Mua vé máy bay Tết đi Hà Nội vào khi nào rẻ nhất?

Chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn mua vé máy bay đi Hà Nội để kịp về quê ăn tết. Người có quê ở miền bắc, sống và làm việc ở miền nam đều mua vé vào dịp tết. Nhiều vấn đề cần được giải đáp về vé máy bay giá rẻ nhất là thời điểm mua. Cùng theo dõi bài viết để có được giải đáp cho thắc mắc của mình nhé.

Giá vé máy bay đi Hà Nội có đắt không?

Vé máy bay đi Hà Nội có đắt không? Như chúng tôi đã đề cập trong phần đầu bài viết, giá vé mỗi dịp tết đến rất đắt. Bản thân vé máy bay đã có mức giá cao hơn bình thường; địa điểm hạ cánh là Hà Nội càng làm cho giá vé tăng lên vì những lý do sau:

  • Nhu cầu đi lại của mọi người tăng

  • Giá dịch vụ bay ngày tết tăng theo giá thị trường

  • Chặng bay cuối là Hà Nội nên sẽ thu hút rất nhiều lượt khách và còn khan hiếm. 

Đứng trước tình hình vé về tết đắt và khan hiếm như vậy, chúng ta phải làm gì để chắc chắn mua được vé! Hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo!

Giá vé máy bay đi hà nội có đắt không?

Giá vé máy bay đi hà nội có đắt không?

Nên mua vé đi Hà Nội khi nào?

Thời điểm để mua vé thực sự rất quan trọng nó sẽ quyết định xem giá bạn phải trả cho 1 tấm vé. Quyết định việc bạn có cơ hội sở hữu vé hay không. Vậy bạn nên mua vé về tết vào thời gian nào?

Lịch nghỉ tết dương lịch và tết nguyên đán là khá dài, bạn cần thật sự chủ động. Có 2 thời điểm bạn nên mua vé:

  • Mua vé ngay khi hãng hàng không mở bán vé về tết. Tất cả các thông tin về vé tết, bạn có thể cập nhật tại Vlink.vn của hãng hàng không bạn muốn di chuyển. Hoặc các hãng hàng không như Vietnam Airline, Vietjet Air

  • Mua vé càng sớm càng tốt. Bởi càng sát nút, giá vé lại càng cao mà bạn cũng thật khó để chọn mua được vé vì sự khan hiếm của chúng.

Đại lý bán vé máy bay đi hà nội

Đại lý bán vé máy bay đi - Vlink

Đại lý bán vé máy bay đi – Vlink

Bạn có thể tìm đến các đại lý bán vé máy bay để nhờ họ book vé hộ. Những đại lý này sẽ lưu lại lịch bay của bạn, tìm kiếm chuyến bay phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn tìm được đại lý đủ tâm, đủ tầm, bạn còn có cơ hội nhận được:

  • Nhận được vé rẻ

  • Nhận được sự cập nhật thông tin tình hình chuyến bay của bạn. Các đại lý bán vé máy bay có trách nhiệm theo dõi những thay đổi chuyến bay của bạn và thông báo cho bạn kịp thời. Điều này rất hữu ích khi mà bạn không có đủ thời gian để làm việc đó

  • Nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng từ đại lý bán vé máy bay

  • Nhận được sự giúp đỡ về mọi mặt trong suốt quá trình bay. Điều này vô cùng cần thiết nếu bạn gặp sự cố khi mua thêm dịch vụ bay, sự cố thời gian ngoài ý muốn…

Tuy nhiên, điều mấu chốt vẫn là tìm được những địa chỉ bán vé máy bay đi Hà Nội uy tín nhé! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về điều này!

 47 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi