Những điều cần biết khi xin visa du lịch Úc

Úc đang là điểm đến du lịch lý tưởng của nhiều du khách trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên trong những năm gần đây việc xin visa du lịch Úc có nhiều khó khăn hơn. Một phần do nhiều du khách không trở về sau khi du lịch, một phần do tình trạng nhập cư bất hợp pháp. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khi xin visa đi Úc.

xin visa đi Úc
Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Úc

Dù bạn xin visa đi bất cứ quốc gia nào thì việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ sẽ là yếu tố quyết định. Đối với xin visa du lịch Úc, bạn cần những hồ sơ dưới đây:

  • Hồ sơ cá nhân và thân nhân: Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,… Tất cả giấy tờ này đều cần bản chính và bản photo có công chứng. Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị hồ sơ về thân nhân của mình.
  • Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính: Bạn cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh bạn đang có công việc ổn định như hợp đồng lao động, bảng sao kê bảng lương, sổ bảo hiểm,… Điều này cũng có thể chứng minh bạn đang có thu nhập ổn định, mức tài chính cần thiết.
  • Giấy tờ chứng minh chuyến đi: Bạn cần có giấy tờ chứng minh về lịch trình của mình. Ngoài ra các giấy tờ chứng minh về chuyến bay, việc thuê phòng trong chuyến đi.

Tất cả hồ sơ này bạn cần chuẩn bị khi làm visa đi Úc để có thể tiết kiệm thời gian. Bởi khi thiếu bất kỳ giấy tờ nào thì hồ sơ của bạn sẽ bị loại.

Những lưu ý khi xin visa du lịch Úc
Những lưu ý khi xin visa du lịch Úc

Để có thể dễ dàng xin visa đi Úc nhanh chóng và tiện lợi bạn nên lưu ý đến một số điều sau:

  • Thông thường khi xin visa du lịch Úc sẽ không cần phỏng vấn visa nên việc chuẩn bị hồ sơ là yếu tố quyết định. Trong khi đó việc xử lý hồ sơ từ 2- 4 tuần. Vì vậy để không bị lỡ hành trình, bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước khoảng 1 tháng. Cùng với đó cần tìm hiểu kỹ các thông tin để bộ hồ sơ đầy đủ nhất.
  • Những năm gần đây, việc các du khách trốn ở lại nước khi du lịch trở nên nhiều hơn. Vì vậy chính phủ Úc đang có những chính sách thắt chặt visa. Bạn cần có bộ hồ sơ thể hiện rõ mục đích đi du lịch của mình và cam kết sẽ quay trở lại nước sau chuyến đi.
  • Tuy không có vòng phỏng vấn visa nhưng một số trường hợp sẽ gọi điện để xác minh thông tin. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần và những thông tin có thể được hỏi. Điều này sẽ đảm bảo tính thống nhất thông tin mà bạn cung cấp.

Dịch vụ xin visa du lịch Úc

Nếu bạn đang quá bận mải với công việc và không có nhiều thời gian, hãy để Vlink giúp bạn xin visa du lịch Úc. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ xin visa đi Úc nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Dịch vụ xin visa du lịch Úc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ những thông tin và hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị. Vì vậy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những thông tin chính xác nhất. Từ đó bạn có thể dễ dàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết khi chuẩn bị. Không chỉ vậy chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé máy bay, book phòng khách sạn giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng nhiều nếu chưa có thông tin chính xác.

Với mức chi phí hoàn toàn hợp lý, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ xin visa du lịch Úc nhanh nhất. Hãy để Vlink đồng hành trong mỗi chuyến đi của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 028.7300.4078 – 0934.099.511
Nhận hồ sơ xin visa tại:
VP1: 35 Mạc Đĩnh Chi – P Đa Kao – Q1 – TPHCM
VP2: 58 Dương Thiệu Tước – P Tân Quý – Q Tân Phú

 13 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi