Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay nhu cầu di chuyển bằng máy bay từ Mỹ về Việt Nam ngày càng nhiều và tất nhiên những tấm vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm và chọn mua. Tuy nhiên có một cảnh báo dành cho bạn đó chính là bạn nên cẩn trọng khi chọn mua vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam với giá rẻ, nhiều lúc nếu bạn mua tại đại lý không uy tín sẽ dẫn đến việc tiền mất tật mang.

Đại lý bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam ngày càng nhiều

Do nhu cầu di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng cao nên hiện nay trên thị trường những đại lý bán vé máy bay các tuyến từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại mọc lên như nấm.

Bạn có thể vô cùng dễ dàng khi đặt mua vé đi từ Mỹ về Việt Nam hay ngược lại. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng mang đến cho bạn độ uy tín cao, vì thế bạn cần phải thận trọng khi lựa chọn đại lý cung cấp vé, đặc biệt là đối với những vé máy bay giá rẻ bạn càng phải cẩn trọng.

Theo thống kê trên thị trường hiện nay chỉ có khoảng 40% đại lý cung cấp vé uy tín đang hoạt động.

Đại lý bán vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam ngày càng nhiều

Những điều bạn cần lưu ý khi mua vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi từ Mỹ đến Việt Nam hay từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ thì bạn nên lưu ý những điều sau đây.

  • Thông thường mức vé máy bay tuyến đường Mỹ – Việt Nam có giá từ 1.300 USD – 1.500 USD, chính vì thế mức giá rẻ nhất khi áp dụng các chương trình khuyến của các hãng hàng không với giá cực thấp như 500USD rất ít.

  • Bạn cần chọn đúng đại lý cung cấp vé máy bay uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo. Có nhiều bạn mua phải vé máy bay giả và khi phát hiện ra lại không thể tìm được đại lý cung cấp vé để lấy tiền lại, dẫn đến tiền mất và trễ việc của mình.

Những điều bạn cần lưu ý khi mua vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam giá rẻ

  • Có một điều bạn nên nhớ rằng, thông thường vé rẻ trong các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không sẽ không được chuyển đổi chuyển đi hay nhượng lại cho người khác. Chính vì thế bạn cần xác định đúng thời gian đi và chấp nhận rủi ro nếu có chuyện đột xuất và không thể tiếp tục chuyến đi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay di chuyển Mỹ và Việt Nam, Vlink.vn tự tin là địa chỉ cung cấp vé máy bay từ Mỹ đi Việt Nam giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để có một chuyến đi tuyệt vời.

 22 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi