Hướng dẫn xem giá vé máy bay Vietjet

Vì một lý do nào đấy mà chuyến đi của bạn phải hạn chế về chi phí hay thời gian, lúc đó bạn nên cần xem giá vé máy bay vietjet để có thể thu xếp chi phí và thời gian cho chuyến bay của mình!

Hãng hàng không Vietjet air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, với một mục tiêu trở thành hãng hàng không đa quốc gia cung cấp cho khách hàng những đường bay giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Vietjet air cũng rất biết chiều lòng khách hàng bằng cách luôn tung ra những chương trình khuyến mãi, tri ân đầy hấp dẫn.  Chính vì thế mà không có gì lạ, khi nhiều khách hàng luôn chọn Vietjet air để làm bạn đồng hành trong mỗi chuyến bay của mình.

Xem giá vé máy bay  vietjet ở đâu?

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn có thể xem giá vé máy bay vietjet ở bất kỳ nơi đâu với chiếc điện thoại, ipad hay laptop. Tuy nhiên để cập nhật thông tin chính xác về giá vé máy bay Vietjet thì tốt nhất bạn nên xem trên website chính thức của hãng hàng không, hoặc xem trên website của đại lý của hãng. Còn nếu như bạn là người không thông thạo về internet thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để xem giá vé máy bay Vietjet, bên cạnh đó chúng tôi còn có thể tư vấn hỗ trợ bạn cụ thể hơn về các loại vé, giá vé.

xem-gia-ve-may-bay-vietjet-air-2

Chỉ xếp sau Vietnam Airlines, thì Vietjet air cũng là hãng hàng không có nhiều đường bay nội địa hay đường bay quốc tế.  việc xem giá vé máy bay Vietjet air còn có thể giúp bạn và gia đình săn được những tấm vé rẻ nhất, hay một hành trình bay ưng ý nhất.

Xem giá vé máy bay Vietjet để săn những chương trình khuyến mãi

Vietjet air cũng là hãng hàng không hay tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất để chiều lòng khách hàng. Do vậy việc xem giá vé máy bay vietjet cũng giúp bạn săn được những “món hời” lớn đấy.

Chẳng hạn như :

  • “12h rồi vietjet thôi”: đây được coi là chương trình khuyến mãi luôn được mong chờ nhất của hãng hàng không này. Với mức giá vé rẻ 0đ, 5.000đ, 9.000đ,.. bạn có thể thỏa sức bay vi vu khắp mọi nơi. Lưu ý rằng, chương trình này thường mở vào khung giờ 12h-14h hàng ngày trên toàn mạng bay nội địa hay quốc tết
  • Bên cạnh đó còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác như : khai trương đường bay mới, sinh nhật hãng hàng không,…

Để săn được vé tốt nhất, rẻ nhất, hãy cập nhật và xem giá vé máy bay vietjet thường xuyên bạn nhé!

xem-gia-ve-may-bay-vietjet-air-1

Xem giá vé máy bay vietjet air và phương thức đặt vé

Sau khi bạn đã tìm hiểu và xem giá vé máy bay vietjet air, thì bạn có thể đặt mua vé thông qua trang web của hãng hàng không vietjet air, hay các đại lý bán vé online, hoặc tổng đài bán vé máy của hãng

Vậy giá vé máy bay vietjet air dành cho trẻ con thì tính thế nào?

  • Đối với trẻ em dưới 24 tháng tuổi thì sẽ ngồi kèm với người lớn với giá vé đã được niêm yết thông website của hãng hàng không.
  • Đối với trẻ em trên 24 tháng tuổi ( được tính theo ngày sinh) thì giá vé sẽ được tính như giá vé của người lớn và có chỗ ngồi riêng, do vậy bạn cần lưu ý khi đặt vé.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để cập nhật, xem giá vé máy bay vietjet air hay phải làm nhiều việc khác thì hãy để chúng tôi thay bạn thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc theo dõi sát sao, xem giá vé máy bay vietjet air khuyến mãi từng thời điểm.  Và khi canh được vé chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn, để bạn có thể nhanh chóng quyết định đặt mua.

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì đừng ngần ngại, hãy gọi điện hay chat trực tiếp với Vlink để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm:  Thông tin về bảng giá vé máy bay VietJet Air
2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button