Những quyền lợi bạn được hưởng khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

Eva Airhãng bay đến từ Đài Loan, hãng bay có khai thác đường bay chặng thành phố Hồ Chí Minh tới các bang khác nhau của nước Mỹ. Nếu bạn có dự định đi du lịch nước Mỹ hoặc có công việc cần bay chặng này thì hãy mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva.

Quyền lợi được hưởng khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva

So với các hãng hàng không khác thì khi bạn lựa chọn Eva air sẽ có khá nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cùng đọc ngay nội dung dưới đây để biết khi bạn bay đến Mỹ cùng hãng hàng không Eva Air bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như thế nào nhé.

1. Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva bạn được hưởng quyền lợi gì?

Giá vé rẻ hơn so với các hãng khác

Đây là hãng hàng không có giá vé máy bay rẻ hơn so với các hãng hàng không khác cùng khai thác chặng bay này. Mua vé từ hãng máy bay Eva đi Mỹ bạn có cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.

Hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh tới New York Mỹ nếu bạn chọn hãng hàng không Eva Đài Loan thì chỉ có mức giá giao động từ 12 tới 15 triệu đồng tùy vào thời điểm bạn lựa chọn bay. Đây là mức giá khá rẻ so với các hãng hàng không khác, vì vậy nếu để lựa chọn đi Mỹ với vé máy bay giá rẻ giữa các hãng hàng không thì chắc chắn bạn nên chọn mua vé máy bay của hãng Eva đi Mỹ phải không nào?

Đầy đủ dịch vụ suốt hành trình bay

Khi mua vé máy bay Eva đi Mỹ, bạn được hưởng quyền lợi dịch vụ như các bữa ăn trên máy bay, các dịch vụ nghe nhạc, xem phim giải trí để giúp bạn thư giãn trong suốt hành trình bay.

Các quyền lợi nổi bật khi mua vé máy bay đi mỹ hãng Eva

Hỗ trợ thủ tục quá cảnh

Hiện tại chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ, nên với chuyến đi này bạn bắt buộc phải mất thời gian quá cảnh. Tuy nhiên, bạn chẳng cần lo lắng về thủ tục quá cảnh khi lựa chọn mua vé máy bay eva đi Mỹ. Toàn bộ quá trình quá cảnh tại nước thứ 3 sẽ được hãng thu xếp về thủ tục. Bạn chỉ hơi mất chút thời gian chờ đợi thôi.

Dễ dàng, thuận tiện mua vé

Hãng hàng không Eva Air có đại lý chính thức đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn yên tâm về các thủ tục mua vé và bay khá thuận tiện. Bảo đảm khi bạn mua vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thú vị nhất. Các dịch vụ trên máy bay trong suốt hành trình bay dài cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái để bay cùng Eva.

2. Làm thế nào để mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva?

Nếu bạn đã lên được kế hoạch cho chuyến đi của mình và biết rõ ngày bay và địa điểm bạn tới, thì hãy mua vé máy bay đi Mỹ online qua trang web chính thức của hãng Eva Air để biết được giá vé máy bay và giờ bay của điểm đi và điểm điểm đến.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva như thế nào

Đặt vé tại các đại lý chính thức

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng Eva qua đại lý chính thức của hãng được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy liên hệ qua đại lý để được giải đáp mọi thắc mắc về giá vé máy bay, hành trình bay và tất cả dịch vụ bạn được hưởng trong suốt hành trình bay thành phố Hồ Chí Minh tới Mỹ của mình.

Săn vé rẻ online

Nếu muốn mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Eva ở những thời điểm giá vé rẻ nhất thì bạn lên gặp nhân viên bán vé online họ sẽ săn vé giá rẻ nhất phù hợp với thời gian và lịch trình bạn muốn bay. Bạn sẽ trả thêm phí dịch vụ cho nhân viên khi họ săn vé giá rẻ cho bạn.

Mua vé máy bay hãng Eva chính là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn đi du lịch tới Mỹ với vé giá rẻ. Bạn không những được đi với giá vé rẻ mà chất lượng dịch vụ bay cũng được rất nhiều khách hàng hài lòng. Hãy chọn Eva Air để có được chuyến du lịch tiết kiệm và hài lòng nhất.

 19 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi