Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Nhiều bạn vẫn  đang tập book vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines để có thể thành thạo hơn và sẵn sàng săn vé giá rẻ từ hãng hàng không quốc gia này. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách thức book vé máy bay Vietnam Airline theo hệ thống mới, giao diện mới nhất từ Vietnam Airlines.

Các bước book vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Bước 1: Tìm Chuyến Bay Vietnam Airlines giá rẻ

Truy cập vào trang hãng Vietnam Airlines. Sau đó đến ô Tìm Kiếm để lựa chọn chuyến bay bạn mong muốn. Tại đây, bạn cần nhập:

  • Điểm khởi hành, điểm đến của hành trình
  • Thời gian bay đi và về
  • Loại vé sẽ đặt mua là vé Vietnam Airlines khứ hồi hoặc 1 chiều
  • Số người lớn và trẻ em/ trẻ sơ sinh (nếu có) cùng bay
  • Ấn nút Tìm Chuyến Bay

Bước 2: Lựa chọn hành trình Vietnam Airlines giá rẻ

– Nếu bạn chọn book vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines:

Bảng kết quả sẽ hiển thị nhiều chuyến bay khác nhau trong ngày với mức giá tương ứng với thời gian di chuyển. Ngoài ra, bảng tính cũng thể hiện mức giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất trong vòng 3 ngày trước và sau ngày mà bạn đã chọn.

Các bước book vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Nếu bạn tìm vé máy bay giá rẻ, hãy nhấp chuột vào mức giá thấp nhất. Nếu không thấy mức giá phù hợp hoặc không có lịch bay nào, hãy click vào các dấu mũi tên màu xanh tiến và lùi trên trang để bảng tính hiển thị kết quả của những ngày liền kề khác.

– Nếu bạn chọn book vé máy bay 1 chiều Vietnam Airlines:

Bảng kết quả sẽ hiển thị ngắn gọn hơn với 1 chiều đi hoặc về mà bạn muốn tìm kiếm. Cách thức xem kết quả cũng tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

Sau khi tìm được mức giá vé và lịch bay phù hợp, bạn sẽ click chọn <<Đặt Vé>> để tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin cho hành trình của bạn

Sau khi click <<Đặt Vé>>, trang tính sẽ hiển thị bảng thông tin khách hàng. Tại đây, bạn sẽ phải điền chính xác và  đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết. Những ô có ký hiệu dấu * màu đỏ là những phần bắt buộc phải điền. Các ô còn lại thì có thể bỏ qua bạn nhé!

Điền thông tin cho hành trình của bạn

Bước 4: Thanh toán

Ở đây, bạn có thể chọn lựa:

– Thanh toán ngay (bằng thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế đã được cho phép chi trả trực tuyến, tức được phép sử dụng dịch vụ internet banking).

– Thanh toán sau. Lúc này, bạn có 12 tiếng đồng hồ để thực hiện việc thanh toán trực tuyến giá vé máy bay với Vietnam Airlines. Trên đây là cách thức book vé Vietnam Airlines giá rẻ trên trang chủ của hãng. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, đại lý Vlink cũng là một đơn vị uy tín chuyên về lĩnh vực bán vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, một thương hiệu rất uy tín trên thị trường Việt. Bạn có thể book vé Vietnam Airlines từ đại lý chúng tôi.

Phòng vé Vlink

Không chỉ giúp bạn mau chóng săn được vé như ý, bạn có còn nhiều sự lựa chọn về hình thức giao vé và nhận vé từ đại lý Vlink. Trên trang vlink.vn, giao diện booking online vietnam airline được tối giản, dễ hiểu, hệ thống booking ticket vietnam airline hiện đại. Hơn nữa, hình thức thanh toán đa dạng hơn qua 4 cách sau:

  1. Thanh toán trực tiếp với đại lý
  2. Thanh toán bằng thẻ online
  3. Thanh toán qua chuyển khoản
  4. Thanh toán qua dịch vụ giao vé tận nhà

Về nhận vé, bạn có thể đến tận đại lý để nhận và kiểm tra vé trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách thức tiện lợi hơn là nhận vé qua dịch vụ hỗ trợ “Giao vé tận nơi – Thanh toán tận nhà”. Tiết kiệm thời gian nhất là nhận mã đặt chỗ riêng qua SMS hoặc Email các nhân.

Như vậy, việc booking vietnam airlines của bạn sẽ thuận lợi hơn gấp bội phần và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển. Và cho dù bạn đang ở tại nơi làm việc, nhà riêng hay bất kỳ đâu vẫn có thể tự book vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines. Liên hệ tổng đài Vlink nếu có thắc mắc và trăn trở nào bạn nhé

 34 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi