So sánh giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo và tpHCM Côn Đảo

Được biết giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo đã và đang trở thành cơn sốt trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Không chỉ lý do liên quan tới giá tiền mà còn cả lý do liên quan tới chất lượng chặng bay và chất lượng dịch vụ bay. Do vậy, chúng tôi có bài viết so sánh giá vé máy bay côn đảo tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về giá của vé máy bay đi Côn Đảo.

Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo và tpHCM Côn Đảo

Nhìn chung giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo và giá vé thành phố Hồ Chí Minh Côn Đảo không có sự chênh lệch nhiều. Nhưng một cách cụ thể và chi tiết thì giá vé máy bay tại Hà Nội đi Côn Đảo có phần đắt đỏ hơn. Lý do sẽ được chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

gia-ve-may-bay-ha-noi-con-dao-2

Giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo rẻ hơn tpHCM Côn Đảo không?

Như chúng tôi đã chia sẻ, giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo có thể đắt hơn giá vé ra Côn Đảo từ thành phố Hồ Chí Minh. Tại sao lại có điều này khi mà 2 sân bay lớn nhất cả nước đều tựa ở đây? Đó chính là do khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh tới Côn Đảo gần hơn từ Hà Nội tới Côn Đảo. Nên để tiết kiệm tốt nhất các bạn nên di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời các bạn cũng nên cẩn trọng thời gian bay của mình để không bị rơi vào thế bị động nhé!

Tham khảo thêm:  Chọn mua vé máy bay đi Côn Đảo từ Cần Thơ

Tại sao không nên chọn vé máy bay Hà Nội Côn Đảo?

Việc chọn bay ra Côn Đảo từ sân bay nào thực tế rất quan trọng. Bên cạnh vấn đề về giá vé máy bay hà nội côn đảo thì nó còn kéo theo nhiều vấn đề khác ví dụ như chất lượng dịch vụ bay không được như ý muốn của bạn. Không chỉ có vậy, bạn cũng phải đối mặt với tình trạng khan hiếm chuyến bay. Việc khan hiếm chuyến bay tới Côn Đảo rất nguy hiểm, nó sẽ ảnh hưởng đến giá vé và nguy hiểm hơn là bạn không được đảm bảo sự thoải mái trong suốt lịch trình bay.

Tổng hợp giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo

gia-ve-may-bay-ha-noi-con-dao-1

Theo thông tin chúng tôi tổng hợp, hiện nay giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo được bán với giá giao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Dĩ nhiên giá vé chưa bao giờ cố định! Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà chúng có sự thay đổi. Bạn nên tìm đọc những bài viết liên quan đến yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay để hiểu thêm về điều này. Qua đó có thêm kinh nghiệm để mua được vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ nhé!

Đại lý bán vé máy bay Hà Nội Côn Đảo giá rẻ nhất

Việc tìm một đại lý bán vé máy bay đi Côn Đảo chính hãng, uy tín là việc làm cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức trong việc săn tìm vé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý và phòng vé có bán vé máy bay đi Côn Đảo. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đặt ra với những ai muốn mua vé. Thật vậy, có rất nhiều vụ lừa đảo bán vé máy bay giả, làm hoang mang người mua.

Tham khảo thêm:  Vé máy bay từ TPHCM đi Côn Đảo giá rẻ

Bạn nên tìm đến Vlink – đại lý phân phối vé chính hãng, uy tín, có tâm có tầm nhất hiện nay. Đến với Vlink, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất như:

  • Dịch vụ tư vấn chọn vé nhanh tiết kiệm và phù hợp
  • Dịch vụ cập nhật tình trạng chuyến bay liên tục
  • Dịch vụ mua vé, giao vé ngay tại nhà
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thường niên.

Tại đây có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tạo cơ hội cho bạn mua được vé với giá vé máy bay Hà Nội Côn Đảo rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

>>> Tìm hiểu kỹ hơn về vé máy bay Côn Đảo

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button