Mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tưởng khó mà dễ!

Bạn muốn du lịch tại Việt Nam nhưng chưa biết phải mua bảo hiểm du lịch như thế nào hay nói cách khác, bạn chưa biết làm thế nào để mua được bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài khi họ muốn du lịch tại Việt Nam? Điều này tưởng chừng rất khó, nhưng thật ra rất đơn giản và dễ dàng. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để làm sáng tỏ thêm điều này nhé!

Mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài bằng cách nào?

Chúng tôi hết sức chia sẻ với những ai cảm thấy việc mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài quá khó khăn. Bởi đối với một người nước ngoài bình thường, họ chưa thông thạo tiếng, chưa nắm được những thông tin cũng như luật pháp Việt Nam thì việc họ mua bảo hiểm và sử dụng chúng là quá xa vời.

Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài

Tuy nhiên xét theo một khía cạnh nào đó thì việc mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài lại trở nên khá đơn giản nếu chúng ta biết cách. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 2  cách cơ bản, đơn giản để mua được bảo hiểm du lịch cho khách nước ngoài trong thời gian nhanh nhất:

  • Tự mua bảo hiểm du lịch cho khách nước ngoài: Có rất nhiều phương tiện thông tin cho phép bạn tìm hiểu cặn kẽ về bảo hiểm du lịch cho khách nước ngoài. Thông qua đó, bạn có thể tự mua bảo hiểm cho khách. Điều này còn đơn giản hơn việc bạn săn vé máy bay giá rẻ. Vì bảo hiểm lúc nào cũng hiện hữu ở đó, có giá niêm yết chung và rất tiện giao dịch.
  • Trong trường hợp không có điều kiện, nhất là thời gian để mua bảo hiểm du lịch cho khách nước ngoài thì bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên bán bảo hiểm du lịch. Ví dụ như những đơn vị đặt tour du lịch hay những đơn vị bán vé máy bay. Họ là những cơ sở đáng tin cậy để bạn chọn mua bảo hiểm.

Trường hợp người nước ngoài được hưởng bảo hiểm du lịch

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách để bạn mua được bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thôi thì chưa đủ. Điều chưa đủ mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là bạn khó có thể nắm chắc thông tin quyền lợi sẽ được hưởng sau khi mua bảo hiểm. Điều này vô hình chung còn quan trọng hơn cả việc các bạn mua bảo hiểm du lịch ở đâu, mua như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số trường hợp bạn sẽ nhận được đền bù bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài

Thương tật hoặc bị chết khi đi du lịch

Đây là trường hợp thường xảy ra nhất và cũng là điều chúng ta lo lắng nhất khi đi du lịch. Việc bị thương hay bị chết khi đi du lịch sẽ gây nên những tổn thất nặng nề về tinh thần cũng như vật chất. Nếu bạn đã mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài thì bạn có thể được an ủi về vật chất phần nào. Nếu bị thương bạn sẽ được hỗ trợ tiền viện phí. Nếu bị chết, bạn sẽ nhận được tiền đền bù tính mạng và tiền chuyên chở thi thể về nước.

Mất hành lý do quá trình di chuyển hoặc nguyên nhân khách quan

Có nhiều người khi đã mua bảo hiểm cho khách du lịch nước ngoài rồi mà còn bỏ qua quyền lợi chính đáng này. Thật vậy, trong nhiều trường hợp bạn bị mất hành lý trong quá trình di chuyển hoặc do nguyên nhân khách quan khác ví dụ như nguyên nhân cháy nhà, hỏa hoạn, trộm cắp hay lũ lụt… bạn đều được đền bù thiệt hại. Có lẽ đây là quyền lợi mà rất nhiều người khách du lịch nước ngoài muốn có. Vậy thì đừng bao giờ bỏ qua chúng nhé!

Còn rất nhiều quyền lợi khác mà bạn sẽ được nhận khi mua bảo hiểm du lịch. Hãy tự tìm hiểu hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

 13 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi