Quy định về đổi vé và đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền

Bạn mua vé máy bay, nhưng do một lý do nào đó khiến cho lịch trình của bạn thay đổi và bạn buộc phải đổi vé máy bay. Vậy đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền? Đổi vé máy bay vietjet mất bao nhiêu tiền? Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?.. đây đều là những câu hỏi mà bạn luôn muốn tìm hiểu khi rơi vào trường hợp này. Vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về mọi thông tin về đổi vé máy bay của một số hãng hàng không lớn hiện nay.

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền?

Hiện tại có 3 hãng hàng không mà được mọi người luôn chú ý và quan tâm nhiều nhất là : Vietnam Airline, Vietjet air, Jetstar. Với mỗi một hãng hàng không thì sẽ có những quy định, thủ tục riêng trong việc đổi vé máy bay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể và đưa ra câu trả lời cụ thể của việc đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền  của từng hãng hàng không này.

Đổi vé máy bay Vietjetair mất bao nhiêu tiền?

doi-ve-may-bay-mat-bao-nhieu-tien-1

Đối với hãng hàng không Vietjetair thì bạn sẽ không được phép hoàn vé, còn nếu như bạn muốn đổi vé máy bay đổi ngày, tên, hay chặng bay trước 48 giờ thì bạn sẽ phải chịu phí 275000 VNĐ+ phần chênh lệch giá vé ( nếu có).

Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Jetstar cũng là một trong những hãng hàng không có vé máy giá rẻ và được nhiều người lựa chọn trong các hành trình bay của mình. Bên cạnh đó Jetstar cũng rất chiều lòng khách hàng của mình bằng cách tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như săn vé 0Đ, hay vé máy bay chỉ có 99.000, …

Vậy với hãng Jetstar đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền:

  • Bạn sẽ được hoàn lại vé máy bay đối với loại vé ở mức cao nhất, tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chịu thêm phí khoảng 10%- 25% của tấm vé máy bay đó.
  • Còn với trong trường hợp đổi lịch trình bay, thời gian bay, hay thông tin khách hàng, bạn sẽ phải chịu mức phí là 300.000VNĐ + phần chênh lệch giá vé ( nếu có).

Đổi vé máy bay Vietnam Airline mất bao nhiêu tiền?

doi-ve-may-bay-mat-bao-nhieu-tien-2

Đối với hãng hàng không này thì bạn được hoàn vé và đổi vé máy bay với bất kỳ loại vé nào ( trừ loại vé máy bay khuyến mãi- siêu tiết kiệm). Trả lời câu hỏi đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền với hãng hàng không Vietnam Airline là như sau:

  • Đối với hành trình nội địa: nếu như bạn thay đổi vé máy bay trước hành trình bay thì bạn sẽ phải chịu thêm mức phí là 250.000VNĐ + phần chênh lệch vé . Còn nếu như bạn thay đổi vé từ ngày xuất phát, khởi hành  thì bạn sẽ phải chi trả thêm mức phí là 500.000VNĐ + phần chênh lệch vé giữ hành trình cũ và hành trình mới.
  • Đối với hành trình quốc tế:  với hành trình trong Châu Á, khin thay đổi vé máy bay bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 10USD ( trừ hành trình bay đến Nhật Bản). Còn với các hành trình khác thì khi bạn thay đổi vé máy bay bạn sẽ phải chịu mức phí là  100 USD hoặc 100.000 JPY ( đối với trường hợp giá tính bằng JPY).

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho mình về vấn đề đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Nếu như bạn có nhu cầu thay đổi vé máy bay của mình như thay đổi tên , lịch trình bay hoặc nếu như bạn muốn hoàn vé, hủy vé thì chúng tôi tin rằng với bài viết này sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Lưu ý khi đổi vé máy bay

Khi bạn thay đổi vé máy bay của bất kỳ một hãng hàng không nào, bạn cũng đều phải chịu một khoản phí nhất định.

Và đặc biệt chỉ có hãng hàng không Vietnam Airline mới cho phép khách hàng  hoàn vé máy bay của tất cả mọi loại vé. Còn với các hãng hàng không khác thì chỉ cho phép hoàn vé của một số loại vé nhất định hoặc chỉ được thay đổi thông tin khách hàng hay lịch trình bay.

Vì thế trước khi bạn đặt vé, hoàn vé hay thay đổi vé máy bay bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục hay quy định chính xác về đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của chính bạn, thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button