Mua thêm hành lý Bamboo Airways như thế nào?

Khi đi máy bay, hành khách phải đáp ứng các quy định về hành lý của hãng hàng không. Và tất nhiên Bamboo Airways cũng không ngoại lệ. Tại Bamboo, đa phần hành khách thường mang số lượng hành lý vượt quá so với quy định. Do đó bắt buộc phải mua thêm hành lý Bamboo Airways để đảm bảo đúng yêu cầu, thủ tục của hãng hàng không. Vậy thì những thông tin mà chúng ta cần biết để chuẩn bị hành lý phù hợp, chuẩn là như thế nào?

Quy định hành lý của Bamboo Airways

Nhằm hạn chế tình trạng phải bỏ bớt lại hành lý ra ngoài hoặc phải mua thêm hành lý Bamboo Airways hành khách cần lưu ý những điều như sau: Hành lý xách tay của hãng Bamboo airways được quy định là không vượt quá 115cm (56cmx36cmx23cm). Và mang theo kèm một túi nhỏ đựng đồ cá nhân nhưng phải theo quy định là 40cmx30cmx10cm. Còn về cân nặng và số lượng thì phải dựa vào hạng ghế mà chúng ta lựa chọn.

Quy định hành lý Bamboo airways

Hạng ghế thương gia và hạng nhất thì thường là chúng ta sẽ không phải mua thêm hành lý Bamboo airways. Bởi vì hành khách được mang theo tới 2 kiện hành lý xách tay và mỗi kiện không quá 7kg. Chưa kể hành lý ký gửi có thể tới 30-40kg khá là lớn, đủ để cho chúng ta mang rất nhiều đồ theo.

Hành khách đi hạng linh hoạt và phổ thông thì chỉ được mang 1 kiện hành lý xách tay không vượt quá 7kg. Nếu đi hạng giá rẻ phổ thông (Bamboo Eco) thì không được mang hành lý ký gửi, còn hạng Bamboo Plus linh hoạt được mang 20kg hành lý ký gửi.

Như vậy có thể thấy việc chuẩn bị hành lý như thế nào cũng rất quan trọng khi đi máy bay. Vì thế, chúng ta nên nắm chắc các quy định trên để chuẩn bị phù hợp, mang vừa đủ để khi làm thủ tục và cân nặng hành lý đạt chuẩn yêu cầu.

Mua thêm hành lý Bamboo airways như thế nào?

Rất nhiều trường hợp do mang quá tải hành lý xách tay khi đến giờ làm thủ tục. Và luc đó, nhân viên quản lý bắt buộc phải yêu cầu hành khách mua thêm hành lý. Mua vé hành lý chắc chắn mức giá sẽ cao hơn bình thường và mất thời gian hơn. Do đó, nên nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp vé máy bay để biết cách thức chuẩn bị đồ đạc đi máy bay hơn.

Việc mua thêm hành lý khi quá tải là yêu cầu chung của nhiều đơn vị hàng không. Việc này nhằm đảm bảo an toàn, vì vậy hành khách nên hợp tác và hỗ trợ để không ảnh hưởng đến thời gian bay của mình.

Giá mua thêm hành lý Bamboo airways

Ngoài ra, còn trường hợp mà chúng ta cần mua thêm hàng lý đó là khi mang theo những loại vật dụng sắc nhọn hoặc đồ chất lỏng, đồ có mùi. Bởi theo quy định những đồ dùng này không được xách tay lên máy bay và buộc phải ký gửi.

Cách thức mua thêm hành lý Bamboo Airways sẽ được nhân viên của hãng hàng không hỗ trợ chi tiết để không làm chậm giờ bay.

Hoặc cách đơn giản là liên hệ đến cho Đại lý vé máy bay – VLink qua hotline 028. 7300. 4078. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết thông tin về quy định hành lý chính xác nhất để khách hàng có sự sắp xếp hợp lý.

Kết luận

Chúng ta sử dụng phương tiện vận tải hàng không có đặc thù rất đặc biệt nên cách thức . Vì thể, quy định của việc mang hành lý của Bamboo Airways như thế nào cũng khác biệt, không giống như một số loại vận tải khác. Do đó, để tránh việc phải mất thêm kinh phí vào việc mua thêm hành lý Bamboo Airways chúng ta nên chọn lọc nhưng loại vật dụng, đồ dùng nào nên mang đi, cần thiết cho việc sử dụng của cá nhân.

 108 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi