Mua vé tàu Thống Nhất ở đâu Sài Gòn

Khi nhắc đến giao thông đường sắt thì chắc chắn mọi người đều đồng loạt nhắc đến tàu Thống Nhất. Bởi đây chính là hệ thống tàu đường sắt duy nhất của nước ta, được sự quản lý của nhà nước. Do đó mua vé tàu Thống Nhất chính là mua vé tàu hỏa để đi khắp mọi miền.

Vậy thì muốn mua vé tàu tại Sài Gòn thì chúng ta đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp vé tàu Thống Nhất tại Sài Gòn

So với ở các tỉnh thành khác thì ở Sài Gòn việc mua vé ga tàu hỏa sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì tại Sài Gòn có rất nhiều điểm bán vé để mọi người ở nhiều quận khác nhau có thể dễ dàng mua.

Ví dụ như ở khu vực quận Bình Dương thì có thể mua vé tại ga Dĩ An, ga Sóng Thần. Còn nếu ở khu vực quận trung tâm như Thủ Đức, Gò Vấp, Sài Gòn nói chung thì mua vé tàu Thống Nhất ở các ga như Bình Triệu, Gò Vấp và ga Sài Gòn.

Nói chung, nếu không có thời gian trực tiếp đi mua vé tàu Thống Nhất tại các điểm bán vé thì hiện nay có rất nhiều đại lý phân phối trực thuộc của đường sắt Việt Nam có thể cung cấp vé online cho chúng ta. Vì thế, chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, phù hợp và lựa chọn mua vé phù hợp

Việc mua vé tàu trực tuyến sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta như việc tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển nhiều…

So sánh giá vé tàu Thống Nhất với các phương tiện khác

Trong khi lựa chọn đặt vé tàu thì chúng ta thường cân nhắc và so sánh giá với một số phương tiện khác như ô tô, máy bay…Tuy nhiên, tùy thuộc khá nhiều vào lộ trình mà chúng ta đi cũng như điều kiện kinh tế.

Còn xét trên phương diện chúng ta muốn đi xa và tiết kiệm tiền lại có nhiều thời gian để đi thì nên đi tàu vì vé tàu Thống Nhất khá rẻ so với đi ô tô khách và máy bay. Như vậy sẽ có dư ra một khoản tiền khá lớn nếu như chọn đi máy bay.

Mỗi phương tiện có ưu điểm và hạn chế riêng của mình việc chúng ta đi tàu cũng vậy. Ưu điểm chính là giá rẻ hơn so với một số phương tiện giao thông khác nhưng lại khác mất thời gian.

Do đó chúng ta khi so sánh về giá vé tàu Thống Nhất với nhiều phương tiện thì cũng nên suy xét đến các yêu cầu, vấn đề chung của chính mình để đưa ra quyết định.

Còn mức giá hiện nay của vé tàu khá thấp và luôn ổn định để khách hàng có thể lựa chọn. Ví dụ như giá vé tàu Thống Nhất từ Sài Gòn ra Hà Nội giao động từ 500-1 triệu tùy vào hình thức mà chúng ta lựa chọn loại ghế ngồi. Trong khi nếu đi máy bay sẽ gấp 2-3 lần hoặc xe khách thì cũng gấp 1,5 lần.

Đặc biệt, ngoài so sánh về giá thì đi tàu sẽ có rất nhiều chuyến trong 1 ngày để chúng ta lựa chọn các giờ khởi hành khác nhau.

Lưu ý khi đi tàu

Chúng ta cần biết rằng khi đi tàu cũng có những quy định riêng về việc check in, soát vé…nên cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để nhanh chóng hoàn thành thủ tục lên tàu.

Khi đi tàu cố gắng giữ sức khỏe, tinh thần thoải mái, ổn định để có thể trải nghiệm một hành trình tuyệt vời, an toàn nhất.

Trong quá trình đi tàu nếu có vấn đề bất cập hoặc cảm thấy không khỏe có thể liên hệ ngay với nhân viên của tàu để được hỗ trợ kịp thời.

Giao thông đường sắt ra đời từ rất lâu và cho đến nay vẫn là một trong những phương tiện giao thông quan trọng được nhiều người lựa chọn. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng và lợi ích từ việc đi tàu đi lại khá hấp dẫn mọi người. Đặc biệt, vé tàu Thống Nhất luôn được ổn định và trợ giá tốt nhất cho khách hàng, có rất nhiều hành khách được ưu tiên miễn giảm theo chính sách của nhà nước. Vì thế, chúng ta có thể cân nhắc lựa chọn khi sử dụng các phương tiện giao thông đi lại.

 156 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi