Những quy định về hành lý của hãng Bamboo Airways

Bạn đang có ý định sử dụng hãng hàng không Bamboo nên muốn tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề thủ tục và hành lý để có sự sắp xếp, chuẩn bị hợp lý. Cho nên, những thông tin về hành lý xách tay Bamboo airways sau đây hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những gợi ý tốt nhất để có một chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Hành lý xách tay Bamboo airways

Trước tiên là quy định về hành lý xách tay Bamboo airways đối với hành khách. Mỗi một hãng ghế có quy định riêng nên mọi người có thể dựa theo loại vé máy bay Bamboo Airway mà chúng ta book để có sự chuẩn bị phù hợp.

Nếu bạn chọn hạng ghế Thương gia và hạng Nhất thì hành lý xách tay được phép mang lên máy bay là 14kg chia làm hai kiện và không vượt quá khối lượng là 7kg.

hanh-ly-xach-tay-bamboo-airways-2

Hành lý xách tay Bamboo airways

Còn hạng giá rẻ phổ thông và hạng linh hoạt thì được mang 1 hành lý xách tay với 7kg. Điều này chúng ta phải hết sức chú ý vì rất nhiều người muốn tiện chuyến bay nên mang khá nhiều đồ đạc và khi đến sân bay bắt buộc phải bỏ bớt hành lý xách tay Bamboo airways ra ngoài. Như vậy thì thời gian làm thủ tục, check in sẽ rất lâu và rắc rối.

Những vật dụng muốn mang lên cùng như thuốc men, nạng, sữa, máy ảnh, máy tính, sách vở… nếu chiếm chỗ ngồi trên ghế hành khách sẽ bị tính phí.

Ngoài những quy định trên thì hành khách còn phải chuẩn bị hành lý xách tay theo tiêu chuẩn kích thước không vượt quá 115cm, cụ thể là 56cmx36cmx23cm.

Hành lý ký gửi Bamboo airways

Nhiều người muốn mang nhiều hành lý đi thì chắc chắn phải chọn phương pháp hành lý ký gửi Bamboo airways. Tuy nhiên để hạn chế chi phí phát sinh và tăng lên thì chúng ta nên mua vé ký gửi hành lý từ lúc đặt vé máy bay để tránh việc mua gấp khi đến giờ làm thủ tục.

Hành lý ký gửi cũng phải áp dụng đúng quy định của hãng hàng không Bamboo như sau:

Hạng Nhất sẽ được mang tới 40kg ký gửi, còn hạng ghế Thương gia được mang 30kg, hạng ghế linh hoạt là 20kg, còn hạng ghế giá rẻ tiết kiệm sẽ không được mang hành lý ký gửi Bamboo airways.

Với những vật dụng cồng kềnh như đồ thể thao, xe đạp, lôi em bé quá kích thước quy định thì chúng ta nên dùng phương pháp ký gửi để đảm bảo cho tất cả mọi người. Hoặc những đồ thực phẩm tươi sống, có mùi, dạng nước thì nên ký gửi.

hanh-ly-xach-tay-bamboo-airways-1

Hành lý ký gửi Bamboo airways

Hãng hàng không sẽ không chịu bất cứ vấn đề gì nếu hành lý ký gửi Bamboo airways bị hỏng hóc nên chúng ta hạn chế mang những đồ dễ vỡ, dễ hỏng đi máy bay. Đơn vị hàng không chỉ có trách nhiệm lưu lại hàng hóa tối đa 3 ngày, sau 3 ngày nếu khách hàng vẫn không đến nhận hành lý thì cơ quản quản lý hàng không sẽ không chịu trách nhiệm.

Những vấn đề trên chúng ta cần phải biết chi tiết, đặc biệt là khi mang theo những loại hành lý ký gửi hay hành lý xách tay Bamboo airways đặc biệt thì cần sự hỗ trợ, tư vấn của những người có chuyên môn, hiểu biết.

Nắm được tâm lý đó nên đại lý vé máy bay Vlink luôn cố gắng cung cấp đầy đủ, cập nhật mới nhất mọi thông tin vấn đề để khách hàng có thể chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất hành lý cho chuyến đi của mình.

Hành lý ký gửi Bamboo airways hay hành lý xách tay mà hành khách mang theo đều cần phải đảm bảo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của từng hãng hàng không. Mỗi một đơn vị hàng không có yêu cầu riêng đối với từng hạng ghế nên chúng ta đi hãng bay nào thì nên xem lại quy định của đơn vị đó. Tất cả những yêu cầu đưa ra đều hướng đến mục đích chung là mang đến chuyến bay an toàn, thư giãn và thoải mái cho mọi hành khách. Vì vậy chúng ta nên chấp hành theo quy định để hưởng quyền lợi của chính mình.

 86 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi