Lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

Việc đặt vé và sau đó hủy là một trong những trường hợp thường xuyên diễn ra; nhất là trong những ngày dịch đang trở lại. Hôm nay Vlink sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điều kiện để hủy vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways nhanh chóng.

Hủy vé dựa vào hạng ghế

Khi hủy vé máy bay Bamboo Airways, cần phải biết được thông tin sau để thực hiện chính xác. Bởi mỗi một hạng ghế lại có quy định về việc hoàn hủy khác nhau.

Hạng ghế Eco phổ thông

Với hạng vé giá siêu tiết kiệm này thì dù là chúng ta muốn đổi tên, thay đổi hành trình, thay đổi giờ bay cũng không được phép. Cho nên, suy ra là việc hủy vé cũng không được phép chấp nhận. Nếu như chúng ta không bay được thì sẽ coi như bị mất số tiền đã mua vé.

Điều kiện để hủy vé máy bay Bamboo Airways
Điều kiện để hủy vé máy bay Bamboo Airways

Hạng ghế Bamboo Plus

Đây là hạng ghế trung bình được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi chúng ta có thể linh hoạt trong nhiều vấn đề như thay đổi hành trình, thay đổi tên, thay đổi giá giờ bay…trước khung giờ mà hãng hàng không quy định và chịu mức phí theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, việc hủy vé vẫn không được chấp nhận ở hạng ghế này.

Hạng ghế thương gia

Hạng ghế thương gia là hạng ghế có giá thành khá cao. Vì thế, việc hủy vé sẽ được chấp nhận và có chịu phí theo yêu cầu của hãng. Tất nhiên nếu khách hàng không muốn hủy mà muốn đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay thì hoàn toàn vẫn có thể được.

Lưu ý là nên thay đổi phải được thực hiện trước 3 giờ so với giờ bay dự kiện. Việc này giúp nhân viên hàng không sắp xếp, bố trí phù hợp.

First Class cũng tương tự như hạng ghế thương gia về việc hủy/hoàn/đổi vé.

Lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

Thủ tục hủy vé máy bay Bamboo Airways như ở trên chúng ta có thể thấy khá mất thời gian; chưa kể một số hạng ghế không được phép hủy và phải chịu hoàn toàn tổn thất. Chính vì thế lưu ý đầu tiên mà chúng ta cần làm khi đặt vé là xác định chính xác, cụ thể, chi tiết lịch trình bay của mình để sắp xếp công việc mọi thứ ổn thỏa nhất.

Lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways
Lưu ý khi hủy vé máy bay Bamboo Airways

Khi mua vé máy bay chúng ta cũng nên nghe sự tư vấn, hỗ trợ các thông tin về vấn đề này để phòng trường hợp phải dùng đến thì có thể khai thác và xử lý nhanh chóng, tránh để muộn thời gian không đáp ứng đúng yêu cầu hoàn hủy vé của hãng hàng không. Hẫy liên hệ đến hotline 028.7300.4078, mọi thắc mắc sẽ được nhân viên của Vlink tư vấn chi tiết.

Mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản nếu như chúng ta tìm hiểu nắm kỹ. Việc sử dụng phương tiện hàng không khác với các phương tiện khác nên thủ tục cũng cần khắt khe để đảm bảo an toàn chất lượng trong suốt quá trình bay nên chúng ta cần tuân thủ nghiêm chỉnh.

Thời gian hủy/hoàn hay đổi trả thường là trước 3 giờ so với thời gian dự bay; đây là yếu tố quan trọng, vì sau thời gian này hãng sẽ không giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Kết luận chung

Khi đã xác định mua vé máy bay thì chúng ta cố gắng không nên hủy vé máy bay Bamboo Airways để tránh việc mất thêm nhiều khoản chi phí khác. Những thông tin về việc hủy sẽ tuân theo yêu cầu của từng hạng ghế mà chúng ta mua nên phải nắm được các yêu cầu để mọi việc được giải quyết nhanh chóng.

Để cập nhật giá vé của hãng hàng không Bamboo, hãy truy cập vào www.vlink.vn. Và đừng quên để lại thông tin bên dưới, mọi khuyến mãi của Bamboo sẽ được Vlink tư vấn cho bạn.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 132 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi