Mua vé máy bay đi Mỹ – ước mơ trở thành hiện thực

MyTrong số chúng ta, chắc chắn nhiều người vẫn luôn mơ ước được 1 lần đặt chân đến đất Mỹ. Tuy nhiên, vấn đề mua vé máy bay đi Mỹ lại là rào cản lớn nhất và những vấn đề liên quan cũng khiến cho nhiều người lo ngại.

1. Mua vé máy bay đi Mỹ từ đâu?

Bạn đang lo lắng không biết mua vé máy bay đi Mỹ thì bạn có thể xuất phát từ sân bay nào của Việt Nam? Và đường bay Tp.hcm đi Mỹ sẽ là câu trả lời chuẩn xác nhất cho bạn.

Thực chất, chúng ta cũng vẫn có thể sang Mỹ bằng những đường bay từ Hà Nội hay Đà Nẵng. Nhưng mua vé máy bay đi Mỹ từ Tp.hcm là phương án tốt nhất vì nơi đây tập trung nhiều hãng hàng không và mức giá cũng tương đối là phải chăng.

Khi bạn mua vé để bay đi Mỹ từ Tp.hcm thì tất nhiên đây là thành phố lớn nên sẽ thu hút được nhiều người. Thời gian giữa những chuyến bay cũng nhanh hơn, thời gian chờ đợi cũng không khiến bạn chán nản như những sân bay nhỏ khác trong cả nước.

Mua vé máy bay đi Mỹ

2. Mua vé máy bay đi Mỹ mất bao nhiêu thời gian

a. Mua tại sân bay

Thông thường, bạn có thể mua vé máy bay đi Mỹ theo nhiều cách khác nhau. Đến trực tiếp sân bay là phương án đầu tiên. Cách này thì bạn phải chờ đợi khá lâu vì ở sân bay còn rất nhiều vấn đề để phải giải quyết nên khi mua vé máy bay từ tp hcm đến Mỹ bạn chắc chắn phải chờ đợi.

b. Mua tại đại lý

Bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Mỹ qua những đại lý bán vé. Tuy nhiên, không phải địa điểm đại lý bán vé máy bay nào cũng gần bạn. Bạn phải loay hoay tìm đại lý thì tốn rất nhiều thời gian của bạn.

c. Mua trên mạng

Cách thông dụng nhất hiện nay khi mọi người mua vé máy bay đi Mỹ đó chính là đặt vé qua mạng. Có nhiều hình thức đặt vé khác nhau để bạn lựa chọn. Và bạn có thể chọn được hình thức đặt vé phù hợp nhất cho mình.

Có thể là đặt vé trả trước, đặt vé trả sau. Tùy vào khả năng của bạn để quyết định hình thức book vé máy bay qua mạng này.

Cả 3 cách mua vé máy bay đi Mỹ  như trên thì cách thứ 3 mua qua mạng sẽ tốn ít thời gian của bạn nhất.

Nhiều người cũng thắc mắc để qua được đến Mỹ thì mất khoảng bao nhiêu thời gian ngồi máy bay. Vấn đề này cũng tùy vào hãng bay và điều kiện thời tiết khi bay để quyết định.

Nếu nhanh thì thời gian bay qua đến Mỹ là 18 giờ, nếu chậm thì có thể lên đến 35 giờ. Hoặc cũng tùy vào sân bay trung gian mà bạn đáp xuống như thế nào để quyết định đến thời gian bay nữa.

Mua vé máy bay đi Mỹ

3. Giá mua vé máy bay đi Mỹ đắt không?

Nếu bạn đang mong muốn có được một chuyến bay đến Mỹ thì giá mua vé máy bay đi Mỹ chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu.

Vấn đề này thì cũng không quá là mới lạ nhưng lại luôn hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất. Thông thường mức giá được xem là rẻ nhất nằm giá 300$.

Muốn book vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ có được mức giá tốt nhất thì bạn nên tìm hiểu những chính sách mà đường bay Tp.hcm ưu đãi cho hành khách để có được mức giá tốt nhất.

Giá vé máy bay sang Mỹ đắt hay không cũng còn tùy vào cách nhìn nhận của từng người. Mức giá vé máy bay đi Mỹ có thể lên đến 4000$ đấy nhé.

Còn đối với những người đi xuất khẩu lao động hay đi với mục đích du học sinh thì mức giá sẽ khác hơn so với những người đi du lịch, đi hưởng thụ.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến mua vé máy bay đi Mỹ để cho bạn hiểu thêm. Hi vọng bạn sẽ chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân và những thủ tục cần thiết trong quá trình mua vé để mua được vé nhanh nhất, rẻ nhất có thể.

Mua vé máy bay đi Mỹ


 16 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi