Làm thế nào để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Đi Mỹ, khám phá vùng đất có nhiều tiểu bang thì ai cũng muốn. Tuy nhiên, để săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất thì không phải điều mà ai cũng làm được.

1. Chọn thời điểm để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Trong năm có nhiều thời điểm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất mà bạn nên tham khảo. Không phải mua lúc nào thì mức giá cũng như nhau. Vì vậy, nếu muốn du lịch Mỹ tiết kiệm chi phí thì bạn nên đầu tư thời gian để tìm kiếm cho mình thời điểm mua vé thích hợp nhất.

Nếu là người khôn ngoan thì chắc chắn bạn không nên lựa chọn những dịp lễ tết để chọn mua vé máy bay đi Mỹ. Bởi vì thời điểm này thì sẽ không có vé giá rẻ cho bạn lựa chọn đâu.

Mức giá trong những ngày lễ tết thì chắc chắn cao hơn ngày thường. Nhất là những tháng cuối năm thì bạn sẽ rất khó để săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất.

Để có mức giá rẻ nhất khi đi Mỹ thì bạn nên tránh những ngày hè, những dịp lễ hội và đặc biệt là tránh mùa du học sinh sang Mỹ du học.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Chọn thời điểm để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

2. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất càng sớm càng tốt

Hiện nay, những đại lý bán vé máy bay đường bay từ Tp.hcm đi Mỹ đã có chương trình mua vé online dành cho những người muốn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn những đại lý bán vé với mức giá rẻ nhất. Chọn cho mình hạng ghế rẻ nhất để tiết kiệm chi phí cho cả chuyến đi.

Hơn nữa, thời gian mua vé, giữ vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất càng sớm càng tốt. Thậm chí có những người mua vé trước cả 1 tháng để săn cho mình mức giá rẻ nhất.

Chính sách mua vé trước này cũng là một lợi thế dành cho người muốn du lịch Mỹ. Khi hãng hàng không mở cửa bán vé thì bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất bất cứ lúc nào để phù hợp nhất với thời gian của mình.

Nếu cận  kề chuyến bay bạn mới mua vé thì tất nhiên một điều bạn phải chấp nhận là mức giá lúc này có thể cao hơn so với khi bạn đặt vé sớm hơn đấy nhé.

Thậm chí, nhiều người còn phải chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn vì lúc này những ghế hạng bình thường đã hết. Bởi vậy mới nói đặt vé sớm sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hơn.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất càng sớm càng tốt

3. Khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất nhớ lựa chọn điểm xuống

Khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất thì bạn hãy chủ động lựa chọn địa điểm đáp xuống cho mình cũng là một lựa chọn cực kỳ thông minh đấy nhé. Bởi nếu không chủ động về vấn đề này thì giá vé sẽ cao hơn so với bạn chủ động.

Chọn đúng địa điểm đáp cũng góp phần giúp cho giá vé giảm xuống rất nhiều đấy nhé. Theo kinh nghiệm được truyền đạt từ những người đã đi du lịch thì bạn nên chọn đáp xuống phía bờ tây thành phố. Nơi đây thì chặng bay gần hơn rất nhiều so với bờ đông thành phố.

Nhờ đó mà mức giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, nếu bờ tây không thuận lợi cho công việc của bạn thì bạn hãy chọn những sân bay nội địa Mỹ để đáp xuống nhé.

Có nhiều người lựa chọn đáp xuống những sân bay xa khu vực nội địa. Tuy nhiên, nếu tính tổng toàn bộ giá cả vé máy bay đi Mỹ thì đáp thẳng xuống sân bay nội địa là an toàn nhất. Bạn chẳng cần có chuyến bay bổ sung thêm nào nữa mà vẫn có thể ngắm nhìn hết toàn cảnh đất nước Mỹ trong tầm tay.

Với những kiến thức để săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất như trên thì bạn còn chờ gì mà không tự thưởng cho mình một chuyến bay qua Mỹ ngay hôm nay. Bạn cũng nên chọn những hãng bay khứ hồi để đảm bảo đúng thời gian đi về cho mình nhé.

 61 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi