Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không?

Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không? Quy định về việc đổi trả hoàn vé như thế nào? Cách giải quyết vấn đề ra sao? Đang là một trong những câu hỏi rất cần thiết cho những ai có ý định đổi trả vé máy bay do phát sinh một vài nguyên nhân trước chuyến bay đã định.

Vì thế để giúp mọi người có thể giải đáp các thắc mắc này cũng như tìm hiểu thêm về những yêu cầu khắt khe của ngành hàng không. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này.

Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không?

Quy định của Vietjet Air

Loại vé SKYBOSS DELUXE ECO

Hành lý xách tay

10 Kg

07 Kg

07 Kg

Hành lý ký gửi

Miễn phí 30 Kg và 01 (một) bộ gậy chơi golf dưới 15Kg (nếu có)

Miễn phí 20 Kg

Phải mua thêm

Thay đổi tên hành khách

Áp dụng

Áp dụng

Áp dụng

• Thu Phí thay đổi tên, và thu chênh lệch tiền vé (nếu có)

• Chỉ áp dụng đối với vé chưa sử dụng

• Phải đổi tên cho toàn bộ hành trình trong hồ sơ đặt chỗ

Thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay

Áp dụng

Áp dụng

Áp dụng

• Miễn Phí thay đổi

• Thu chênh lệch tiền vé (nếu có)

• Thu Phí thay đổi

• Thu chênh lệch tiền vé (nếu có)

Nâng hạng Loại vé

Không áp dụng

Áp dụng

Áp dụng

• Miễn Phí thay đổi

• Thu chênh lệch tiền vé (nếu có)

• Thu Phí thay đổi

• Thu chênh lệch tiền vé (nếu có)

Quy định về thời gian thực hiện thay đổi

Thực hiện tối thiểu 3 giờ trước giờ khởi hành đã đặt

Không đến làm thủ tục chuyến bay

Liên hệ trong vòng 72 tiếng sau giờ khởi hành dự kiến.

• Vé sẽ bị hủy

• Toàn bộ tiền vé không được hoàn lại

Hủy vé và Hoàn bảo lưu định danh tiền vé

Áp dụng

Không áp dụng

• Chỉ áp dụng khi hành khách có vé ban đầu là SkyBoss (không áp dụng đối với vé SkyBoss được đổi/nâng hạng từ các loại vé khác)

• Bảo lưu tiền vé trong vòng tối đa 02 năm kể từ ngày khởi hành dự kiến trên vé

• Áp dụng thu Phí quản trị hệ thống

Lưu ý thêm

Để trả lời cho câu hỏi mua vé máy bay vietjet có trả lại được không, chúng ta cần làm rõ thêm một số thông tin như sau.

Việc mua vé máy bay phải trải qua nhiều bước tuần tự và điền các thông tin rõ ràng, không đơn giản như khi chúng ta đi xe khách chỉ cần lên xe và mua vé là được. Cho nên, việc hoàn trả vé cũng không được áp dụng để đảm bảo sự nghiêm ngặt trong việc đặt vé.

Cũng như giúp mọi người xác định chắc chắn trước khi quyết định book vé tránh làm mất thời gian của cả 2 bên.

Mặc dù không được trả lại nhưng chúng ta vẫn có quyền được đổi vé với nhiều yêu cầu khác nhau trên tấm vé để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Chúng ta chỉ được trả lại vé trong điều kiện do bên hãng hàng không hủy chặng bay do thời tiết…, trễ giờ bay quá thời gian quy định.

Có cách giải quyết “khi mua vé máy bay Vietjet không trả lại được” không?

Nhiều người cảm thấy lo lắng sau khi biết được đáp án của câu hỏi mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không ? Như vậy thì chúng ta bị mất không vé hay sao?

Để có thể giải quyết được những vấn đề của khách hàng một cách tối ưu nhất thì Vietjet đã thay vì việc trả vé bằng việc đổi các thông tin trên tấm vé để chúng ta linh hoạt sử dụng hơn.

Hạng vé thương gia cho phép chúng ta có thể thay đổi tên hành khách, có thu phí. Thay đổi chuyến bay, thay ngày bay, chặng bay miễn phí thay đổi và có thu chênh lệch giá.

Hạng vé Eco có thể đổi tên cho cả hành trình và có phí. Nhưng khi thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay chúng ta sẽ mất phí và thu chênh lệch giá nếu có.

Hạng vé siêu tiết kiệm Promo không áp dụng đổi tên cho hành trình, còn các khoản mục khác cũng sẽ mất phí đổi và thu chênh lệch giá.

Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không
Cách giải quyết khi mua vé máy bay Vietjet không được trả lại?

Mua vé máy bay Vietjet ở đâu?

Mọi thông tin về việc đổi vé máy bay đều được Vlink cập nhật hàng ngày nên chúng ta khi mua vé tại đây có thể yên tâm hơn về tính xác thực.

Bảng giá vé và thông tin các chặng bay nội địa và một số tuyến quốc tế luôn được bổ sung, cập nhật giúp mọi người nắm được giá cụ thể, rõ ràng.

Chúng ta có thể chọn nhiều hình thức thanh toán mà không phải lo lắng là bị lừa hay không như nhận vé rồi thanh toán, chuyển khoản khi đã yên tâm, mua trực tiếp tại văn phòng bán vé.

Vlink luôn cố gắng hết mình trong nhiều năm qua và tiếp tục sẽ giúp cho nhiều khách hàng có được những chiếc vé máy bay tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến nghỉ dưỡng, công tác, về quê…của mình được hoàn hảo nhất.

Những chương trình chiết khấu cho các công ty, đoàn thể mua vé theo đoàn rất hấp dẫn. Hãy đến với Vlink để trải nghiệm chất lượng ngay thôi nhé!

Tóm lại, mua vé máy bay vietjet có trả lại được không? Chúng ta đã biết được câu trả lời. Do đó, khi đã quyết định lên kế hoạch để book vé máy bay Vietjet đi du lịch, nghỉ dưỡng thì chúng ta cố gắng sắp xếp công việc mọi thứ trước đó để hạn chế tốt nhất việc đổi vé mất thời gian, tiền bạc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho Hotline 028.7300.4078 để được giải quyết bạn nhé!

Hãy để lại thông tin tại form bên dưới, những thông tin khuyến mãi của các hãng Vietjet Air sẽ được Vlink cập nhật cho bạn.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 16 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi