Mẹo đi máy bay: Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Bạn đã đặt mua vé máy bay nhưng vì lý do nào đó mà bạn phải đổi giờ; hủy chuyến bay mà chưa biết cách. Dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách đổi vé máy bay Vietnam Airline, các bạn tham khảo nhé:

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airlines khi mua tại website của hãng

Có rất nhiều hình thức đặt vé máy bay như đặt Online, đặt tại quầy tại sân bay, đại lý,… Nếu bạn đặt vé qua website của Vietnam Airline khi đổi vé bạn chỉ cần thực hiện cách dưới đây:

Thay đổi đặt chỗ, hành trình

Nhiều bạn loay hoay trong mớ câu hỏi, mua vé rồi có được thay đổi chỗ ngồi, hành trình không. Thì câu trả lời là có nhé. Nếu muốn đổi vé máy bay Vietnam Airline để tránh mất thời gian; bạn nên gọi điện/liên hệ trực tiếp các chi nhánh của hãng hàng không Vietnam Airline để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, chính xác cách đổi chỗ, đổi hành trình.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại dưới đây của hãng hàng không Vietnam Airline:

  • Tại Hà Nội: (024) 37474848
  • Tại Hồ Chí Minh: (028) 39205999

Bạn nên liên hệ để giải quyết vấn đề đang gặp phải bằng 2 liên hệ trên. Bạn sẽ được giải thích, giải đáp mọi thắc mắc đổi vé máy bay Vietnam Airline như thế nào. Có phải bù tiền khi đổi vé không, phải làm thêm thủ tục nào để đổi chỗ ngồi trên máy bay không; hủy vé máy bay có hoàn tiền không? Đó bạn có thể hỏi bất kỳ những điều gì liên quan tới chuyến bay của bạn.

Hoàn vé

Còn vấn đề bạn muốn hoàn lại vé khi bạn đặt mua tại website: vietnamairlines.com. Đầu tiên hãy điền tất cả những thông tin cá nhân cần thiết vào mẫu đăng ký hoàn vé và gửi mẫu đăng ký đó tới địa chỉ refund-online@vietnamairlines.com. Liên hệ tới các chi nhánh của Vietnam Airlines để được hoàn vé trực tiếp.

Nói chung là việc hoàn vé hay đổi vé máy bay Vietnam Airline có một số thủ tục mà bạn không biết thì bạn cứ gọi qua tổng đài làm việc của hãng hàng không để biết được cụ thể các bước mình phải thực hiện để có thể hoàn vé/ đổi vé.

Biểu mẫu hoàn vé hay đổi vé máy bay bắt buộc phải sử dụng chính Email mà bạn đã đăng ký Online. Nếu là Email khác, Vietnam Airline sẽ không chấp nhận và bạn sẽ không được hoàn lại vé.

Sau khi kiểm tra lại thông tin trên mẫu hoàn hay đổi vé, bộ phận tài chính sẽ chuyển lại khoản tiền sau khi đã trừ đi chi phí hủy vé.

Tùy thuộc vào loại vé mà bạn có thể bị thu phí hoặc không; số tiền được hoàn li sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký. Thanh toán chậm nhất sẽ vào khoảng 30 ngày; tính từ ngày bạn gửi yêu cầu hoàn hoặc đổi vé.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline

Đối với vé Vietnam Airlines mua tại các đại lý vé máy bay

Với trường hợp bạn mua tại các đại lý thì việc đổi vé máy bay Vietnam Airline sẽ hoàn toàn do bên đại lý đứng ra chịu trách nhiệm đổi, trả vé máy bay. Việc đổi vé máy bay Vietnam Airline phải diễn ra trước 3 giờ, nếu sau 3 giờ thì hãng hàng không Vietnam Airline sẽ không đổi vé nữa, hoặc bạn sẽ chịu mức phí hoàn theo quy định của hãng.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới vấn đề đổi vé máy bay Vietnam Airline, mong những gì mình viết trên đây sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến bay thuận lợi và thú vị. Hãy để lại thông tin bên dưới để có thể được tư vấn miễn phí nhé.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 107 tổng cộng,  3 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi