Những cách mua vé máy bay Tết giá rẻ

Những cách mua vé máy bay Tết giá rẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước mua vé với giá tiết kiệm nhất, an toàn nhất. Cùng khám phá thôi nào!

Tìm hiểu cách mua vé máy bay Tết giá rẻ

Thực tế cho thấy có nhiều cách mua vé máy bay Tết giá rẻ đem lại hiệu quả cao. Hiện nay bạn có thể mua được vé máy bay bằng 2 cách chính như sau:

Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay

Khi ra đến sân bay, bạn vẫn có thể mua được vé máy bay. Tuy nhiên đó chỉ trên lý thuyết! Càng gần sát ngày bay, giờ bay thì vé máy bay càng khan hiếm. Hơn thế, nếu còn vé thì giá bạn phải trả cho cặp vé máy bay cũng là khá lớn. Thông thường, bạn phải trả gấp 2 lần vé máy bay bình thường!

Tìm hiểu cách mua vé máy bay giá rẻ

Mua vé máy bay gián tiếp qua đại lý

Bằng cách này bạn có thể tìm đến các đại lý bán vé máy bay tết để mua vé. Với cách mua vé này, bạn có thể mua vé từ rất sớm; và chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền hơn mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay!

Các bước trong cách mua vé máy bay Tết giá rẻ

Cùng tham khảo các bước mua vé máy bay Tết giá rẻ để có thể tự mình mua được những chiếc vé máy bay như mong muốn nhé!

Chọn thời điểm mua vé máy bay

Bước đầu tiên bạn phải làm khi thực hiện là chọn thời điểm thích hợp để mua vé. Thời điểm thích hợp này là lúc bạn đã nắm chắc lịch nghỉ tết của mình; và đã sắp xếp chu toàn thời gian nghỉ tết của mình. Việc mua vé máy bay từ sớm sẽ làm tăng cơ hội mua được vé giá rẻ và chắc chắn bạn sẽ chủ động hơn trong việc mua vé!

Chọn hãng hàng không

Để có mua vé máy bay giá rẻ thì bạn cũng cần chọn được hãng hàng không giá rẻ! Có thể đáp ứng đầy đủ dịch vụ bay mà bạn muốn sử dụng; những nhu cầu riêng cho chuyến bay của bạn hoặc đơn giản là có giá vé máy bay rẻ hơn các hãng hàng không khác. Theo thống kê của chúng tôi, Vietjet là hãng hàng không giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn khi muốn mua vé máy bay.

Chọn hãng hàng không trong cách mua vé máy bay giá rẻ

Chọn loại vé và các dịch vụ bay

Bạn cũng cần phải chọn loại vé máy bay phù hợp và các dịch vụ bay mong muốn khi mua vé máy bay về tết. Bạn nên tham khảo chi tiết ở các hãng hàng không mình muốn bay cùng nhé!

Cập nhật tình hình chuyến bay

Sau khi mua được vé máy bay giá rẻ thì bạn cũng cần phải liên tục cập nhật tình hình chuyến bay của mình. Bạn cần chắc chắn về thời gian bay chuyến bay đã đăng ký. Thực sự đây là điều quan trọng sau khi biết đến cách mua vé máy bay giá Tết rẻ, ấy vậy mà nhiều người lại hay bỏ qua nó.

Bạn có thể nhờ các đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn thêm về những vấn đề liên quan. Chúng tôi tin rằng, nhờ có những đại lý bán vé máy bay và việc mua vé máy bay về tết của bạn trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Đơn cử như việc cập nhật tình hình chuyến bay của bạn, các đại lý sẽ thay bạn làm điều đó. Bất cứ sự thay đổi nào cũng sẽ gửi đến bạn một cách nhanh và chính xác nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được trải nghiệm những điều thú vị đó! Hotline: 028. 7300. 4078.

 22 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi