Quy định nhập cảnh Hàn Quốc cập nhật mới nhất

Quy định nhập cảnh Hàn Quốc cập nhật mới nhất

Xứ sở kim chi mùa nào cũng là điểm đến châu Á không thể bỏ lỡ đối với những tín đồ “mê xê dịch”. Mặc dù quốc gia này đã nới lỏng nhiều quy định về nhập cảnh, nhưng hành khách bay tới Hàn Quốc hãy lưu ý những điều sau để quá trình nhập cảnh được thuận lợi hơn nhé:

1. Mọi hành khách nhập cảnh vào Hàn Quốc cần hoàn thành khai báo sức khoẻ và hành trình tại https://cov19ent.kdca.go.kr trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành. Hành khách đã tiêm vắc-xin COVID-19 sẽ được miễn cách ly y tế khi hoàn thành bước khai báo này. Hành khách không có mã QR khai báo sức khỏe hoặc chưa tiêm vacxin COVID-19 sẽ phải thực hiện cách ly 7 ngày khi nhập cảnh vào Hàn Quốc (mọi chi phí cách ly do hành khách tự chi trả).

2. Tất cả du khách nhập cảnh vào Hàn Quốc phải nộp kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trước khi khởi hành. Kết quả xét nghiệm được chấp nhận bằng phương pháp PCR trong vòng 48 giờ trước giờ khởi hành hoặc phương pháp kháng nguyên nhanh trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành (không chấp nhận kết quả tự xét nghiệm). Kết quả phải được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

3. Đối tượng được miễn trừ xét nghiệm: Trẻ em dưới 6 tuổi tính đến ngày nhập cảnh (chỉ trong trường hợp những người đi cùng trẻ em đã nộp kết quả xét nghiệm âm tính hợp lệ) hoặc cá nhân có giấy chứng nhận miễn cách ly.

Liên hệ Vlink book vé với giá ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan:

 64 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi