Những lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là điểm du lịch lý tưởng của các du khách Việt Nam. Việc làm visa du lịch Hàn Quốc cũng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Chính là nhờ vào chính phủ Hàn Quốc có chính sách tốt cho công dân Việt Nam. Tuy vậy quá trình làm visa cũng có vài điều mà bạn cần lưu ý. Vlink xin đưa một số thông tin hữu ích này cho bạn.


Những lưu ý khi làm visa du lịch Hàn Quốc

Việc làm visa du lịch Hàn Quốc thường đơn giản hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Tuy vậy bạn cũng cần lưu ý những thông tin cần thiết dưới đây:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ yêu cầu: Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ chứng minh cần thiết theo quy định. Cũng giống như các quốc gia khác, bạn cần chứng minh nghề nghiệp và thu nhập của mình. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về các trường hợp bị hạn chế đăng ký cấp visa Hàn Quốc. 
  • Chuẩn bị phỏng vấn visa: thông thường việc xin visa Hàn Quốc thường dễ dàng và thậm chí không cần phỏng vấn. Trong một số trường hợp cần xác minh, Đại sứ quán Hàn Quốc vẫn yêu cầu phỏng vấn. 
  • Khi tham gia phỏng vấn bạn cần tìm hiểu thông tin trên các website của Đại sứ quán, Bộ ngoại giao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị trước về các thông tin khai báo. Để chắc chắn rằng bạn có công việc, thu nhập ổn định tại Việt Nam, và sẽ quay lại Việt Nam sau chuyến du lịch.

Vlink hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

Kinh nghiệm làm visa du lịch Hàn Quốc

Để bạn có thể dễ dàng làm visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất, Vlink xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

  • Địa điểm nộp hồ sơ: Theo quy định mới nhất, bạn cần nộp hồ sơ xin visa lên KVAC( Korea Visa Application Center). Đây là trung tâm được cấp quyền  tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để nhập cảnh vào Hàn Quốc. Hiện nay KVAC có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch hẹn online xin cấp visa để tiết kiệm thời gian cho mình.
  • Lệ phí xin cấp visa: Tuỳ theo loại thị thực mà bạn xin cấp sẽ tương ứng với mức chi phí từ 20 USD đến 80 USD.
  • Hồ sơ cần chuẩn bị: Các giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, đơn xin cấp visa, ảnh thẻ,… Ngoài ra bạn cần có các giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập của mình. Và giấy xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn, lịch trình cụ thể cũng ko thể thiếu.

Làm visa du lịch Hàn Quốc đơn giản và dễ dàng

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ hay các công việc cần thiết, Vlink sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng với dịch vụ làm visa du Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng. 

Với những thông tin chính xác nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và tiết kiệm thời gian cho bạn. Các thủ tục của chúng tôi hoàn toàn đơn giản và dễ dàng cho mọi người. Từ đó giúp đỡ bạn làm visa Hàn Quốc nhanh chóng và thành công.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn đặt vé máy bay, phòng khách sạn với chi phí thấp. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các tour du lịch. Để từ đó phục vụ khách hàng hài lòng và yên tâm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn khi làm visa du lịch Hàn Quốc bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 028.7300.4078 – 0934.099.511
Nhận hồ sơ xin visa tại:
VP1: 35 Mạc Đĩnh Chi – P Đa Kao – Q1 – TPHCM
VP2: 58 Dương Thiệu Tước – P Tân Quý – Q Tân Phú

 50 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi