Hàn Quốc miễn thị thực cho du khách đến Jeju, Yangyang

Những tour du lịch theo nhóm có 5 du khách trở lên từ Việt Nam đến sân bay quốc tế Yangyang có thể ở lại Hàn Quốc tối đa 15 ngày mà không cần thị thực.

Bộ trưởng Nội vụ Hàn Quốc Jeon Hae-cheol vừa cho biết, nước này sẽ cho phép du khách nhập cảnh miễn thị thực qua các sân bay quốc tế Jeju và Yangyang bắt đầu từ ngày 1/6, nối lại chương trình miễn thị thực đã bị đình chỉ hơn hai năm do đại dịch COVID-19.

Cũng theo các quan chức, những tour du lịch theo nhóm có 5 du khách trở lên từ Việt Nam, Philippines, Indonesia và Mông Cổ đến sân bay quốc tế Yangyang trên bờ biển phía đông cũng có thể ở lại đất nước này tối đa 15 ngày mà không cần thị thực.

Bộ trưởng Jeon cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ tăng số lượng du khách quốc tế và tiếp thêm sức mạnh cho thị trường du lịch bằng cách hợp lý hóa chính sách nhập cảnh.”

Với làn sóng lây nhiễm đang có dấu hiệu lắng xuống, quốc gia này đã áp dụng một loạt các biện pháp nới lỏng hạn chế biên giới và miễn kiểm dịch cho những du khách đã tiêm phòng đầy đủ./.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

 140 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi