Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch nước ngoài

Theo thông tin chúng tôi được biết, tính đến nay, rất nhiều người có nhu cầu đi du lịch quốc tế. Bên cạnh việc chọn lựa những nơi dừng chân lý tưởng, thì bảo hiểm du lịch nước ngoài cũng là điều các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng để có chuyến đi an toàn, tiết kiệm và sảng khoái. Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn về bảo hiểm du lịch nói chung và bảo hiểm du lịch quốc tế nói riêng. Chúng tôi rất mong bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì?

Câu hỏi bảo hiểm du lịch nước ngoài là gì có lẽ đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Nhưng không biết vì lý do nào mà đến nay nhiều người vẫn còn khá gà mờ, chưa thật sự hiểu tường tận về bảo hiểm du lịch quốc tế.

Theo chúng tôi, khái niệm đơn giản và dễ hiểu nhất về loại bảo hiểm này đó là một bùa hộ mệnh cho chúng ta khi đi du lịch nước ngoài. Chúng ta không thể lường trước tất cả các rủi ro không may khi đi du lịch nước ngoài ví dụ như tai nạn, nhập viện, bị thương tật nhẹ – nặng cho tới tử vong… Bảo hiểm du lịch có trách nhiệm hỗ trợ 70% thậm chí là 100% tất cả các chi phí khi bạn gặp trường hợp không may trên.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

So với mức giá thành để mua bảo hiểm du lịch quốc tế và số tiền bạn phải bỏ ra trong trường hợp gặp rủi ro ở nước ngoài thì mua bảo hiểm du lịch là điều nên làm và không bao giờ sai. Chúng tôi sẽ đề cập một cách tổng quát hơn về quyền lợi bạn có thể nhận được khi mua bảo hiểm du lịch trong một số bài viết tiếp theo.

Nên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài như thế nào?

Khi đã nắm rõ bản chất của bảo hiểm du lịch nước ngoài thì chúng ta cũng nên tìm cách mua bảo hiểm du lịch một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Đa số trường hợp các bạn đi du lịch nước ngoài theo tour đều được mua bảo hiểm sẵn. Đôi khi bạn cũng không quan tâm đến chúng. Nhưng trong trường hợp du lịch tự túc, bạn cần phải bám sát cách thức mua bảo hiểm du lịch cũng như giá cả của chúng và lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé!

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi du lịch

Thời điểm lý tưởng nhất để mua bảo hiểm du lịch quốc tế là khi bạn muốn đi du lịch nước ngoài. Trong thời gian bạn lựa chọn địa điểm du lịch, các gói dịch vụ khi đi du lịch và book vé máy bay, hãy tranh thủ mua bảo hiểm. Lợi thế của việc mua bảo hiểm du lịch ngay thời điểm đó là bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, bạn cũng sẽ tập trung nghiên cứu bảo hiểm cùng những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm cũng sẽ được bạn cân nhắc hợp lý.

Cân nhắc trước khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Mặc dù có rất nhiều lợi thế khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế  nhưng chúng ta tuyệt đối không nên mua bảo hiểm du lịch một cách tùy tiện. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ dành cho các bạn khi muốn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài:

  • Cần phải hiểu rõ gói bảo hiểm trước khi mua: Đặc biệt là những quyền lợi bạn được nhận khi gặp sự cố ở nước ngoài ví dụ như: chi phí thương tật, chi phí nằm viện, quyền lợi khi nằm viện, chi phí chuyển thi thể về nước …
  • Cần chọn những địa chỉ uy tín để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài. Như chúng tôi đã chia sẻ, khi bạn đi du lịch tự túc thì điều này cần được sát sao hơn.

Các bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về các gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và gia đình nhé!

 67 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi