Kinh nghiệm bỏ túi khi du lịch mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Bạn muốn một lần đặt chân tới Mỹ, miền đất với nhiều điểm du lịch khám phá cực hấp dẫn. Nhưng kinh phí cho một chuyến du lịch Mỹ không hề rẻ phải không nào? Bạn muốn săn được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch của mình nhưng không biết được vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Hãy đọc ngay bài viết này để bỏ túi những kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất bạn nha.

1. Muốn mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất bạn cần tránh mùa cao điểm

Giá vé máy bay đi Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào lựa chọn tháng bay của bạn. Vậy muốn mua Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất thì bạn cần tránh những mùa cao điểm. Vào các tháng cao điểm của du lịch thì chắc chắn giá vé máy bay đi Mỹ sẽ đắt hơn thông thường.

Tránh mùa hè cao điểm tháng 5 đến tháng 8

Vậy mùa cao điểm sẽ rơi vào khoảng những tháng nào trong năm? Xin trả lời bạn là mùa cao điểm thường rơi vào mùa hè tầm từ cuối tháng 5 tới hết tháng 8. Đây là kỳ nghỉ dài của các trường học tại Mỹ nhiều du học sinh Việt sẽ lựa chọn thời gian này để bay về thăm gia đình.

Mùa hè tại Mỹ cũng có rất nhiều hoạt động vui chơi nên lượng khách du lịch lựa chọn tới Mỹ mùa hè sẽ đông hơn bình thường. Và điều này sẽ làm gia tăng lượng khách khiến giá vé máy bay bị đẩy cao lên.

Mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ

Né mùa tựu trường tháng 8, 9

Mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất, tháng 8 tháng 9 vé máy bay đi Mỹ có rẻ không? Thời điểm tựu trường vào tháng 8 tháng 9 của các du học sinh quay lại Mỹ học tập nên nhu cầu đi lại sẽ khá cao. Và nếu bạn mua vé máy bay đi Mỹ ở thời điểm tháng 8 tháng 9 trong năm thì chắc chắn không nằm trong tiêu chí vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất rồi.

Không nên đi vào các dịp lễ tết kỳ nghỉ cuối năm

Ngoài thời điểm mùa hè thì du khách sẽ lựa chọn những dịp nghỉ ngắn như giáng sinh, tết tây để chứng kiến những thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Lễ hội đón năm mới tại quảng trường New York Mỹ là một trong những lễ hội thu hút đông đảo du khách tham gia. Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? thì chắc chắn không nên lựa chọn tháng rơi vào kỳ nghỉ cuối năm.

2. Kinh nghiệm du lịch bỏ túi để mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Nếu bạn bỏ được những tháng gọi là cao điểm đã nêu ở trên thì bạn sẽ lựa chọn được mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Kinh nghiệm du lịch bỏ túi để mua vé máy bay đi Mỹ

Các tháng 3, 4 và 9,10

Thời điểm mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? đó chính là các tháng từ cuối tháng 3 đến hết tháng 4 và từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10. Đây là các tháng mà lượng khách du lịch đến Mỹ không đông. Các hãng hàng không sẽ bắt đầu hạ giá vé máy bay để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Lệch với các dịp lễ tết

Khi lựa chọn mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? bạn chỉ cần chọn những tháng mà không phải kỳ nghỉ lễ của người dân Mỹ, hoặc kỳ nghỉ hè và kỳ nhập học của các du học sinh Mỹ,  thì đã săn được vé máy bay rẻ hơn nhiều rồi đấy. Đây là các thời điểm mà nhu cầu đi lại của du học sinh lựa chọn chặng bay thành phố Hồ Chí Minh đi Mỹ là rất cao, nên giá vé không thể rẻ nhất được.

Kinh nghiệm khi đi du lịch Mỹ để săn được vé máy bay giá rẻ thì bạn không để đi vào những mùa du lịch cao điểm rồi. Với mùa du lịch lượng khách có nhu cầu di chuyển đi lại cao thì các hãng hàng không sẽ bắt đầu tăng giá vé máy bay để thu lại vốn cho những tháng lượng khách du lịch di chuyển ít.

Vì vậy lựa chọn mua vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất? thì hãy lựa chọn các tháng không phải cao điểm mùa du lịch bạn nhé.

 57 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi