Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch toàn cầu

Bảo hiểm du lịch toàn cầu – cái tên đã trở nên khá thân thuộc với tất cả chúng ta. Bất kỳ ai trên đất nước này đều có thể mua và sử dụng bảo hiểm này. Các bạn đã thật sự hiểu tường tận về loại bảo hiểm du lịch này chưa? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn bao quát nhất về bảo hiểm du lịch toàn cầu nhé!

Bảo hiểm du lịch toàn cầu là gì?

Bảo hiểm du lịch toàn cầu còn có tên gọi khác là bảo hiểm du lịch quốc tế. Loại bảo hiểm dành riêng cho người đi du lịch quốc tế. Mỗi khi có ý định đi lu lịch nước ngoài, các bạn nên lựa chọn 1 gói bảo hiểm du lịch để yên tâm du lịch. Chi tiết những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch chúng tôi sẽ chia sẻ trong phần tiếp theo. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh sự cần thiết của loại bảo hiểm này. Rất nhiều trường hợp vì chủ quan đi du lịch quốc tế không mua bảo hiểm du lịch mà đã để nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

Không phải tự nhiên chúng tôi lại khuyên các bạn nên mua bảo hiểm du lịch toàn cầu mỗi khi có ý định đi du lịch nước ngoài. Đó là bởi những lợi ích rất thiết thực mà bảo hiểm du lịch quốc tế có thể đem lại cho chúng ta mỗi khi xảy ra rủi ro trong khi đi du lịch. Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt một cách ngắn gọn những lợi ích các bạn có thể có khi đi bảo hiểm du lịch đền bù:

  • Đền bù phí thương tổn trên cơ thể và phí thiệt mạng khi đi du lịch. Đây là mức phí đền bù cao nhất và quan trọng nhất. Chúng ta tuyệt đối không nên bỏ qua điều này nhé!
  • Đền bù cho hành lý bị thất lạc của bạn. Bất kỳ lý do khách quan làm mất hành lý như mất trong quá trình di chuyển, mất do thiên tai bão lũ, hỏa hoạn… bạn đều được hỗ trợ đền bù
  • Đền bù trong trường hợp bạn bị hủy chuyến bay hoặc hủy tour du lịch do thiên tai bão lũ … Điều này thật sự cần thiết khi mà bạn đi du lịch nhiều quốc gia, có kỳ nghỉ du lịch khá dài. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng bạn sẽ mất rất nhiều tiền!
  • Một số gói bảo hiểm du lịch quốc tế còn cung cấp thông tin như thời tiết, khách sạn, chỉ đường cho những nơi bạn sắp tới… Chúng vô cùng hữu ích, tiện lợi.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Chú ý khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

Điều quan trọng nhất khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu đó là bạn phải lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất. Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng chúng lại không hề dễ dàng với nhiều người. Thật vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm du lịch phù hợp với chuyến đi, phù hợp với kinh tế. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến những địa chỉ bán bảo hiểm du lịch uy tín nhé.

Nên mua bảo hiểm du lịch toàn cầu ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo bán bảo hiểm du lịch toàn cầu. Nhìn chung gói bảo hiểm du lịch đi kèm những lợi ích của nó đều có mức giá chung. Các bạn chỉ cần có sự tìm hiểu kỹ càng điều này là có thể mua được gói bảo hiểm du lịch như ý muốn. Tuy nhiên, một số địa chỉ cung cấp bán bảo hiểm du lịch lừa đảo cũng gây hoang mang không hề nhỏ cho chúng ta. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch qua các đơn vị như đơn vị bán vé máy bay, đơn vị đặt tour thì không sợ mua phải bảo hiểm du lịch giả. Nhưng không mua qua các đơn vị này thì nhất thiết bạn cần tìm hiểu cụ thể từng địa chỉ bán nhé!

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về điều này nhé!

 61 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi