Giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh

Bạn có muốn tìm một tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet để đến với thành phố Vinh? Đến với Vinh, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn bình dị nhưng vô cùng đặc sắc; ngắm cảnh sắc thiên nhiên tươi sáng? Hãy trở thành người book vé đầu tiên để có cơ hội sở hữu giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh siêu tiết kiệm ngay thôi nào.

Giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh

Từ Sài Gòn đến với Vinh chúng ta có thể lựa chọn đi xe ô tô, đi tàu hỏa. Nhưng muốn được trải nghiệm dịch vụ hàng không hoặc tiết kiệm thời gian thì nên đi máy bay.

giá vé máy bay vietjet từ sài gòn về vinh
Giá vé máy bay Sài Gòn Vinh của Vietjet

Dẫu biết rằng các giá vé 1 chiều chưa có phụ phí và thuế chỉ để tham khảo nhưng cũng tạo động lực rất nhiều cho những người làm ăn lâu năm ở Sài Gòn muốn trở về quê, những người muốn đến với Vinh để trải nghiệm du lịch.

Mức gcó thể thay đổi theo chặng bay, giờ book và từng thời điểm khác nhau. Chi tiết chính xác, bạn có thể truy cập website www.vlink.vn nhé!

Chi tiết chặng bay

Sân bay Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Do đó có lẽ chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn chính là điểm đến sân bay Vinh.

Sau khi phải thanh toán thì chúng ta có thể sẽ phải cần thêm một chút tiền để chọn phương tiện di chuyển từ cảng hàng không Vinh về đến trung tâm thành phố khoảng 7km. Các phương tiện có thể lựa chọn là taxi, xe ôm mức giá dao động từ 70-200.000 đồng.

Hiện nay có 4 hãng hàng không nội địa đang khai thác chặng bay từ Sài Gòn đến Vinh. Nhưng giá vé của Vietjet Air vẫn là mức giá mềm phù hợp cho nhiều người lựa chọn hơn.

chi tiết chặng bay từ Sài Gòn về Vinh
Chi tiết chặng bay Sài Gòn Vinh

Mẹo săn giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ

Muốn có được giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ không phải là chuyện dễ dàng; vì đơn giản là cũng có rất nhiều người cũng cùng với mục đích như bạn. Vì thế phải đặt vé sớm bằng cách liên hệ cho Vlink ngay qua hotline 028.7300.4078 bạn nhé!

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ. Khi xác định được thời gian, giá vé điền ngay các thông tin để hoàn thiện hồ sơ. Thời điểm là một vấn đề vô cùng quan trọng. Chúng ta nên lựa chọn vé trước khoảng 1-2 tháng; đồng thời nên tránh các dịp cuối tuần giá sẽ cao. Một số bạn còn đầu tư tải app săn vé máy bay Vietjet giá rẻ về để phục vụ thuận tiện hơn cho quá trình mua vé siêu tiết kiệm của mình. Nhìn chung, có rất nhiều cách để chúng ta có thể nắm trong tay một tấm vé giá tốt.

Kết luận, Vietjet hiện nay đã ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bay cũng như mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trong ngành hàng không hơn bằng các chiến thuật về ưu đãi giá. Cho nên, việc các bạn săn được vé giá rẻ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tận dụng những cơ hội đó để thực hiện các ước mơ đến với mọi miền Tổ quốc của mình sớm nhất nhé!

Hãy để lại thông tin của bạn vào form bên dưới, Vlink sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn!

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 84 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi