Một số tuyến tàu xuất phát từ ga tàu hỏa Sài Gòn

Hiện nay 2 trạm ga tàu hỏa lớn nhất cả nước là ga Hà Nội và ga Sài Gòn. Tại đây mỗi ngày có hàng chục chuyến tàu hỏa chạy về khắp các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Cho nên nhu cầu tìm hiểu thông tin về các chuyến đi từ 2 ga này rất cao. Đặc biệt là ga tàu hỏa Sài Gòn. Vì thế bài viết sau đây sẽ cung cấp một số tuyến tàu hỏa quan trọng xuất phát từ ga Sài gòn để mọi người tham khảo.

Thông tin một số tuyến tàu hỏa từ ga Sài Gòn

+Chuyến tàu từ ga Sài Gòn đi Nha Trang

Chuyến tàu nhanh SE8 từ Sài Gòn đi Nha Trang giá khoảng 240k-580k với lộ trình khoảng 385km. Xuất phát từ ga Sài Gòn lúc 6h-13h18. Mất khoảng hơn 7 tiếng là chúng ta có mặt tại Nha Trang.

Đối với chuyến tàu chậm TN2 thì giá vé tàu tại ga Sài Gòn là 220k-590k. Vì là tàu chậm nên thời gian di chuyển sẽ khá lâu mất 8 tiếng 17 phút để đến địa điểm. Thời gian xuất phát từ 13h:10-21h:17.

Trên đây chỉ là hai tuyến tàu tại ga tàu Sài Gòn đi Nha Trang. Tiêu biểu cho 1 chuyến tàu nhanh và 1 chuyến chậm để khách hàng có thể tham khảo sơ qua về giá thành.

ga-tau-sai-gon-1

+Từ ga tàu Sài Gòn đi Hà Nội

Một tuyến tàu quan trọng khá dài gần như bao trọn cả hệ thống đường sắt đó là Sài gòn – Hà Nội. Với hành trình này thì chúng ta cũng có hai lựa chọn một là tàu nhanh (SE) và hai là tàu chậm (TN) xuất phát từ ga Sài Gòn.

SE8 với hành trình hơn 1815km với giá tiền vé tàu là 450-960k. Tùy vào từng loại ghế và dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Thời gian xuất bến của SE8 là 6h-15h:33 mất khoảng 33 tiếng đồng hồ.

TN2 giá vé tàu là 430-920k và mất khoảng 37 tiếng để đến với Hà Nội kể từ khi rời ga tàu Sài Gòn.

+Ga tàu Sài Gòn đi Vinh

Tàu SE8 giá giao động trong khoảng 430-780k. Xuất phát từ 6h-9h:19 hôm sau, mất khoảng 27 tiếng.

Tàu TN2 vé thấp hơn khoảng 375k-750k cho một hành khách. Khởi hành tại ga Sài Gòn từ 14h:40-20h:42 mất khoảng hơn 30 tiếng.

+Chuyến tàu ga Sài Gòn – Đà Nẵng

Một trong những điểm đến có nhiều hành khách lựa chọn từ ga tàu Sài Gòn nữa là Sài Gòn – Đà Nẵng. Bởi đây là mảnh đất du lịch vô cùng phát triển.

ga-tau-sai-gon-2

Nếu lựa chọn đi tàu trong hành trình dài 880km để đến với Đà Nẵng.  Với chuyến tàu nhanh SE8 thì giá vé khoảng 510-1.100k, xuất phát với thời gian là 6h-22h:44. Mất 16 tiếng 44 phút.

Tàu chậm TN2 thời gian đi dài 19 tiếng, giá vé sẽ rẻ hơn khoảng 360-730k.

Ngoài những chuyến tàu trên tại ga tàu hỏa Sài Gòn thì vẫn còn rất nhiều tuyến tàu khác để phục vụ nhu cầu của hành khách. Vì thế chúng ta nên liên hệ chi tiết với đơn vị cung cấp để có được mức giá phù hợp.

Chú ý khi mua vé tại ga tàu hỏa Sài Gòn

Ga tàu là nơi rất đông đúc. Thường xuyên có những người móc túi, trộm cắp xuất hiện. Do đó, Khi đi mua vé tại ga tàu thì nên chú ý tài sản cá nhân của mình. Nên chọn sẵn hành trình, mức giá, loại dịch vụ, giấy tờ đầy đủ để có thể mua vé được nhanh chóng.

Còn nếu muốn đặt vé tàu online thì nên chọn những dịch vụ đặt vé tàu uy tín, chất lượng. Việc mua vé trực tuyến sẽ giúp chúng ta giảm chi phí, thời gian đi lại rất nhiều. Cho nên, hãy cố gắng tận dụng sự phát triển của công nghệ để giúp cuộc sống đơn giản hơn.

Nhìn chung, tại ga Sài Gòn hiện nay có rất nhiều các tuyến tàu chạy với nhiều lộ trình khác nhau. Để có thể đáp ứng vấn đề đi lại cho người dân được tốt nhất. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc hành khách của đơn vị đường sắt Thống Nhất.

 98 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi