Mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất

Để có một chuyến đi tiết kiệm thì ngoài việc tránh mua vé vào các dịp lễ tết thì bạn cần lựa chọn hãng hàng không giá rẻ. Vậy mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất? Dưới đây mình sẽ thông kế 1 vài thông tin hữu ích về các hãng hàng không giá rẻ để bạn có thể tham khảo:

Tham khảo để mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất

1. Hãng hàng không China Airlines

Hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không Mỹ đầu tiên mà mình muốn thay các các bạn trả lời câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất.

Được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1959, đứng đầu là Ông Ho Nuan-Hsuan chủ tịch hội đồng quản trị. Hiện nay, hãng hàng không China Airlines khai thác nhiều đường bay trong đó có Việt Nam. Có 151 điểm đến ở 29 quốc gia/khu vực.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Air

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng China Air

Bạn có thể săn vé giá rẻ của hãng với mức giá chỉ từ 684 USD, chuyến bay cũng sẽ được quá cảnh tại Đài Bắc. Nếu bạn đang ở Trung Quốc thì quả thực mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất chỉ có thể nói là hãng hàng không China Airlines.

2. Hãng hàng không Eva Air

Hãng hàng không Eva Air sẽ là câu trả lời thứ 2 cho câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất. Đúng là hãng hàng không Eva Air có loại vé giá rẻ những bạn biết gì về hãng hàng không này mà bạn đang dự định đi. Vậy tìm hiểu sơ qua về hãng hàng không này nhé.

Eva Air được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1989 bởi ông Trương Vinh Phát. Chính thức ra nhập đường đua với các hãng máy bay khác vào ngày 1 tháng 7 năm 1991. Vào ngày 18 tháng 06 năm 2013, Eva Air chính thức gia nhập liên minh hàng không lớn nhất toàn cầu đó là liên minh Star Alliance. Cung cấp chuyến bay cho hành khách đến 192 quốc gia, với gần 1330 tuyến bay quốc tế và hơn 18.500 chuyến bay nội địa mỗi ngày.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air

Vì thế mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất thì cũng có thể trả lời được ngay là hãng hàng không Eva Air. Với tần suất chuyến bay quốc tế lớn nên không khó gì để thấy được mỗi chuyến bay có sự chuyên nghiệp nhất đinh. Ngoài ra giá vé của hãng cũng tương đối ổn định, vào dịp lễ tết nhu cầu vé của khách hàng cũng tăng cao những giá vé mà hãng cũng không quá cao so với ngày thường.

Vì thế bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Eva Air để trả lời cho câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất. Chỉ với mức giá quá rẻ là 609 USD bạn có thể có một chuyến đi tiết kiệm từ quá cảnh tại Đài Bắc đi Mỹ.

3. Hãng hàng không Korean Air

Là thành viên sáng lập của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, hãng hàng không Korean Air cũng là 1 trong những hãng hàng không giá rẻ cho câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất.

Không những phát triển để có được Korean Air như ngày nay, 159 chiếc máy bay, khai thác hơn 460 chuyến bay mỗi ngày và có 129 điểm đến tại 46 quốc gia. Hệ thống quản lý tiên tiến và chính sách giá vé làm hài lòng khách hàng một cách sáng tạo đã giúp hãng hàng không Korean Air đạt được những thành tựu như bây giờ.

Được coi là hãng hàng không châu Á lớn nhất tại thị trường châu Mỹ. Vì thế, nếu bạn quá cảnh tại thành phố Seoul thì chuyến bay đến Mỹ chỉ có mức giá là 908 USD.

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

4. Hãng hàng không Asiana Airlines

Cuối cùng phải kể đến là hãng hàng không Asiana Airlines cho câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất. Người thành lập nên hãng hàng không giá rẻ Asiana Airlines là ông KumhoAsiana Group. Hãng chính thức bắt đầu đi vào hoạt động tháng 12/1988 với các chuyến bay tới Busan. Tính tới thời điểm hiện tại, hãng có 82 máy bay, với 90 điểm đến. Hãng hàng không giá rẻ Asiana Airlines này có trụ sở tại trung tâm sân bay Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo.

Hãng hàng không Asiana Airlines thì có chuyến bay tới New York nhưng quá cảnh tại thành phố Seoul với mức giá chỉ từ 1003 USD.

Trên đây là 4 hãng trả lời cho câu hỏi mua vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất, bạn có thể tham khảo địa điểm và hãng hàng không để lựa chọn cho mình hãng hàng không hợp với túi tiền mình nhất.

 47 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi