Giá vé máy bay Vietjet tháng 8

Tháng 8 là tháng cuối của mùa hè nên thời tiết vô cùng ưu ái và chiều lòng người. Còn gì thú vị hơn khi chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi ở những địa điểm du lịch nổi tiếng trong tiết trời như vậy. Hãy cùng với Vlink săn ngay giá vé máy bay Vietjet tháng 8 siêu bất ngờ nhé!

Giá vé máy bay Vietjet tháng 8

So với những tháng 6,7 khi thời tiết ở đỉnh điểm của nắng nóng. Ngược lại tháng 8 rất phù hợp với việc du lịch mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Giá vé máy bay Vietjet tháng 8

Ngoài ra, thời điểm mà giá vé máy bay Vietjet tháng 8 lại có mức khá cao như vậy. Đơn giản là vì hiện nay việc sử dụng các phương tiện hàng không đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt những hãng bay giá rẻ bình dân như Vietjet lại được lòng nhiều người hơn.

So với giá vé của tháng 8 với các tháng khác thì cao còn so với giá các hãng nội địa khác thì đã ở mức siêu thấp.Chúng ta có thể tận dụng cơ hội đó để book vé sớm cho mình.

Một số giá vé máy bay Vietjet tháng 8 mà các bạn có thể tham khảo như sau:

  1. Hồ Chí Minh – Hà Nội: mức giá tháng 8 khá cao tầm 900.000đ

TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng: 190.000đ, 480.000đ, 580.000đ

Tp. Hồ Chí Minh – Huế: 270.000đ, 480.000đ, 580.000đ

Tp. Hồ Chí Minh – Phú Quốc: 390.000đ

Hà Nội – Phú Quốc: 1.140.000đ

Hà Nội – Nha Trang: 900.000đ

Còn có rất nhiều chuyến bay khác mà Vietjet khai thác đến với các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng hoặc tạo cơ hội cho việc đi lại dễ dàng hơn của khách hàng mà chúng ta cần phải liên hệ ngay với đại lý bán vé để nắm rõ tình hình.

Chú ý: Mức giá vé chưa có thuế và phụ phí, giá có thể thay đổi thường xuyên và theo từng thời điểm khác nhau. Chúng ta chỉ nên tham khảo.

Săn giá vé máy bay Vietjet tháng 8 đi du lịch ở đâu?

Kế hoạch đi chơi tháng 8 đã có nhưng chưa có lịch đến địa điểm nào cụ thể. Vì thế, Vlink sẽ gợi ý bạn đến một số điểm hấp dẫn mà bạn có thể đi được.

Đà Lạt – xứ sở mộng mơ với tiết trời dịu dàng, nhẹ nhàng vô cùng mát mẻ. Nhờ đó chúng ta sxua tan những nắng nóng, khói bụi của thành phố lớn. Dù ngắm cảnh hay đi dạo chắc chắn cảnh sắc và không khí ở đây cũng sẽ làm chúng ta đi rồi không muốn về.

Huế một vùng cố đô với bao di tích lịch sử, để chúng ta có thời gian ngược dòng trở về với quá khứ tìm hiểu về lịch sử dân tộc. Những nét đẹp cổ kính của cung điện nguy nga chắc chắn sẽ khiến bạn phải say đắm.

Hãy book ngay giá vé máy bay Vietjet tháng 8 để đến với Huế thưởng thức những làn điệu ca hò ấm áp, thân thương.

Săn giá vé máy bay Vietjet tháng 8 đi du lịch ở đâu

Vlink đã giúp cho hàng trăm nghìn khách hàng có được những chặng bay thuận lợi với tiền đề đầu tiên đó là việc book vé máy bay Vietjet thành công.

Luôn phục vụ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ mọi lúc, mọi nơi để mọi người có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Hình thức đặt vé, thanh toán đa dạng khách hàng thuận tiện loại hình nào lựa chọn loại hình đó.

Vlink luôn cố gắng làm tốt vai trò cầu nối của mình để mọi người đều có thể có được những tấm vé máy bay chất lượng, theo đúng yêu cầu.

Đặc biệt ưu ái cho những đơn vị đi theo đoàn sẽ có chiết khấu cao.

Nhìn chung, cơ hội để có được giá vé máy bay Vietjet tháng 8 rẻ chỉ dành cho những người biết nắm bắt đúng thời cơ và book vé sớm nhất. Vì thế, hãy xác định địa điểm cần đến thật sớm để đến với Vlink book vé ngay nhé!

 13 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi