Quy định về đổi vé và đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền

Phương tiện hàng không ngày càng phát triển và nhiều người sử dụng. Có người dùng để đi công tác, có người đi du lịch. Và đôi khi cũng có những lúc lịch bị dời lại và muốn đổi vé. Vậy đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền? Đây đều là những câu hỏi mà bạn luôn muốn tìm hiểu khi rơi vào trường hợp này. Sau đây Vlink sẽ chia sẻ cho bạn thông tin để giải quyết thắc mắc nhé.

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền?

Hiện tại có 3 hãng hàng không mà được mọi người luôn chú ý và quan tâm nhiều nhất; có thể kể đến là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines. Mỗi hãng sẽ có những quy định, thủ tục riêng trong việc đổi vé máy bay. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể của từng hãng.

Đổi vé máy bay Vietjet Air mất bao?

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền
Đổi vé máy bay Vietjet Air mất bao nhiêu tiền?

Đối với hãng hàng không Vietjet Air thì bạn sẽ không được phép hoàn vé; còn nếu như bạn muốn đổi vé máy bay đổi ngày, tên, hay chặng bay trước 48 giờ. Phí sẽ là 275000 VNĐ+ phần chênh lệch giá vé ( nếu có).

Đổi vé máy bay Pacific Airlines?

Pacific cũng là một trong những hãng hàng không có vé máy giá rẻ và được nhiều người lựa chọn trong các hành trình bay của mình. Và khi đổi vé, khách hàng của Pacific sẽ được:

  • Hoàn lại vé máy bay đối với loại vé ở mức cao nhất. Tuy nhiên s phải chịu thêm phí khoảng 10%- 25% của tấm vé máy bay đó;
  • Còn với trong trường hợp đổi lịch trình bay; thời gian bay; hay thông tin khách hàng, bạn sẽ phải chịu mức phí là 300.000VNĐ + phần chênh lệch giá vé ( nếu có).

Đổi vé máy bay Vietnam Airlines?

Đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền
Đổi vé máy bay Vietnam Airlines mất bao nhiêu tiền?

Khách hàng của Vietnam Airlines được hoàn vé và đổi vé máy bay với bất kỳ loại vé nào. Và tất nhiên sẽ không có hiệu lực với loại vé máy bay khuyến mãi- siêu tiết kiệm.

Đối với hành trình nội địa

Nếu như bạn thay đổi vé máy bay trước hành trình bay thì bạn sẽ phải chịu thêm mức phí là 250.000VNĐ + phần chênh lệch vé . Còn nếu như bạn thay đổi vé từ ngày xuất phát, khởi hành thì bạn sẽ phải chi trả thêm mức phí là 500.000VNĐ + phần chênh lệch vé giữ hành trình cũ và hành trình mới.

Đối với hành trình quốc tế

Với hành trình trong Châu Á, khi thay đổi vé máy bay bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 10USD ( trừ hành trình bay đến Nhật Bản).

Còn với các hành trình khác thì khi bạn thay đổi vé máy bay bạn sẽ phải chịu mức phí là 100 USD hoặc 100.000 JPY ( đối với trường hợp giá tính bằng JPY).

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho mình về vấn đề đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền rồi đúng không nào? Nếu như bạn có nhu cầu thay đổi vé máy bay của mình như thay đổi tên , lịch trình bay hoặc nếu như bạn muốn hoàn vé, hủy vé thì chúng tôi tin rằng với bài viết này sẽ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Lưu ý khi đổi vé máy bay

Khi bạn thay đổi vé máy bay của bất kỳ một hãng hàng không nào, bạn cũng đều phải chịu một khoản phí nhất định.

Và đặc biệt chỉ có Vietnam Airlines mới cho phép hoàn vé máy bay của tất cả mọi loại vé. Còn với các hãng hàng không khác thì chỉ cho phép hoàn vé của một số loại vé nhất định hoặc chỉ được thay đổi thông tin khách hàng hay lịch trình bay.

Vì thế trước khi bạn đặt vé, hoàn vé hay thay đổi vé máy bay bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục hay quy định chính xác về đổi vé máy bay mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của chính bạn, thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua hotline 028.7300.4078 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Để cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi, hãy để lại thông bên dưới, Vlink sẽ liên hệ với bạn ngay!

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 82 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi