Quy trình tham gia dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Vlink

Mỹ là một trong các cường quốc của năm châu. Chính vì thế mà quốc gia luôn là tâm điểm thu hút nhiều nhất. Môi trường học tập và làm việc tại đây luôn được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, để có thể sang Mỹ thì cần phải trải nhiều thủ tục. Với sự xuất hiện của dịch vụ làm visa đi Mỹ sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, quy trình làm visa không hề đơn giản. Hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ quy trình đó tại Vlink các bạn nên biết để tham khảo nhé.

  1. Đăng ký dịch vụ làm visa đi Mỹ để được hướng dẫn chu đáo hơn

my1
Cần phải có visa mới có thể vào nước Mỹ hợp pháp

Liên hệ với các dịch vụ làm visa đi mỹ sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất. Tùy theo nhu cầu sẽ chọn cho mình một đơn vị làm visa đi Mỹ phù hợp. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn dịch vụ visa Mỹ. Bởi sự đa dạng về mô hình và số lượng dịch vụ ngày càng phong phú. Không phải mọi địa chỉ dịch vụ đều đảm bảo chất lượng và sự uy tín.

Đa số các dịch vụ đều có quầy tiếp tân để đón nhận hồ sơ của mọi khách hàng có nhu cầu làm visa. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên môn giàu kinh nghiệm. Vì thế mà mọi thắc mắc luôn được giải đáp tận tình và chu đáo. Tùy theo từng nhu cầu và mục đích làm visa của chúng ta là gì, dịch vụ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

  1. Chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của dịch vụ

Chúng ta cần phải chuẩn bị tốt mọi loại giấy tờ có liên quan khi xin visa Mỹ. Bên cạnh việc giấy tờ tùy thân, passport, hộ chiếu, chụp chân dung thì còn có mẫu đơn xin cấp visa. Đây là loại giấy tờ quan trọng để chúng ta có được xét duyệt nhanh hay chậm visa theo đúng mục đích của mình. Ngoài ra, còn phải đóng một phí visa theo quy định.

Đa phần, với những người lần đầu xin visa thì luôn gặp khó khăn và trục trặc ở giai đoạn này. Chính vì thế, thuê dịch vụ làm visa đi Mỹ là cách giải quyết nhanh gọn nhất. Vlink với thái độ phục vụ khách hàng tận tâm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nên ngày càng có nhiều khách hàng yên tâm. Chỉ cần liên hệ và nhờ làm visa sẽ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

  1. Chờ phản hồi của dịch vụ my2

Sử dụng dịch vụ làm visa đi mỹ sẽ giúp chúng ta rút ngắn thời gian và khoảng cách

Nếu chúng ta phải tự làm visa thì phải mất rất nhiều thời gian, nhất là lần đầu tiên xin visa. Cụ thể như đi xin mẫu đơn, chứng thực các loại giấy tờ có liên quan phải tới lui nhiều lần mới được xét duyệt. Đôi khi đơn giản chỉ là tấm ảnh chân dung cá nhân cũng phải chụp đúng quy định. 

Dịch vụ làm visa đi Mỹ của Vlink sẽ hỗ trợ chúng ta hết mình. Hầu như chỉ đến dịch vụ này hai lần, một lần là lúc đầu tiên, lần thứ hai là chuyển các giấy tờ theo yêu cầu. Vì thế nó rất tiện cho các khách hàng bận rộn. Kết quả, phản hồi sẽ được chuyển phát nhanh theo địa chỉ yêu cầu. Hơn nữa, các số điện thoại trên đường dây nóng của Vlink luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Trên đây là các quy trình nếu chúng ta sử dụng dịch vụ làm visa đi mỹ. Quá đơn giản và tiện dụng, nhất là người bận rộn với nhiều người, người lần đầu tiên làm visa. Hãy nhanh chóng liên hệ với Vlink.vn để đăng ký dịch vụ làm visa chất lượng với giá hợp. Bên cạnh đó thì Vlink còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như đặt vé máy bay, tour du lịch đều được khách hàng đánh giá rất cao.

 44 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi