Mua vé máy bay tết khuyến mãi như thế nào

Không còn gì tiện lợi hơn nếu chúng ta có điều kiện đi máy bay về quê ăn tết. Tuy nhiên, câu chuyện ấy thật xa vời với những người không có đủ điều kiện kinh tế. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua vé máy bay tết giá rẻ bất ngờ; ai cũng có thể sở hữu chiếc vé máy bay siêu rẻ! Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có nhiều thông tin bổ ích thú vị về vấn đề này!

Điều kiện để mua vé máy bay tết khuyến mãi

Thực tế, không hề đơn giản để bạn có thể mua vé máy bay tết khuyến mãi, giá rẻ! Điều này lại càng trở nên khó khăn hơn nếu bạn thiếu thông tin khuyến mãi, giá vé! Để mua được vé máy bay tết giá rẻ, bạn cần có 3 điều kiện như sau:

Mua đúng thời gian

Có thể nói, giá vé máy bay phụ thuộc rất nhiều vào thời gian bạn mua vé. Nếu mua đúng thời điểm, thứ nhất bạn sẽ thoải mái chọn thời gian bay, chuyến bay cho phù hợp; thứ hai, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và thời gian cho việc mua vé. Bởi lẽ mỗi năm, các hãng hàng không đều có chương trình giảm giá, bán vé khuyến mãi, vé siêu rẻ. Chỉ cần nắm được thông tin này là cơ hội mua được vé giá rẻ là rất cao. Hơn nữa, nếu mua vé tết càng gần ngày về thì giá vé lại càng cao và ngược lại. Bạn có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay để săn vé giá rẻ nhé.

Mua vé máy bay tết

Có đủ tài chính

Dù vé giá rẻ hay vé siêu rẻ đi nữa chúng ta vẫn phải chịu một số thuế nhất định. Nếu xác định di chuyển bằng đường hàng không thì các bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần tài chính cho vấn đề này! Theo Vlink, xét về mặt thời gian di chuyển và dịch vụ bay thì giá vé máy bay còn rẻ hơn giá vé đi tàu hay đi ô tô!

Sắp xếp thời gian di chuyển

Nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính trong quá trình bay, bạn cần phải lên lịch thời gian cụ thể, chi tiết và đảm bảo thời gian bay hợp lý! Tránh trường hợp bí bách phải hủy vé. Nhất là với vé khuyến mãi hay vé 0 đồng, bạn không thể đổi trả, không thể sang tên, không thể dời lịch bay! Nhìn chung việc sắp xếp thời gian bay hợp lý sẽ tiết kiệm tiền, thời gian cho chính bạn!

Tại sao nên mua vé máy bay tết tại các phòng vé chuyên nghiệp

Mua vé máy bay tết

Bạn nên lựa chọn các phòng vé chuyên nghiệp để nhờ họ mua vé máy bay tết khuyến mãi giá rẻ cho mình. Ở những đại lý phòng vé này sẽ cho bạn sự tin tưởng hơn bởi:

  • Họ có kinh nghiệm săn vé rẻ, họ đầu tư thời gian để tìm kiếm, cập nhật thông tin vé rẻ giúp bạn
  • Họ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin cá nhân của bạn
  • Họ sẽ hỗ trợ bạn thủ tục hành chính khi bay
  • Họ có khả năng giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc của bạn có thể gặp trong quá trình bay với kinh nghiệm dày dặn của họ
  • Chi phí bạn phải trả cho phòng vé đại lý là không nhiều
  • Bạn sẽ có nhiều cơ hội để mua được những cặp vé máy bay tết giá rẻ

Sự xuất hiện của những phòng vé như vậy thật tiện lợi để giúp nhiều người chưa đủ điều kiện kinh tế vẫn có thể di chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng và tiết kiệm. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của các phòng vé đại lý bán vé để mua vé máy bay tết giá rẻ nhé! Trên thị trường hiện nay có nhiều phòng vé đại lý lừa đảo, làm việc không có tâm, không đủ tầm đã gây không ít hoang mang cho khách hàng!

 56 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi