Mùa du lịch: Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ thú vị và tiết kiệm. Chỉ cần nắm rõ được những kinh nghiêm này, bạn chỉ cần “xách ba lô lên và đi” và bạn sẽ có một chuyến đi thuận lợn, không gặp sự có gì ngoài ý muốn.

2 kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

  1. Lựa chọn thời gian đi Mỹ

Trong một chuỗi những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì việc lựa chọn khoảng thời gian bạn sẽ đi là điều tưởng chừng đơn giản những không phải. Đó sẽ là khoảng thời gian bạn phải cân nhắc, nếu muốn mua được loại vé đi Mỹ giá rẻ bạn cần phải chọn thời gian thích hợp, đôi khi phải cân bằng giữa sở thích và thời điểm bay.

Tránh dịp lễ tết

Đầu tiên, giá vé có thể có khoảng chênh lệch từ nhỏ, vừa, và lớn khi bạn đặt vé trong thời gian ở trước, sau, và giữa kỳ nghỉ lễ chẳng hạn. Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì việc chọn thời điểm không phải dịp lễ tết, không phải mùa du lịch giá chỉ bằng một nửa hoặc bằng 1/3 so với thời điểm giá vé cao điểm.

Bon chen mua vé trong những kỳ nghỉ là điều không cần thiết, bạn sẽ tương đối vất vả để có được tấm vé đi du lịch, tưởng chừng sẽ nghỉ ngơi, xả stress ai ngờ lại càng làm bạn thêm mệt mỏi.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ - tránh dịp lễ tết

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ – tránh dịp lễ tết

Mốc thời gian có mức giá tốt

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, thì khoảng thời gian được coi là vé được đại hạ giá, giảm giá là rơi vào cuối tháng 3, tháng 4. Còn đỉnh cao của giá vé trên trời là vào khoảng tháng 8,9,11,12 đúng vào thời điểm dịp lễ lớn như là phục sinh, giáng sinh, tết nguyên đán hoặc tết dương lịch. Do đó giá vé có thể tới tới 1300 USD và không dưới 700 USD.

Mua trước để được giá rẻ

Tiếp đó bạn cần lưu ý là nên sắp xếp thời gian hợp lý để mua được vé trước đó 1 tháng hoặc 1 tuần thì giá vé sẽ rẻ hơn.

  1. Lựa chọn hãng hàng không

Ngoài kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là chọn thời gian đi thì lựa chọn hãng hàng không cũng sẽ giúp bạn săn được chiếc vé giá rẻ nhé. Tùy vào từng hãng máy bay mà giá vé cho chuyến bay của các hãng sẽ khác nhau nhé. Hiện nay có nhiều hãng hàng hàng không được đánh giá chất lượng phục vụ tốt với giá cả ổn định như: Eva Air, United Airline, American Airline và China Airlines.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ - lựa chọn hãng hàng không

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ – lựa chọn hãng hàng không

Theo các trạm chuyển, hạ cánh

Theo kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chuyến bay từ Việt Nam tới Mỹ, không cần phải sang Trung Quốc, hay Hàn Quốc để bay sang Mỹ nữa. Và có hơn 1500 sân bay đáp tới khác nhau nếu chuyến bay xuất phát từ Việt Nam sang Mỹ. Tùy mà địa điểm mà bạn máy bay hạ cánh thì giá vé sẽ khác nhau.

Nếu bay từ Việt Nam qua Mỹ bạn thường phải trải qua 3 chặng bay: Chặng bay quá cảnh, chặng bay vượt biển, chặng bay nội địa. Chú ý nhé: Nếu thời gian quá cảnh ngắn thường có giá đắt hơn so với thời gian quá cảnh dài nhưng cũng tùy thuộc vào từng hãng máy bay nhé. Ngoài ra, với kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì chuyến bay có điểm transit càng nhiều và càng dài thì giá vé càng rẻ.

Giá một số hãng hàng không đến Mỹ

Với kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của mình và thống kê 1 số thông tin liên quan đến giá vé mình tổng hợp được giá vé của bên hãng hàng không American Airline dưới đây:

Điểm đi

Điểm đến

Giá thành

TP. HCM (SGN)

Seattle (SEA)

9.676.000 VNĐ

New York (JFK)

9.509.000 VNĐ

Chicago (CHI)

8.465.600 VNĐ

Los Angeles (LAX)

7.399.000 VNĐ

San Francisco (SFO)

6.147.000 VNĐ

Hoặc tham khảo giá vé của hãng hàng không Eva Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá thành

TP. HCM (SGN)

New York (JFK)

Từ 750 USD

Seattle (SEA)

Từ 723 USD

San Francisco (SFO)

Từ 672 USD

Los Angeles (LAX)

Từ 672 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều hạng Phổ thông đã bao gồm thuế, phí

  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Hy vọng rằng với kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà mình tổng hợp được trên đây, mong các bạn sẽ có một chuyến đi thuận buồm xuôi gió nhé

 54 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi