Hướng dẫn cách đặt vé máy bay online Vietjet air

Hãng hàng không Vietjet air tính đến nay đã hoạt động được hơn 10 năm và mang lại rất nhiều chuyến bay nội địa cũng như quốc tế giá rẻ cho hành khách. Do đó, nhu cầu đặt vé máy bay online Vietjet air ngày càng cao. Vì thế, bài viết dưới đây, Vlink.Vn sẽ giúp các bạn có một vài thông tin về cách đặt vé máy bay của hãng hàng không này.

Các bước đặt vé máy bay online Vietjet air

Việc đặt vé máy bay trên các website trực tuyến hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi sự tiện ích, nhanh chóng của nó đã khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này. Các bước đặt vé máy bay online Vietjet air cũng hết sức đơn giản.

Mở trình duyệt và truy cập vào Vlink.Vn

Chọn hành trình bay của mình

Trên màn hình trang chủ của Vlink.Vn có một from đặt vé vô cùng thuận tiện, đơn giản. Chúng ta chỉ cần kích chọn hoặc điền đầy đủ thông tin vào form theo như yêu cầu mong muốn của mình. Hình thức đặt vé máy bay này rất dễ, chỉ cần thao tác đúng là mọi việc sẽ hoàn thành.

Đặt vé máy bay online Vietjet air

Sau khi đã điền những thông tin ở trên bạn kích vào ô cam Tìm chuyến bay để chuyển sang đặt mua vé máy bay trực tuyến. Ở đó sẽ hiển thị đầy đủ các mức giá vé cho chuyến bay mà bạn cần, có thể bấm chọn hãng Vietjet air để xem các giá vé.

Nếu đã chọn được giá và hành trình bay thì chọn tiếp tục để đặt vé máy bay online Vietjet air.

Các bước đặt vé máy bay online Vietjet air

Hoàn thành nội dung thông tin danh sách hành khách

Ở mục này thì chúng ta chỉ cần làm theo đúng tuần tự của việc đặt vé máy bay online Vietjet air là đã hoàn thành xong bước này.

Trong khi điền có vấn đề gì như điền sai hoặc cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ ngay với Vlink.Vn để được giải đáp về cách đặt vé máy bay ngay.

Thông tin liên hệ của hành khách

Khi đặt vé máy bay thì vấn đề điền thông tin hành khách khá quan trọng để có vấn đề gì phát sinh cần báo có thể liên hệ được với chúng ta. Do đó những ô có đánh dấu * chúng ta buộc phải điền đầy đủ nội dung.

Tiếp đến để hoàn tất cho đặt vé máy bay online Vietjet air chúng ta cần phải ấn tiếp tục đến bước thanh toán.

Chọn cách thức thanh toán cho đặt vé máy bay

Có khá nhiều cách thức thanh toán mà chúng ta có thể chọn cho việc đặt vé máy bay online Vietjet air là thanh toán tại văn phòng, tại công ty, tại nhà hoặc thanh toán trực tiếp qua interbanking.

Lựa chọn cách thức thanh toán qua chuyển khoản

Kiểm tra email check lại vé máy bay

Tất cả các bước đặt vé máy bay online Vietjet air đơn giản như trên. Vì thế, hãy chọn lựa cho mình hành trình bay sớm nhất để lên kế hoạch cho việc book vé sớm.

Chú ý khi đặt vé máy bay online Vietjet air

Vietjet air luôn được biết đến là hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, các chương trình khuyến mại với giá vé 0đ, 10đ liên tiếp được bán ra. Vì thế, nếu có ý định cho việc tham quan du lịch ở đâu thì chúng ta hãy lên lịch thật sớm để săn vé giá rẻ, thỏa sức vi vu mà không lo giá vé máy bay.

Vì săn giá vé rẻ không hề dễ dàng và có rất nhiều người cùng tham gia nên chúng ta cần phải có sự kiên trì, tham khảo nhiều thông tin để nhận được thông báo về chương trình khuyến mãi sớm nhất. Nhanh tay để sở hữu vé giá rẻ và đặt vé máy bay online Vietjet air để tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ ngơi thôi nào.

Mọi cách thức đặt vé máy bay của các hãng hàng không các bạn có thể ghé qua Vlink.Vn để tham khảo thêm cho chi tiết, cụ thể hơn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về mua vé máy bay online.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button