Giải đáp thắc mắc: Xin visa Hàn Quốc cần thiết những thủ tục nào?

Khi đi xa, bạn cần gì? Một vali đồ thật lớn, một khoản tiền đủ chi trả, hay một chiếc bản đồ cụ thể. Đừng quên, nếu muốn thăm quan đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, không thể bỏ qua xin visa Hàn Quốc

Nhiều người chỉ biết mình muốn tới đất nước này. Ngoài ra không có bất kỳ một thông tin cụ thể nào khác. Và thắc mắc chung, đó là không biết dịch vụ visa có khó không. Có phức tạp không. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tất cả thắc mắc đó.

Những điều kiện bắt buộc để có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc

Không khó để nhận thấy sự ưa chuộng của khách hàng đối với quốc gia này. Với Hàn Quốc, chúng ta đủ cảm nhận được vẻ đẹp, sự hấp dẫn, thú vị. Nhưng nếu không nắm rõ các yêu cầu cần thiết để có thể nhập cảnh vào. Du khách có thể gặp nhiều trục trặc. Một số điều kiện để có thể xin visa Hàn Quốc:

–         Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và thời hạn hộ chiếu còn trên 6 tháng

–         Đơn xin cấp visa hàn quốc

–         2 ảnh với kích thước quy định chụp trong vòng 3 tháng trở lại

–         Có một lưu ý nhiều người không biết sẽ thường xuyên gặp phải, đó là khi khai đơn. Đơn khai chỉ có thể khai bằng tiếng anh hoặc tiếng hàn. Những thông tin như ngày tháng năm sinh phải đúng với nội dung ghi hộ chiếu.

Những điều kiện để nhập cảnh vào Hàn Quốc
Xin visa hàn quốc đang được nhiều người quan tâm

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc cần những gì?

Không có một ai chỉ đến và nói: tôi muốn sang hàn quốc, thế là được chấp nhận. Thủ tục xin visa hàn quốc cần thiết những giấy tờ cho từng đối tượng, ngành nghề.

Giấy tờ chứng minh được công việc đang làm

Đối với từng công việc, cấp bậc, các loại giấy tờ sẽ khác nhau. Chẳng hạn, với nhân viên, đó là hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép cũng như sổ bảo hiểm xã hội.

Hay đối với các chủ doanh nghiệp, giấy tờ cần thiết như: đăng lý kinh doanh, xác nhận thuế trong tháng gần nhất. Các thủ tục này sẽ giúp việc xin visa nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều.

Hay đối với cán bộ đã nghỉ hưu: giấy tờ bắt buộc là sổ hưu, thẻ hưu trí

Với người kinh doanh tự do, người nội trợ: cần thiết giấy tờ như sơ yếu lí lịch có xác nhận,…

Thời gian có hiệu lực đối với visa Hàn Quốc

Thông thường, khi làm thủ tục xin visa Hàn Quốc, mỗi người đều có mục đích chuyến đi của riêng mình. Từ đó, khi xin thời gian ở lại Hàn cũng sẽ khác nhau.

Hiện tại, chưa có một quy định chính thức nào về thời hạn lưu trú đối với khách ở Hàn Quốc. Điều này sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn được phép ở lại quá lâu. Thông thường, khi đến du lịch Hàn Quốc, khách sẽ được ở lại từ 7 đến 10 ngày tối đa.

Thời gian có hiệu lực đối với visa Hàn Quốc
Xin visa hàn quốc dễ hơn nhờ Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết hỗ trợ

Tìm đơn vị uy tín xin visa Hàn Quốc dễ dàng, nhanh chóng

Nắm bắt được nhu cầu xin visa đi du lịch hàn quốc tăng lên nhanh chóng. Nhiều địa chỉ dịch vụ ra đời giúp quá trình xin hồ sơ được nhanh chóng, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết là cái tên không còn xa lạ với mọi khách hàng. Đến đây, khách hàng được hỗ trợ tối đa với nhu cầu xin visa đi hàn quốc hay bất cứ quốc gia nào. Với ưu điểm là tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ tận tình, làm việc trách nhiệm. Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết đã và đang là cái tên được nhiều khách hàng biết đến, chọn lựa.

Bạn muốn xin visa Hàn Quốc cho chuyến đi sắp tới của mình. Bạn không muốn để những rủi ro làm ảnh hưởng đến lịch trình đã lên từ trước. Đừng lo, liên hệ với tổng đài: 028.7300.4078, Hotline: 0908.54.1111  – 0934.099.511. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa.

 50 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi