Khi mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang cần biết những gì?

Bên cạnh các phương giao tiện như xe máy, ô tô, máy bay…thì ở nước ta phương tiện giao thông đường sắt tàu hỏa cũng được rất nhiều người lựa chọn. Và một trong số các tuyến đường được nhiều người hỏi là vé tàu Sài Gòn Nha Trang. Vậy thì khi mua vé tàu đi chuyến này chúng ta cần chú ý những điều gì?

Nơi cung cấp vé tàu Sài Gòn Nha Trang?

Nhiều người khi lần đầu tiên sử dụng giao thông đường sắt nên khi hỏi mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang ở đâu thì tỏ ra khá băn khoăn và lúng túng. Vậy thì để mua vé tàu trực tiếp thì chúng ta nên đến các trạm bán vé tàu của công ty đường sắt Thống Nhất để mua vé.

Nếu chúng ta ở Sài Gòn thì đến ngay trạm bán vé tàu gần nhất để lựa chọn và ngược lại.

Còn nếu quá bận rộn không có nhiều thời gian cho việc đi mua vé tàu thì có thể mua qua các văn phòng đại diện bán online của đường sắt hoặc tại các trang dịch vụ đặt vé tàu uy tín để có được vé tàu nhanh nhất.

ve-tau-sai-gon-nha-trang-1

Thời gian khởi hành chuyến tàu Sài Gòn Nha Trang

Trong khi mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang nếu chúng ta không biết rõ thời gian hoặc nắm được thông tin về giờ chạy của tàu sẽ khá mất thời gian khi mua vé cũng như sắp xếp công việc trước đó hợp lý. Cho nên, các tuyến khởi hành sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang.

Tàu nhanh SNT2 Sài Gòn -> Nha Trang là 21h10 xuất phát.

Tàu nhanh SN4 Sài Gòn ->Nha Trang là 21h

Tàu nhanh SPT2 Sài Gòn -> Phan Thiết 06h50

Muốn đi chuyến tàu ngược lại từ Nha Trang – Sài Gòn như sau:

Tàu nhanh SNT1 Nha Trang ->Sài Gòn xuất phát 19h00

Tàu nhanh SN3 Nha Trang ->Sài Gòn xuất phát 21h50

Tàu nhanh SPT1 Phan Thiết -> Sài Gòn xuất phát lúc 13h10

Như vậy với khá nhiều khoảng thời gian khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện tình hình của mình.

ve-tau-sai-gon-nha-trang-2

Mức giá vé tàu Sài Gòn Nha Trang bao nhiêu?

Điều thứ hai mà khách hàng quan tâm sau việc mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang ở đâu chính là mức giá thành của vé tàu có đắt không?

Theo như quy định thì giá vé tàu hỏa luôn ở mức chung và có sự kiểm soát bình ổn của nhà nước. Vì thế hành khách hoàn toàn không phải lo về việc bị mua giá cao, bị bắt chẹt giá cả.

Mức giá vé đã được niêm yết khá rõ ràng tại các phòng bán vé tàu để chúng ta mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang với giá vé tốt nhất. Bởi mức giá vé tàu có khá nhiều loại như ngồi ghế cứng, ngồi ghế mềm điều hòa… Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

Hoặc có thể hỏi giá tham khảo của một số nơi để biết giá chung và chuẩn bị tiền bạc mang theo hợp lý.

Chú ý an toàn khi đi tàu

Mặc dù đi tàu hết sức đơn giản nhưng chúng ta nên chú ý để có sức khỏe tốt, đặc biệt đối với những người bị say tàu thì hãy chuẩn bị tâm lý và một chút thuộc chống say dự phòng.

Ngoài ra, khi đi tàu có nhiều kẻ gian trộm cắp móc túi hay lừa đảo lên chúng ta cần phải tỉnh táo, quan sát và đề đồ đạc giá trị trên người và những đồ mang theo cạnh mình để bảo quản.

Những điều này mặc dù ai cũng biết nhưng nếu không nhắc thì chúng ta rất dễ gặp phải cần phải lưu ý để tránh xa khi thấy có vấn đề khả nghi.

Kết luận chung

Mua vé tàu Sài Gòn Nha Trang chúng ta chỉ cần biết chọn đúng địa chỉ cung cấp vé chuẩn của hãng đường sắt Việt Nam và chú ý an toàn khi đi tàu xa. Từ những thông tin tìm hiểu được chúng ta sẽ mua vé tàu đúng thời gian mà mình mong muốn nhất.

 28 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi