Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean gồm những quy định gì?

Mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean gồm những quy định gì?

Korean là một hãng hàng không nổi tiếng của Hàn Quốc. Và khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean thì bạn cần tuân thủ những quy định dưới đây.

1. Quy định khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean với hành lý xách tay

Đối với bất kỳ hành khách nào khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean thì cũng cần mang theo những hành lý xách tay cần thiết.

Tuy nhiên, tại bất kỳ hãng hàng không nào thì hành lý xách tay đều không được quá 7kg. Tuy nhiên, đối với hãng hàng không Korean thì bạn vẫn có thể linh động giữa những hạng ghế khác nhau.

a. Hạng ghế phổ thông đặc biệt

Đối với hành lý xách tay ở hạng ghế phổ thông đặc biệt thì bạn có thể đưa theo 2 kiện lên máy bay. Cân nặng tối đa đạt đến 23kg nên bạn có thể hoàn toàn mang được những vật dụng cần thiết nhất cho chuyến đi Mỹ của mình.

b. Ghế hạng nhất

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean ở ghế hạng nhất thì bạn có thể đưa đến 3 kiện hành lý xách tay tối đa đến 32kg đấy nhé. Tuy nhiên, mức giá ở ghế hạng nhất thì có phần đắt hơn so với ghế phổ thông.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean có kèm hành lý xách tay

Vé máy bay đi Mỹ hãng Korean có kèm hành lý xách tay

2. Quy định về những vật dụng không mang lên máy bay

Khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean thì bạn cũng cần tuân thủ những vật dụng không được mang lên máy bay như:

a. Chất có nguy cơ gây cháy

Một số chất có thể gây cháy nên khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean bạn nhất quyết không được đưa lên. Đặc biệt là sơn, những chất nhẹ hơn khí rất dễ gây cháy khi có sự cố xảy ra.

b. Bình có tác dụng nén khí

Khi bạn đã có vé máy bay đi Mỹ hãng Korean và đi qua cổng kiểm soát thì những bình có tác dụng nén khí như bình gas sẽ bị giữ lại. Đấy chính là những vật cấm không được đưa lên máy bay bạn nên biết.

c. Những vật có thể gây cháy nổ

Đặc biệt, đối với những chất cháy nổ như thuốc nổ, pháo thì tuyệt đối sẽ bị cấm. Thậm chí có nhiều trường hợp còn bị phạt nếu như bạn cố tình đưa những vật cháy nổ này lên máy bay.

Nếu phát hiện bạn cố tình giấu để vận chuyển những chất này thì cơ quan sẽ có hình thức xử lý phù hợp nhất. Vì vậy, khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean thì nên nhớ danh mục những thứ cấm đưa lên để tránh gặp khó khăn trong quá trình qua Mỹ nhé.

Quy định khi mua vé máy bay đi mỹ hãng Korean

Quy định khi mua vé máy bay đi mỹ hãng Korean

3. Quy định với những vật có thể sử dụng số lượng ít

Quy định nghiêm ngặt là vậy nhưng để phục vụ nhu cầu cho hành khách cũng như đảm bảo đúng nguyên tắc trong mỗi chuyến bay thì hành khách sở hữu vé máy bay đi Mỹ hãng Korean có thể sử dụng số lượng ít những vật dụng như:

a. Mỹ phẩm

Nếu bạn là con gái thì có thể mang theo bên mình một số loại mỹ phẩm cần thiết. Miễn sao những loại mỹ phẩm đó không gây hại cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến chuyến bay.

b. Thiết bị y tế

Thiết bị y tế là một trong số những vật dụng mà bạn có thể mang theo với số lượng vừa phải. Bởi không ai đảm bảo được trong chuyến đi sức khỏe của mình được đảm bảo.

Quá trình bay với vé máy bay đi Mỹ hãng Korean cũng khá dài nên chắc chắn bạn phải trang bị cho mình kỹ càng nhất về vấn đề sức khỏe.

c. Bật lửa

Nhiều người nghĩ rằng bật lửa là vật dụng cấm khi lên máy bay. Tuy nhiên, với các chuyến bay đi Mỹ của hãng hàng không Korean thì bạn có thể mang theo 1 chiếc bật lửa để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

d. Bông băng khô

Bông băng khô dùng để sử dụng trong những trường hợp bị thương. Tuy nhiên, số lượng mang theo cũng dưới 2.5kg thôi đấy nhé.

Nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Mỹ hãng Korean thì hãy nắm lòng cho mình được những quy định này để quá trình kiểm tra hành lý diễn ra suôn sẻ nhất.

 24 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi