Giá vé tàu bắc nam hà nội sài gòn dịp tết

Cuối năm là cơ hội để mọi người xa quê được trở về nhà đón Tết Nguyên Đán. Bởi thế nên giá vé tàu Bắc Nam được rất nhiều người quan tâm. Vậy thì chúng ta nên quan tâm và tìm hiểu những thông tin gì để chuẩn bị cho hành trình về quê của mình tốt đẹp – an toàn nhất?

Mua vé tàu Bắc Nam ở đâu?

Trước tiên chúng ta cần tìm kiếm một vài địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt vé tàu Bắc Nam uy tín để lựa chọn. Công cụ Google sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp vé tàu Bắc Nam khi mua trực tuyến được tốt nhất.

Bất cứ vấn đề gì liên quan đến việc mua vé tàu Hà Nội – Sài Gòn các bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên để chuẩn bị mọi thông tin cần thiết đầy đủ.

Trong trường hợp chưa mua online bao giờ thì các bạn có thể đến các quầy bán vé tại các nhà ga như nhà ga Thống Nhất để mua vé đi về tuyến Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến mua vé tại đây chúng ta nên cần thận với các chiêu trò của nhiều người giả danh là cơ quan đường sắt Việt Nam để bán vé giả, vé lâu cho chúng ta.

Dịch vụ đặt vé tàu Bắc Nam

Còn tại Hà Nội thì các bạn có thể đến trực tiếp ga Hà Nội để đặt vé vào Sài Gòn.

Việc mua vé tàu Sài Gòn Hà Nội rất đơn giản nhưng mọi sự chú ý và những thông tin chúng ta cũng nên tìm hiểu trước để tránh trường hợp bị lừa. Rất nhiều bài học đáng tiếc đã xảy ra khi đi mua vé tàu với việc chủ quan.

Giá vé tàu Bắc Nam 2019

Mức giá vé tàu Sài Gòn Hà Nội sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào cách thức mà chúng ta lựa chọn loại khoang, loại ghế. Ví dụ một vài loại giá vé như sau để khách hàng có thể tham khảo qua:

Hà Nội đi Sài Gòn ngồi ghế cứng khoảng hơn 730.000VNĐ, ngồi cứng điều hòa 760.000VNĐ, còn nằm mềm có điều hòa dao động tầm 900.000 – 1.300.000 đồng…

Mức giá vé tàu Bắc Nam vào dịp tết bao giờ cũng sẽ tăng nhẹ hơn so với những ngày bình thường nên chúng ta cũng nên chuẩn bị trước kinh phí. Tuy nhiên, những năm gần đây nhà nước luôn có chính sách ổn định giá vé để giúp người dân có thể dễ dàng mua được vé để về quê ăn tết.

Dịch vụ đặt vé tàu Bắc Nam

Nếu muốn có mức giá vé tàu Sài Gòn Hà Nội trong dịp tết tốt nhất thì nên liên hệ sớm với những bên cung cấp để có thể đặt được vé sớm và rẻ.

Những lưu ý khi đi tàu Bắc Nam

Chúng ta nên đến trước giờ khởi hành khoảng 30 hoặc 1 tiếng để làm các thủ tục check in hoặc có thời gian thoải mái trước khi bắt đầu hành trình dài trên tàu.

Sau khi đã lựa chọn được giá vé tàu Bắc Nam và mua được vé thì đến lức đi tàu chúng ta cũng nên lưu ý một vài vấn đề để đảm bảo an toàn. Bởi những chuyến tàu đi xa từ Bắc vào Nam chúng ta sẽ rất mệt mỏi và khó có thể kiểm soát được hết đồ đạc của mình. Bởi thế cần phải để đồ đạc gọn gàng, những thứ có giá trị nên cất cẩn thận và để trên người.

Trong quá trình đi tàu xa nếu trong người cảm thấy khó chịu hoặc bất thường nên nhờ sự giúp đỡ của nhân viên đường sắt để bảo đảm sức khỏe.

Kết luận chung

Việc đặt vé tàu Hà Nội Sài Gòn càng sớm sẽ càng giúp ích cho chúng ta không chỉ về giá thành mà có nhiều cơ hội chọn được khung giờ tàu khởi hành hợp lý hơn. Do đó, hãy lên kế hoạch thật sớm để về quê đón tết cùng gia đình.

Những thông tin liên quan đến việc giá vé tàu bắc nam hãy thường xuyên cập nhật để làm theo đúng những yêu cầu của cơ quan đường sắt đảm bảo cho chúng ta có một hành trình dài an toàn , hài lòng nhất.

 65 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi