So sánh giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo và tpHCM Côn Đảo

Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo đã và đang trở thành cơn sốt trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ lý do liên quan tới giá tiền mà còn cả cả chất lượng chặng bay và dịch vụ. Do vậy, chúng tôi có bài viết so sánh giá vé máy bay côn đảo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về giá của vé máy bay đi Côn Đảo.

Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo và TPHCM Côn Đảo

Nhìn chung giá vé máy bay Hà Nội và giá vé TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo không chênh nhau nhiều. Nhưng một cách cụ thể và chi tiết giá vé từ Hà Nội đi Côn Đảo có phần đắt đỏ hơn. Lý do sẽ được chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo
Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo

Giá vé Hà Nội Côn Đảo rẻ hơn tpHCM Côn Đảo không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, giá vé Hà Nội Côn Đảo có thể đắt hơn giá vé ra Côn Đảo từ TP Hồ Chí Minh. Tại sao lại có điều này khi mà 2 sân bay lớn nhất cả nước đều tựa ở đây?Là do khoảng cách TP Hồ Chí Minh tới Côn Đảo gần hơn từ Hà Nội tới Côn Đảo. Nên để tiết kiệm tốt nhất các bạn nên di chuyển tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn nên chú ý thời gian bay của mình để không bị rơi vào thế bị động nhé!

Tại sao không nên chọn vé Hà Nội Côn Đảo?

Việc chọn bay ra Côn Đảo từ sân bay nào thực tế rất quan trọng. Bên cạnh vấn đề về giá vé còn kéo theo nhiều vấn đề khác. Ví dụ như chất lượng dịch vụ bay không được như ý muốn của bạn. Không chỉ có vậy, bạn cũng phải đối mặt với tình trạng khan hiếm chuyến bay. Việc khan hiếm chuyến bay tới Côn Đảo sẽ ảnh hưởng đến giá vé; không được đảm bảo sự thoải mái trong suốt lịch trình bay.

Tổng hợp giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo

giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo
Sân bay tại Côn Đảo

Theo thông tin chúng tôi tổng hợp, hiện nay giá vé Hà Nội Côn Đảo được bán với giá giao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Dĩ nhiên giá vé chưa bao giờ cố định! Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà chúng có sự thay đổi. Bạn nên tìm đọc những bài viết liên quan đến yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay để hiểu thêm về điều này. Qua đó có thêm kinh nghiệm để mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhé!

Đại lý bán vé đi Hà Nội Côn Đảo giá rẻ nhất

Việc tìm một đại lý bán vé máy bay đi Côn Đảo chính hãng, uy tín là việc làm cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc săn tìm vé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý và phòng vé có bán vé máy bay đi Côn Đảo. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đặt ra với những ai muốn mua vé. Thật vậy, có rất nhiều vụ lừa đảo bán vé máy bay giả, làm hoang mang người mua.

Bạn nên tìm đến Vlink – đại lý phân phối vé chính hãng, uy tín, có tâm có tầm nhất hiện nay. Đến với Vlink, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất như:

  • Dịch vụ tư vấn chọn vé nhanh tiết kiệm và phù hợp
  • Dịch vụ cập nhật tình trạng chuyến bay liên tục
  • Dịch vụ mua vé, giao vé ngay tại nhà
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên.

Tại đây có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo cơ hội cho bạn mua được vé với vé máy bay Hà Nội Côn Đảo rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về vé máy bay Côn Đảo của Vietjet Air cùng Vlink. Điền thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn bạn ngay nhé.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 65 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi