Mua vé máy bay Tết đi Hà Nội vào khi nào rẻ nhất?

Chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn mua vé máy bay đi Hà Nội để kịp về quê ăn tết. Hầu hết những người có quê ở miền bắc, sống và làm việc ở miền nam đều mua vé máy bay đi Hà Nội vào dịp tết. Bởi thế có rất nhiều vấn đề cần được giải đáp về vé máy bay giá rẻ nhất là thời điểm mua vé máy bay. Dưới cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về vấn đề này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài viết sau.

Giá vé máy bay đi hà nội có đắt không?

Trước hết, bạn cần phải hiểu, vé máy bay đi Hà Nội có đắt không? Như chúng tôi đã từng chia sẻ trong nhiều bài viết trước đó và ngay trong phần đầu bài viết, vé máy bay đi Hà Nội mỗi dịp tết đến rất đắt. Bản thân vé máy bay đã có mức giá cao hơn bình thường và địa điểm hạ cánh là Hà Nội càng làm cho giá vé tăng lên vì những lý do sau:

  • Nhu cầu đi lại của mọi người tăng

  • Giá dịch vụ bay ngày tết tăng theo giá thị trường

  • Chặng bay cuối là Hà Nội nên sẽ thu hút rất nhiều lượt khách, vé về tết không chỉ đắt mà còn khan hiếm, nhiều người không thể mua được vé.

Đứng trước tình hình vé về tết đắt và khan hiếm như vậy, chúng ta phải làm gì để chắc chắn mua được vé! Hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo!

Giá vé máy bay đi hà nội có đắt không?

Nên mua vé máy bay đi hà nội khi nào?

Thời điểm để mua vé máy bay đi Hà Nội thực sự rất quan trọng. Nó sẽ quyết định xem giá bạn phải trả cho 1 tấm vé và quyết định việc bạn có cơ hội sở hữu vé hay không. Vậy bạn nên mua vé về tết vào thời gian nào?

Trong , lịch nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán là khá dài, bạn cần thật sự chủ động nếu muốn mua được vé rẻ; trên hết là mua được vé tết. Có 2 thời điểm bạn nên mua vé:

  • Mua vé ngay khi hãng hàng không mở bán vé về tết. Tất cả các thông tin về vé tết, bạn có thể cập nhật tại trang web chính thức của hãng hàng không bạn muốn di chuyển hoặc qua trang web của chúng tôi.

  • Mua vé càng sớm càng tốt. Nếu không thể mua vé ngay sau khi hãng hàng không bán vé thì bạn cũng nên chủ động mua vé càng sớm càng tốt. Bởi càng sát nút, giá vé lại càng cao mà bạn cũng thật khó để chọn mua được vé vì sự khan hiếm của chúng.

Khi xác định được lịch trình về tết của mình, hay chủ động book vé, không nên trần trừ mà mất đi cơ hội mua được vé máy bay về tết nhé!

Đại lý bán vé máy bay đi hà nội

Đại lý bán vé máy bay đi hà nội

Bạn có thể tìm đến các đại lý bán vé máy bay đi Hà Nội để nhờ họ book vé hộ. Những đại lý vé máy bay này sẽ lưu lại lịch bay của bạn, tìm kiếm chuyến bay phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn tìm được đại lý đủ tâm, đủ tầm, bạn còn có cơ hội nhận được:

  • Nhận được vé rẻ

  • Nhận được sự cập nhật thông tin tình hình chuyến bay của bạn. Các đại lý bán vé máy bay có trách nhiệm theo dõi những thay đổi chuyến bay của bạn và thông báo cho bạn kịp thời. Điều này rất hữu ích khi mà bạn không có đủ thời gian để làm việc đó

  • Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng từ đại lý bán vé máy bay

  • Nhận được sự giúp đỡ về mọi mặt trong suốt quá trình bay. Điều này vô cùng cần thiết nếu bạn gặp sự cố khi mua thêm dịch vụ bay, sự cố thời gian ngoài ý muốn…

Tuy nhiên, điều mấu chốt vẫn là tìm được những địa chỉ bán vé máy bay đi Hà Nội uy tín nhé! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về điều này!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button