Mua vé máy bay 30 tết như thế nào để tiết kiệm?

Dịp tết nguyên đán đang tới gần, có rất nhiều người có nhu cầu mua vé máy bay 30 tết giá rẻ về quê ăn tết hoặc di chuyển với nhiều mục đích khác nhau. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện mua vé máy bay dịp tết. Chúng tôi – những người có kinh nghiệm trong việc này sẽ chia sẻ cùng các bạn những thông tin vô cùng thú vị về vé máy bay vào hôm 30 tết. Rất hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Khi nào cần mua vé máy bay 30 tết?

Đầu tiên, bạn đã biết khi nào thì cần mua vé máy bay 30 tết chưa? Câu hỏi này tưởng chừng dễ trả lời nhưng thực tế lại khiến nhiều người phải suy nghĩ. Bởi mua vé máy bay thời điểm nhạy cảm này cũng đòi hỏi những lý do đặc biệt như:

 • Đó là thời gian bạn được nghỉ và về quê ăn tết

 • Đó là thời gian bạn phải đi công tác

 • Đó là thời điểm bạn phải di chuyển do việc đột xuất

 • Bạn không thể mua vé vào thời gian khác do hết vé

Tóm lại dù có là lý do gì thì việc mua vé máy bay vào dịp 30 tết cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Nó phụ thuộc vào thời gian của bạn, tiền bạc của bạn và cả sự may mắn của bạn! Nhưng nếu có kinh nghiệm thì chắc chắn bạn vẫn sẽ mua được vé máy bay hôm 30 tết nhé! Nếu có thời gian, bạn nên tham gia vào các nhóm, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích và có cơ hội nhận được vé chuyển nhượng tiết kiệm chi phí khá lớn!

Tại sao vé máy bay 30 tết đắt đỏ

Tại sao vé máy bay 30 tết đắt đỏ

Thực tế cho thấy không chỉ giá vé máy bay 30 tết đắt đỏ mà giá vé tết năm nào cũng đắt đỏ do rất nhiều nguyên nhân như:

 • Biến động kinh tế toàn cầu ảnh hưởng tiêu cực đến giá vé

 • Gần tết do nhu cầu đi lại của con người tăng lên đột biến

 • Do gần tết giá các dịch vụ bay cũng tăng theo giá dịch vụ thông thường

 • Nhiều đại lý, cơ sở chuyên bán vé máy bay lợi dụng dịp tết để tăng giá vè khiến bạn mua phải vé tết giá đắt.

Nếu muốn không mua phải vé máy bay giá đắt đỏ, bạn cần tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để mua vé! Trong trường hợp cấp bách nhất định phải bay vào thời điểm nhạy cảm ấy, bạn hãy chuẩn bị một khoản tài chính kha khá để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra nhé!

Nên mua vé máy bay 30 tết giá rẻ ở đâu?

Nên mua vé máy bay 30 tết giá rẻ ở đâu?

Giá vé máy bay 30 tết đắt đỏ phần cũng là do khách quan, nhưng nguyên nhân chủ quan chúng ta có thể khắc phục. Bạn có thể tìm đến các đại lý phòng vé chuyên cung cấp, buôn bán vé máy bay tết để mua vé theo nhu cầu của mình. Dưới đây là các tiêu chí để bạn lựa chọn 1 phòng vé uy tín:

 • Phòng vé chưa từng bị tố cáo lừa đảo khách hàng, pháp lý sạch, tạo được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng

 • Phòng vé có khả năng cung cấp số lượng vé máy bay về tết lớn. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng, kinh nghiệm mua bán vé của họ khá tốt, khiến ban luôn yên tâm

 • Phòng vé có đội ngũ nhân viên tư vấn tích cực, am hiểu tường tận về vé máy bay. Họ có thể sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong quá trình bay

 • Phòng vé có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

 • Phòng vé luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm pháp lý khi cần thiết.

Tuy nhiên, trước khi đến với phòng vé để mua vé máy bay 30 tết bạn hãy xác định chính xác thời gian di chuyển của mình để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức trong quá trình mua vé nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button