiệt hại tính mạng

Nếu không may người mua bảo hiểm du lịch không qua khỏi, người nhà còn có thể nhận được số tiền bồi thường lên tới hàng tỷ đồng. Đây được coi như số tiền an ủi người thân của chúng ta khi chúng ta có điều bất trắc khi đi du lịch quốc tế.

Chi trả phí đưa thi thể về nước

Trường hợp xấu nhất, người mua bảo hiểm du lịch phải bỏ mạng tại địa điểm du lịch thì bảo hiểm sức khỏe du lịch cũng sẽ chi trả toàn bộ phí đưa thi thể người mua bảo hiểm trở về Việt Nam theo đường hàng không. Đây được coi là mức chi trả cao nhất của bảo hiểm du lịch quốc tế.

Còn có rất nhiều lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi mua bảo hiểm y tế du lịch các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm. Bên cạnh đó, tùy từng gói bảo hiểm mà lợi ích bạn nhận được sẽ khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về vấn đề này nhé!

 52 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi