Hướng dẫn đổi vé máy bay VietJet

Bạn có việc đột xuất không thể bay đúng với hành trình mình đã chọn. Bạn cần mà không biết làm sao để đổi vé máy bay. Đúng là mệt mỏi phải không các bạn, dưới đây mình xin hướng dẫn các bạn cách đổi vé máy bay VietJet. Cùng tham khảo để có được chuyến hành trình theo ý bạn nhé.

Thông tin về việc hoàn đổi vé máy bay Vietjet Air

Hạng vé Skyboss

Hạng vé Skyboss ở hãng bay VietJet được coi là hạng vé mắc nhất trong các hạng ghế ngồi. Nếu ở hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nó sẽ có cái tên là hạng ghế hạng thương gia. Vì thế nếu bạn mua vé hạng Skyboss mà bạn muốn đổi vé trong những trường hợp dưới đây. Bạn có thể bị mất hoặc không mất phí:

 • Đổi tên: 520.000VNĐ/người/chặng
 • Đổi ngày/giờ: Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Đổi hành trình bay: Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)

Đổi vé máy bay VietJet

Hạng vé Eco

Đối với hạng vé Eco bạn muốn đổi vé máy bay bạn sẽ bị tính phí đổi. Tùy vào từng trường hợp đổi mà giá vé đổi sẽ khác nhau ví dụ:

 • Đổi tên: 520.000VNĐ/người/chặng
 • Đổi ngày/giờ: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Đổi hành trình bay: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Nâng hạng: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)

Nếu bạn đổi vé máy bay hạng vé Eco của Vietjet ngoài số tiền bạn bỏ ra để mua vé, bạn còn phải trả cho Vietjet. Vì thế khi quyết định di chuyển bằng phương tiện máy bay. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng ngày giờ để khỏi bị mất một số tiền không đáng có vào việc đổi vé.

Hạng vé Promo

Cuối cùng là hạng vé Promo, thì chi phí đổi vé máy bay như sau:

 • Đổi tên: Không áp dụng
 • Đổi ngày/giờ: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Đổi hành trình bay: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Nâng hạng: 420.000VNĐ/người + chênh lệch giá vé (nếu có)

Sự khác biệt với 2 hạng vé trên của hạng vé Promo về đổi vé máy bay là không cho đổi tên nhé. Trong trường hợp, vì lý do cá nhân bạn không thể bay chuyến đó và bạn muốn sang nhượng vé thì cũng không được nhé. Bạn chỉ có thể đổi ngày, giờ, hành trình bay và nâng hạng được thôi. Lưu ý vấn đề này nhé, không bạn sẽ buộc phải hủy cái vé đó.

Những cách đổi vé máy bay Vietjet Air cực nhanh

Đổi vé máy bay VietJet

Như các bạn đã biết hình thức đổi vé máy bay VietJet của 3 hạng vé Skyboss, Eco, Promo rồi. Dưới đây mình sẽ chỉ cho các bạn các đổi vé cực nhanh, không mất nhiều thời gian, cùng theo dõi nhé:

Cách 1: Nếu bạn đặt vé máy bay VietJet tại chính website của hãng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1886 để gặp nhân viên hỗ trợ thay đổi ngày/giờ bay.

Cách 2: Bạn có thể lên website Vietjetair.com để thực hiện đổi vé máy bay. Vào mục thông tin đặt chỗ/ quản lý chỗ. Tại đây cho biểu mẫu cho bạn đổi vé trong trường hợp: Đổi tên, đổi ngày/giờ bay, đổi hành trình bay, nâng hạng.

Cách 3: Cuối cùng, nếu bạn đặt vé qua đại lý. Bạn có thể tới trực tiếp đại lý đó để đổi vé máy bay. Ở đây bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ đổi lại vé. Bạn chỉ cần đọc tên, số điện thoại/email đã đăng ký hoặc mã code của vé. Nhân viên đại lý có thể đổi lại cho bạn.

Trên đây là những hướng dẫn đổi vé máy bay Vietjet. Mong những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong các chuyến bay. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

 24 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi