Những giấy tờ khi bay Bamboo Airways

Thủ tục giấy tờ là những thứ băt buộc phải có khi tham gia vào chuyến b của Bamboo Airways. Những giấy tờ khi bay Bamboo Airways hết sức đơn giản nhưng nếu không nắm rõ quy định thì sẽ có nhiều người không đáp ứng yêu cầu check in làm ảnh hưởng đến chuyến bay. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề này sau đây.

Những giấy tờ khi bay Bamboo Airways cần phải có

Những ai lần đầu tiên đi máy bay sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước những thủ tục của hãng hàng không. Do đó, các nhân viên bán vé cần phải tư vấn chi tiết cụ thể cho khách hàng. Do độ tuổi hành khách hết sức đa dạng. Vì vậy thủ tục giấy tờ bay của các đối tượng khách hàng sẽ có sự khác biệt.

Giấy tờ khi bay Bamboo airways
Những giấy tờ khi bay Bamboo Airways cần phải có

Giấy tờ khi bay Bamboo Airways

Đối với người lớn cần chuẩn bị là thẻ căn cước, chứng minh thư, giấy phép lái xe; Hay thậm chí là thẻ nhà báo, thẻ đảng viên, … Chỉ cần có một trong các loại giấy nêu trên là chúng ta có thể xuất trình giấy tờ theo yêu cầu.

Đối với trẻ em chưa có chứng minh thư thì có thể xuất trình giấy khai sinh hay giấy ủy quyền của cha mẹ các em ủy quyền cho người thân đi cùng. Nếu như trẻ nhỏ dưới chưa có giấy khai sinh phải có giấy chứng sinh có xác nhận của cơ quan địa phương.

Đó là đối với chuyến bay nội địa. Còn với chuyến bay quốc tế thì cần phải có hộ chiếu, giấy phép thông hành.

Các thủ tục check in chúng ta sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất khi đầy đủ giấy tờ. Hầu hết các đơn vị hàng không đều có quy định như vậy. Việc tìm hiểu vấn đề này rất có lợi khi thường xuyên sử dụng phương tiện này.

Những chú ý khi làm giấy tờ khi bay Bamboo Airways

Các giấy tờ trước khi bay cần chuẩn bị đầy đủ. Nếu bị mất hoặc hỏng thì cần phải thay bằng một loại giấy tờ khác theo yêu cầu. Hạn chế tình trạng đến khi check in phát hiện ra giấy tờ không đủ.

Nếu xác định cho trẻ em bay cùng, chúng ta nên làm thủ tục ngay từ khi đặt vé; hoặc có thể chuẩn bị trước 1 tuần để đảm bảo đúng thời gian và vẫn còn hiệu lực. Những vấn đề này bạn có thể liên hệ hotline 028.7300.4078 của Vlink nắm chi tiết.

Giấy tờ khi bay Bamboo airways
Những chú ý khi làm giấy tờ khi bay Bamboo Airways

Ngoài việc quan tâm đến giấy tờ, chúng ta nên sắp xếp, lựa chọn các loại hành lý phù hợp . Tránh mang hành lý cồng kềnh, chất gây cháy nổ, sắc nhọt lên máy bay. Những thông tin cho chuyến bay chúng ta đều nên biết để hạn chế những rắc rối.

Vlink là đại lý luôn đồng hành, nỗ lực mang đến cho khách hàng không chỉ những chiếc vé máy bay giá rẻ mà còn hơn cả thế đó là những trang bị, hành trang chu đáo nhất để khách hàng có thể an tâm khi làm giấy tờ check in. Vì tất cả những vấn đề đó đều đã được nhân viên tư vấn cho mọi người ngay lúc đặt vé.

Kết luận chung

Những giấy tờ khi bay Bamboo Airways đều vô cùng quan trọng, chứng minh và xác định danh tính thân phận của mỗi người. Vì đó chính là yếu tố để đảm bảo an toàn, quyền lợi của khách hàng khi tham gia vào chuyến bay. Vì vậy mỗi người hãy cố gắng hoàn thành và đáp ứng tất cả các yêu cầu thủ tục mà ngành hàng không đưa ra.

Để nắm chi tiết về các khuyến mãi của Bamboo, hãy để lại thông tin bên dưới, Vlink sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 57 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi